Nơi nghỉ dưỡng của giới siêu giàu

Bill Gates mê mệt Croatia, trong khi đó ngài tỷ phú của Red Bull lại chọn đảo Laucala ở Fiji làm điểm đến nghỉ dưỡng.
Nơi nghỉ dưỡng của giới siêu giàu ảnh 1

Necker là một hòn đảo nằm trong quần đảo British Virgin, Anh thuộc sở hữu của Sir Richard Branson - một đại gia siêu giàu trên thế giới. Hòn đảo trở thành một điểm đến nổi tiếng cho những người giàu có, nơi tổ chức đám cưới, nghỉ ngơi.

Nơi nghỉ dưỡng của giới siêu giàu ảnh 2

Đảo Laucala, Fiji từng thuộc sở hữu của ông trùm Malcolm Forbes. Sau này, Laucala thuộc quyền quản lý của Dietrich Mateschitz - ông chủ của Red Bull.

Nơi nghỉ dưỡng của giới siêu giàu ảnh 3

Vẻ đẹp bình yên nơi thôn quê ở Ireland đã làm xao xuyến trái tim của nhà làm phim danh tiếng Steven Spielberg. Ông rất thích đến nơi này và thường dừng lại một quán rượu của người dân địa phương để thưởng thức.

Nơi nghỉ dưỡng của giới siêu giàu ảnh 4

Musha Cay là một hòn đảo xinh đẹp thuộc sở hữu của nhà ảo thuật nổi tiếng David Copperfield. Giống như nhiều đảo tư nhân khác, Musha Kay không có quá nhiều biệt thự nhưng tiện nghi ở nơi này thì không thua kém những chốn ăn chơi xa hoa nhất.

Nơi nghỉ dưỡng của giới siêu giàu ảnh 5

Croatia không chỉ có bờ biển quyến rũ mà còn sở hữu những kiến trúc cổ đại tuyệt đẹp. Đây là một nơi thư giãn, yêu thích của Bill Gates, Laurene Powell - vợ của Steve Jobs.

Nơi nghỉ dưỡng của giới siêu giàu ảnh 6

Khi những tỷ phú thế giới muốn tạm thời thoát khỏi cuộc sống căng thẳng hàng ngày và điểm đến không được quá xa nơi họ điều hành công việc, không ít người đã nghĩ ngay đến khu nghỉ mát bên bờ biển ở The Hamptons, nằm tại ngã ba của Long Island, New York, Mỹ. Những cái tên đình đám thế giới thường xuất hiện ở khu Meadow Lane, Southampton là David Koch, Gerald J. Ford, Calvin Klein...

Nơi nghỉ dưỡng của giới siêu giàu ảnh 7

Bermuda là nơi được ông trùm truyền thông, nhà tỷ phú, cựu thủ tướng Italy Silvio Berlusconi ưu thích và coi như ngôi nhà thứ hai của mình.

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vắc xin Nano Covax chưa có dữ liệu để đánh giá trực tiếp hiệu lực bảo vệ

Vắc xin Nano Covax chưa có dữ liệu để đánh giá trực tiếp hiệu lực bảo vệ

TPO - Sáng 19/9 Bộ Y tế thông tin về kết luận cuộc họp xem xét kết quả giữa kỳ thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3 vắc xin Nanocovax của Hội đồng đạo đức trong nghiên cứu y sinh học quốc gia. Theo đó, ngày 18/9, Hội đồng đạo đức trong nghiên cứu y sinh học quốc gia đã họp đánh giá kết quả giữa kỳ thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3 ứng viên vắc xin Nanocovax với kết quả nghiên cứu tính đến ngày 2/9.
 Đồng Nai vượt mốc 40 ngàn ca nhiễm COVID-19

Đồng Nai vượt mốc 40 ngàn ca nhiễm COVID-19

TPO - Với gần 900 ca nhiễm trong ngày, Đồng Nai đã vượt 40 ngàn ca nhiễm COVID-19. Từ 0 giờ ngày 20/9, tỉnh Đồng Nai sẽ thực hiện tiêu chí vùng xanh để từng bước phục hồi các hoạt động kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng, đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại tỉnh Đồng Nai trong tình hình mới.