Có 12 kết quả :

Bộ trưởng Lê Minh Hoan: Nông nghiệp VN tiếp cận xu thế tiêu dùng của nền kinh tế toàn cầu

Bộ trưởng Lê Minh Hoan: Nông nghiệp VN tiếp cận xu thế tiêu dùng của nền kinh tế toàn cầu

TPO - Bộ trưởng Bộ NN&PTNT Lê Minh Hoan cho biết, trong chiến lược phát triển sắp tới, ngành nông nghiệp sẽ đổi mới tư duy một cách toàn diện, từ sản xuất nông nghiệp sang kinh tế nông nghiệp, tập trung vào nâng cao giá trị, chuyển từ phát triển đơn ngành sang tích hợp đa ngành, từ "đơn giá trị" sang "tích hợp đa giá trị"…
Ngày càng nhiều bạn trẻ tham gia lĩnh vực nông nghiệp hữu cơ

Nông nghiệp hữu cơ: Trót mê, khó bỏ

TP - Sản xuất nông nghiệp hữu cơ, canh tác thuận tự nhiên vốn đã không dễ dàng, việc đưa sản phẩm sạch ra thị trường và được người tiêu dùng chấp nhận lại càng khó khăn hơn. Nhưng những người nông dân tâm huyết với canh tác hữu cơ, đã bắt tay vào sản xuất là không bỏ cuộc.
Rau quả hữu cơ rất ngon lành.

Lại kể chuyện nông nghiệp hữu cơ

TP - Chưa bao giờ xã hội quan tâm khái niệm “nông nghiệp hữu cơ” như bây giờ, trào lưu sản xuất nông sản xanh-sạch đã lan tỏa trên nhiều tỉnh thành cả nước. Tuy nhiên, bên cạnh sự nhập cuộc mạnh mẽ của những doanh nghiệp lớn, nhiều người tiên phong làm nông nghiệp hữu cơ vẫn vướng nhiều trở ngại.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại diễn đàn.

Thủ tướng: “Nông nghiệp hữu cơ không chỉ dành cho người giàu”

TP - Sáng 16/12, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Diễn đàn quốc tế nông nghiệp hữu cơ (NNHC) 2017 với chủ đề “Sản xuất nông nghiệp hữu cơ - Xu thế hội nhập quốc tế”. Hơn 450 đại biểu là đại diện các bộ, ngành Trung ương, địa phương, các chuyên gia, hiệp hội ngành hàng, doanh nghiệp và 27 tổ chức quốc tế, đại sứ quán của các nước tham dự.