Noo Phước Thịnh và Nhã Phương làm đại sứ chiến dịch “Giờ Trái đất 2017”

Ca sĩ Noo Phước Thịnh và diễn viên Nhã Phương làm đại sứ của chiến dịch Giờ Trái đất 2017.
Ca sĩ Noo Phước Thịnh và diễn viên Nhã Phương làm đại sứ của chiến dịch Giờ Trái đất 2017.
TPO - Sáng 8/3, hàng ngàn sinh viên đã cùng nhau tham gia lễ phát động Chiến dịch Giờ Trái đất 2017 diễn ra tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành TPHCM.

Tại lễ phát động, Ban tổ chức đã công bố các gương mặt đại sứ của Chiến dịch Giờ trái đất 2017 sẽ đồng hành cùng cộng đồng trong các hoạt động hưởng ứng là 2 gương mặt nổi tiếng ca sĩ Noo Phước Thịnh và diễn viên Nhã Phương. Các đại sứ đã cùng sinh viên tham gia các hoạt động hưởng ứng, giao lưu văn nghệ và cuộc thi về chủ đề bảo vệ môi trường.

Noo Phước Thịnh và Nhã Phương làm đại sứ chiến dịch “Giờ Trái đất 2017” ảnh 1 Hàng ngàn sinh viên tham gia lễ phát phát động Chiến dịch Giờ Trái đất 2017 diễn ra tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành TPHCM sáng 8/3.

Đặc biệt là phần thi tìm hiểu các kiến thức theo hình thức “Rung chuông vàng” về môi trường, biến đổi khí hậu và những câu hỏi liên quan đến chương trình “Ngày trái đất”. Chương trình còn có phần trình diễn thời trang từ các phế liệu với sự tham gia của các sinh viên trong trường. Với bàn tay khéo léo, sáng tạo các bạn sinh viên đã đem đến cho cuộc thi những bộ trang phục độc đáo, đẹp mắt.

Chiến dịch Giờ Trái đất 2017 do Bộ Công thương chủ trì tổ chức thực hiện dựa trên sáng kiến của Quỹ Quốc tế và bảo vệ thiên nhiên (WWF). Tập đoàn Điện lực Việt Nam hỗ trợ và đồng hành cùng chương trình. Đây là sự kiện khuyến khích, kêu gọi cộng đồng cùng nhau thay đổi nhận thức về bảo vệ môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu và tiết kiệm năng lượng, tài nguyên với thông điệp “Tắt đèn - bật tương lai”.

Cũng trong sự kiện, BTC đã trao giải thưởng cuộc thi “Đại sứ Truyền thông NTTU” và đăng ký tham gia chương trình “Đại sứ hướng nghiệp NTTU 2017” nhằm tạo ra một sân chơi thú vị cho sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành trong những ngày chào mừng Tháng Thanh niên 2017 và kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quán quân Olympia 2020 chọn học gì sau kỳ thi tốt nghiệp THPT?

Quán quân Olympia 2020 chọn học gì sau kỳ thi tốt nghiệp THPT?

TPO - Nguyễn Thị Thu Hằng - quán quân Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia năm 2020 quyết định sẽ chọn học tại Swinburne Việt Nam, với mong muốn tìm hiểu sâu lĩnh vực kinh doanh quốc tế cũng như chuẩn bị hành trang du học. Trong những ngày nghỉ dịch COVID-19, cô bạn thường xuyên trau dồi tiếng Anh và đọc thêm sách.