NÓNG: Súng nổ ở gần 'đại bản doanh' đội Honduras

Tiếng súng đã xuất hiện ngay gần nơi Honduras trú quân
Tiếng súng đã xuất hiện ngay gần nơi Honduras trú quân
TPO - Chiều qua, các cầu thủ của Honduras đã được phen giật mình khi tiếng súng xuất hiện ngay gần khách sạn Transamerica Hotel ở Porto Feliz, Sao Paulo, nơi họ đóng quân. An ninh đã được thắt chặt tối đa.

Tình trạng an ninh xã hội ở Brazil luôn rất đáng báo động và hôm qua các tuyển thủ Honduras đã được mục sở thị điều đó. Theo tiết lộ từ báo chí địa phương, khoảng 16h (giờ địa phương), một loạt tiếng súng đã xuất hiện ngay cạnh khách sạn Transamerica Hotel ở Porto Feliz, Sao Paulo, nơi thầy trò Luis Suarez trú chân. Tất cả đã được phen khiếp vía.

Gần như ngay lập tức, an ninh tại khách sạn Transamerica Hotelđã được thắt chặt, cảnh sát quận Porto Feliz cũng đã có mặt để điều tra vụ việc, trong khi các cầu thủ Honduras được khuyến cáo không nên đi ra ngoài trong những trường hợp không thực sự cần thiết.

Theo như điều tra của cảnh sát, rất có thể một vụ đấu súng giữa các băng nhóm tội phạm đã diễn ra ngay gần khách sạn Transamerica Hotel. Chưa có thông báo nào về việc có người chết hoặc bị thương hay không, nhưng rất nhiều vỏ đạn đã được thu gom.

Ngoài ra, cảnh sát cũng phát hiện một số vết đán trên tường và trên một chiếc xe tải đậu cạnh hiện trường.

Porto Feliz là một trong những khu phức tạp bậc nhất Sao Paulo. Ngoài những hoạt động ma túy, bảo kê, nơi đây còn nổi tiếng về tình trạng bắt cóc và thủ tiêu lẫn nhau. Trong thời gian World Cup 2014 diễn ra, chính phủ Brazil đã thắt chặt an ninh, thậm chí còn điều cả quân đội tới các điểm nóng, trong đó có Porto Feliz, nhưng xem ra nó cũng chẳng có nhiều tác dụng.

MỚI - NÓNG
Rực rỡ sắc màu văn hóa, dân tộc Lai Châu
Rực rỡ sắc màu văn hóa, dân tộc Lai Châu
TPO - Âm nhạc, dân ca, dân vũ, trang phục dân tộc trong chương trình giao lưu nghệ thuật chào mừng giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) giới thiệu những nét đặc sắc nhất của văn hóa đa sắc tộc của Lai Châu, diễn ra tối 25/3 tại Quảng trường Nhân dân (TP. Lai Châu).
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang: Không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang: Không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế
TPO - Theo Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang, với chủ đề “Bình Thuận - Hội tụ xanh”, chúng ta khẳng định không chỉ phát triển du lịch đơn thuần, mà xa hơn là phát triển du lịch “xanh”, du lịch bền vững. Đồng thời, khẳng định chủ trương nhất quán của Đảng là phát triển kinh tế phải hài hòa với thiên nhiên.
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
TPO - Chiều 25/3, lãnh đạo UBND tỉnh Lai Châu và Ban tổ chức giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) đã đi kiểm tra lại các cung đường chạy nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi giải khai mạc vào sáng 26/3.