Nội thất căn hộ sang trọng với 'tông' màu sáng

Chủ nhà sử dụng chính đồ nội thất hoặc màu sơn để tạo ra sự phân chia các không gian. Tối giản các yếu tố trang trí trên tường cũng giúp cho ngôi nhà có cảm giác chỉn chu, rộng rãi.
Nội thất căn hộ sang trọng với 'tông' màu sáng ảnh 1 Chiếc kệ rỗng vừa là nơi để đồ, trang trí nhà vừa có chức năng tách biệt nơi ngủ nghỉ và tiếp khách.
Nội thất căn hộ sang trọng với 'tông' màu sáng ảnh 2 Những món đồ màu nhạt cùng phong cách trang trí cổ điển khiến căn hộ rộng hơn thực tế.
Nội thất căn hộ sang trọng với 'tông' màu sáng ảnh 3 Cách sử dụng hai mảng tường màu khác nhau tạo ra sự phân cách không gian.
Nội thất căn hộ sang trọng với 'tông' màu sáng ảnh 4 Phần thảm trải sàn, tường nhà họa tiết có tác dụng phân chia các khu vực chức năng.
Nội thất căn hộ sang trọng với 'tông' màu sáng ảnh 5 Không gian với toàn bộ nội thất đều có tông màu trắng với một vài chi tiết màu vàng làm điểm nhất tạo nên sự thanh lịch, trang nhã.
Nội thất căn hộ sang trọng với 'tông' màu sáng ảnh 6 Chủ nhà tận dụng gầm giường làm nơi để giày, tạo nên những bức tường dạng bảng đen khiến ngôi nhà trở nên thân thiện, gần gũi.
Nội thất căn hộ sang trọng với 'tông' màu sáng ảnh 7 Màu sắc nhạt và trần nhà cao khiến căn hộ có cảm giác thoáng rộng.
Nội thất căn hộ sang trọng với 'tông' màu sáng ảnh 8 Một vài điểm nhấn ở gối, tranh ảnh hay chiếc bàn đầu giường đủ để tạo ấn tượng cho không gian nhỏ.
Nội thất căn hộ sang trọng với 'tông' màu sáng ảnh 9 Nhờ sử dụng các màu sắc tươi sáng, chủ nhà vẫn có thể bố trí những món đồ nội thất lớn mà không tạo cảm giác chật chội.
Nội thất căn hộ sang trọng với 'tông' màu sáng ảnh 10 Tối giản các yếu tố trang trí trên tường cũng giúp cho ngôi nhà có cảm giác chỉn chu, rộng rãi.
Nội thất căn hộ sang trọng với 'tông' màu sáng ảnh 11 Những món đồ độc đáo được chủ nhà đem về từ khắp nơi trên thế giới tạo nên phong cách riêng cho căn hộ.
Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Với

Từ hôm nay 1/8, NAPAS giảm 50-75% phí giao dịch ngân hàng

TPO - Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS)  vừa công bố sẽ giảm phí dịch vụ chuyển mạch tài chính và bù trừ điện tử lần thứ hai trong năm 2021 nhằm mục tiêu hỗ trợ các tổ chức tín dụng, người dân và doanh nghiệp; đồng thời khuyến khích tăng thanh toán trực tuyến không dùng tiền mặt.
Người lao động tại nhiều tỉnh thành phía Nam rời phố về quê tránh dịch do mất việc làm. Ảnh những người về quê bằng xe máy mấy ngày qua.

Lao động tự do đã đăng ký có được nhận trợ cấp khi về quê?

TPO - Một số địa phương cho hay, sau khi người lao động (LĐ) tự do mất việc làm có đơn đăng ký nhận trợ cấp từ gói an sinh lần 2 gửi UBND cấp xã, việc nhận tiền có thể qua tài khoản hoặc trực tiếp do người LĐ chọn. Với người đã rời thành phố về quê, người LĐ vẫn được chuyển khoản hoặc nhận khi trở lại thành phố.