Có 65 kết quả :

Ảnh minh họa.

Gần 7 nghìn ô tô bị chặn đăng kiểm vì chưa nộp phạt

TPO - Ngày 26/2, thông tin từ Cục Đăng kiểm (Bộ GTVT) cho biết, kể từ 1/1 đến 24/2/2020, cơ quan này nhận được văn bản đề nghị của lực lượng CSGT, thanh tra giao thông về việc chặn đăng kiểm đối với hơn 3.700 xe ô tô vi phạm giao thông nhưng chưa chấp hành đúng thời hạn xử phạt.
Ảnh minh họa.

Các nhà ngoại giao Mỹ nợ tiền phạt

TP - Theo tin của tờ báo Anh The Independent, các nhà ngoại giao Mỹ hoạt động tại London hiện đang nợ thành phố này hơn 300 nghìn bảng Anh tiền phạt trong năm 2017. Đó là do họ đã không chịu trả tiền lệ phí vào trung tâm London theo quy định chung.
Hàng nghìn phương tiện bị từ chối kiểm định. Ảnh: Minh Đức.

Từ chối đăng kiểm ô tô chưa nộp phạt nguội là chưa chuẩn

TP - Đại tá Trần Sơn, nguyên Phó trưởng phòng hướng dẫn luật và điều tra, giải quyết tai nạn giao thông - Cục CSGT cho rằng, “phạt nguội vi phạm luật giao thông là chức năng của cơ quan công an, còn Cục Đăng kiểm có chức năng kiểm định chất lượng an toàn kỹ thuật các loại phương tiện để quyết định cấp phép cho phương tiện được lưu hành. Do đó, việc từ chối đăng kiểm từ việc phạt nguội là chưa chuẩn”.
Ảnh từ clip.

Nữ tài xế cự cãi CSGT trên đảo Phú Quốc thừa nhận sai phạm

TPO - Sáng 24/7, đại tá Nguyễn Thanh Nhanh - Trưởng Công an Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết, nữ tài xế phản ứng CSGT xuất hiện trong clip trên mạng xã hội mấy ngày qua đã đến cơ quan công an nộp tường trình. Cô gái này đồng ý vi phạm 5 lỗi. Sau khi nộp phạt đã được Công an Phú Quốc trả lại ôtô.
Khó nhề

Khó nhề

TP - - Sắp vào hè, con gái nhà mình hăm hở lắm! Nó bảo, hè này bố mẹ cho con thoát li, trọn thời gian tình nguyện vì cộng đồng…