Có 21 kết quả :

Chủ tịch Nguyễn Thành Phong ‘nắm’ an ninh, nội chính TPHCM

Chủ tịch Nguyễn Thành Phong ‘nắm’ an ninh, nội chính TPHCM

TPO - Chủ tịch Nguyễn Thành Phong chỉ đạo, điều hành và quản lý chung mọi hoạt động của UBND TPHCM, từ chiến lược, quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội đến công tác cán bộ, thi đua, khen thưởng; an ninh, nội chính cũng như trực tiếp chỉ đạo nhiều sở ban ngành, trong đó có Công an, Bộ tư lệnh TPHCM,...
Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương Nguyễn Doãn Khánh

Đã mua tin tham nhũng trong một số vụ án lớn

TPO - Trao đổi với báo chí bên lề Quốc hội chiều 5/6, Phó trưởng Ban Nội chính T.Ư Nguyễn Doãn Khánh cho biết, Ban Nội chính đã thực hiện hỗ trợ nguồn tin báo tham nhũng trong một số vụ án lớn như Vinalines, mức hỗ trợ tối đa hiện nay là 10 triệu đồng.
Phó ban Nội chính Trung ương Phạm Anh Tuấn

Thu hồi tài sản tham nhũng chỉ đạt 10%

TP - Sáng 4/4, Ban Nội chính Trung ương tổ chức Hội thảo khoa học “Thu hồi tài sản tham nhũng, thực trạng và giải pháp”. Các ý kiến thảo luận tại Hội thảo đều nhất trí việc thu hồi tài sản tham nhũng gặp nhiều khó khăn là do đặc thù của loại tội phạm này liên quan người có chức vụ, quyền hạn.
Ban Nội chính là tai mắt của Đảng trong chống tham nhũng

Ban Nội chính là tai mắt của Đảng trong chống tham nhũng

TP - Sáng 23/1, làm việc với Ban Nội chính Trung ương, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng ban Chỉ đạo Trung ương về phòng, chống tham nhũng (PCTN) đã nhấn mạnh việc tái lập Ban Nội chính Trung ương là một chủ trương đúng đắn, thể hiện quyết tâm của Đảng và Nhà nước trong công tác PCTN. 
Ông Nguyễn Bá Thanh làm Trưởng Ban Nội chính Trung ương

Ông Nguyễn Bá Thanh làm Trưởng Ban Nội chính Trung ương

Thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 và Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XI, ngày 28/12/2012, Bộ Chính trị đã ban hành Quyết định số 158-QĐ/TW về việc thành lập Ban Nội chính Trung ương; Quyết định số 159-QĐ/TW về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy của Ban Nội chính Trung ương.