NÓNG: Cháy trường học, ít nhất 25 người chết thảm

Hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh: Twitter
Hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh: Twitter
TPO - Ít nhất 25 người, bao gồm cả học sinh, đã thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn xảy ra sáng sớm nay, 14/9 tại một ngôi trường Hồi giáo ở Kuala Lumpur, thủ đô Malaysia.

Theo Channel News Asia, vụ hỏa hoạn xảy ra lúc 5h15’ sáng 14/9 (giờ địa phương) tại Darul Quran Ittifaqiyah - một ngôi trường Hồi giáo ở Datuk Keramat (thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia).

Ngọn lửa bùng phát từ phòng ngủ nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà ba tầng.

Theo thông tin ban đầu, có ít nhất 25 người đã thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn, 23 người trong số đó là học sinh, hai người còn lại là nhân viên bảo vệ.

Bảy nạn nhân bị thương khác đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu, đồng thời, 11 người khác được giải cứu an toàn.

Nguyên nhân vụ việc hiện đang được điều tra.

Theo Reuters, trường Darul Quran Ittifaqiyah là nơi dạy kinh Koran cho các học sinh từ 5 đến 18 tuổi. Những trường học kiểu này không chịu quản lý bởi Bộ Giáo dục, thay vào đó thuộc quyền điều hành bởi những cơ quan tôn giáo.

Theo Theo Reuters
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Một nhân viên y tế mở hộp vắc-xin do một công ty con của Sinopharm sản xuất trong buổi tiêm chủng COVID-19 cho các phóng viên nước ngoài thường trú ở Bắc Kinh ngày 23/3. Ảnh: AP

Hiệu quả của vắc-xin Trung Quốc 'rất thấp'

TP - Trong một lần hiếm hoi thừa nhận hiệu quả của vắc-xin phòng coronavirus do công ty Trung Quốc sản xuất rất thấp, một quan chức phụ trách kiểm soát dịch bệnh hàng đầu của nước này cho biết, chính phủ đang cân nhắc các phương án cải thiện tình hình.