Nối thành công dương vật người đàn ông tự cắt rời 6 tiếng, dính bụi đất lấm lem

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Quá trình phẫu thuật, các bác sĩ gặp nhiều khó khăn khi dương vật của người đàn ông đã bị cắt rời 6 tiếng đồng hồ, bảo quản không đúng cách, bụi đất lấm lem.

Sáng 13/7, Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên cho biết, vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật nối dương vật bị cắt rời cho một bệnh nhân.

Trước đó, chiều 8/7, bệnh viện này tiếp nhận bệnh nhân T.M.T. (SN 1990, trú huyện M’Đrắk, Đắk Lắk) trong tình trạng dương vật đứt lìa, Sau khi cấp cứu, các bác sĩ Khoa Ngoại thận, Tiết niệu (Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên) tiến hành phẫu thuật nối lại dương vật cho bệnh nhân.

Nối thành công dương vật người đàn ông tự cắt rời 6 tiếng, dính bụi đất lấm lem ảnh 1

Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật. Ảnh minh họa

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Hoàng, Trưởng khoa Ngoại thận, Tiết niệu thông tin, quá trình phẫu thuật gặp nhiều khó khăn do dương vật bị cắt rời 6 tiếng. Dương vật được bảo quản không đúng cách, bị dính bụi đất lấm lem, bỏ trực tiếp vào thùng đá gây bỏng lạnh.

Trong suốt 2 giờ phẫu thuật, các bác sĩ phải xử lý máu đông, nối từng mạch máu nhỏ... Đến nay, sau 5 ngày phẫu thuật, bệnh nhân có thể đi tiểu lại.

Theo thông tin ban đầu, người đàn ông tự cắt dương vật. Đây là bệnh nhân đầu tiên trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk được nối dương vật thành công.

MỚI - NÓNG
Miền Bắc, Bắc Trung bộ sắp đón mưa rét
Miền Bắc, Bắc Trung bộ sắp đón mưa rét
TP - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, do ảnh hưởng của rãnh thấp hoạt động nên khoảng từ đêm 11 đến ngày 13/12, khu vực miền Bắc và Bắc Trung bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, riêng vùng núi cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Trung Quốc giảm phí visa cho khách Việt Nam
Trung Quốc giảm phí visa cho khách Việt Nam
TPO - Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam đã ra thông báo về quyết định giảm 25% lệ phí xin thị thực (visa) Trung Quốc từ 11/12, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho cộng đồng du khách và thúc đẩy quan hệ giữa hai quốc gia.