Có 42 kết quả :

Người dân Bình Dương mua hàng Tết. Ảnh: H.C

Hàng nội địa 'hút' khách

TP - Do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, doanh nghiệp hạn chế nhập hàng ngoại, trong khi hàng hóa trong nước được cải thiện mẫu mã, chất lượng đã thu hút khách hàng địa phương. Theo các nhà cung cấp, hàng phục vụ Tết năm nay tăng cao so với nhiều năm trước.
Thị trường nội địa đang trở thành “cứu cánh” với các hãng hàng không trong bối cảnh dịch bệnh Ảnh: Phạm Thanh

Thị trường nội địa cứu hàng không

TP - Sau cách ly xã hội do dịch COVID-19, các hãng hàng không Việt Nam đang tăng cường khai thác thị trường nội địa, tháo ghế để chở hàng. Trong khi các đường bay thường lệ quốc tế chưa biết khi nào được nối lại. Tuy nhiên, thị trường nội địa hiện nay vẫn chủ yếu giúp các hãng “có công ăn việc làm” do phải giảm giá vé để kích cầu.
Vinfast - nghĩ khác biệt!

Vinfast - nghĩ khác biệt!

Với việc tham gia Triển lãm ô tô Paris, Vingroup muốn gửi đi 1 thông điệp rằng sản phẩm của họ là ngang tầm thế giới và đích nhắm của họ không chỉ là thị trường nội địa.
Vietjet bán 2 triệu vé giá 0 đồng

Vietjet bán 2 triệu vé giá 0 đồng

Nhân dịp Xuân mới 2018, từ 28/12/2017 đến 28/02/2018, Vietjet công bố chương trình siêu khuyến mại lớn nhất trong năm “Bay hăng say - Vui lễ ngất ngây” với 2.000.000 vé siêu tiết kiệm giá từ 0 đồng vào khung giờ vàng 12h – 14h tại website www.vietjetair.com cùng cơ hội trúng thưởng vé máy bay miễn phí và tiền mặt với tổng giá trị lên đến 1 tỷ đồng.
Cần có niềm tin vào năng lực của doanh nghiệp Việt Nam.

Không ai tin Việt Nam tự chế ôtô rẻ, tốt?

Tác giả bức tâm thư về công nghiệp ôtô, ông Bùi Ngọc Huyên khẳng định: các doanh nghiệp Việt Nam hoàn toàn có thể sản xuất được ô tô, với chất lượng tốt và giá rẻ hơn xe lắp ráp của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI).