Nỗi bất an về cô ôsin trẻ và sự thật chết lặng giữa nhà lúc nửa đêm

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Đừng vì bất cứ lí do nào mà giữ cô ấy trong nhà, sự việc sẽ không dừng lại ở mức hối hận, thú nhận tội của chồng như bây giờ đâu mà phức tạp hơn nhiều đấy. Nhất là nếu cô ấy có bầu với chồng cháu rồi đòi danh phận, đòi quyền lợi thì cháu có muốn níu kéo hạnh phúc gia đình cũng khó đấy.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Lý do chồng cặp bồ với cô ôsin trẻ khiến vợ điếng người, khóc không thành tiếng, thì lí do chồng cháu đưa ra khó thuyết phục đúng không cháu? Nhưng thôi, dù sao chuyện cũng đã rồi, cháu không nên buồn bã, suy nghĩ nhiều làm ảnh hưởng đến sức khỏe, đến công việc vì dù sao cháu vẫn còn trách nhiệm lớn lao là nuôi con gái mới tròn một tuổi nữa.

Theo bác, nếu còn tình cảm với chồng, còn muốn con gái phát triển trong mái ấm đủ cha, đủ mẹ thì cháu cho chồng cơ hội, cháu cứ coi sự việc vừa xảy ra là do chồng còn trẻ, thiếu kiềm chế bản năng mà phạm lỗi. Có như vậy cháu mới thanh thản, mới nhẹ lòng mà chấp nhận để chồng quay lại trong danh dự cháu à.

 Việc cần làm ngay lúc này là cháu thu xếp, thanh toán công xá sòng phẳng cho cô gái trẻ đó và chấm dứt việc thuê mướn để cô ấy về quê hay kiếm nơi khác. Đừng vì bất cứ lí do nào mà giữ cô ấy trong nhà, sự việc sẽ không dừng lại ở mức hối hận, thú nhận tội của chồng như bây giờ đâu mà phức tạp hơn nhiều đấy. Nhất là nếu cô ấy có bầu với chồng cháu rồi đòi danh phận, đòi quyền lợi thì cháu có muốn níu kéo hạnh phúc gia đình, muốn giữ cha cho con gái cũng khó đấy.

Còn nếu chồng cháu quá si mê cô gái trẻ đó, không có ý định sửa chữa sai lầm thì chắc chắn với trình độ của cháu, cháu thừa biết mình phải làm gì để cháu và con được bình yên đúng không cháu.

 Mong cháu tỉnh táo, có quyết định đúng để sớm ổn định cuộc sống.

MỚI - NÓNG
Hà Nội giải quyết "luồng xanh"cho xe vận tải nhanh chóng.
Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên 'luồng xanh' cho 13.290 phương tiện
TPO - Ông Đỗ Công Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ Vận tải, Tổng cục Đường bộ Việt Nam thông tin, đến thời điểm nay hệ thống phần mềm cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” của Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã chạy ổn định. Đến chiều 29/7, Hà Nội đã cấp thẻ ưu tiên “luồng xanh” mã QR Code cho 13.290 phương tiện.

Có thể bạn quan tâm

TPHCM: Khẩn cấp lập thêm 3 trung tâm hồi sức tích cực COVID-19

TPHCM: Khẩn cấp lập thêm 3 trung tâm hồi sức tích cực COVID-19

TPO - Cứu chữa cho các ca bệnh nặng, nguy kịch giảm thấp nhất số ca tử vong là mục tiêu hàng đầu được GS.TS Nguyễn Thanh Long- Bộ trưởng Bộ Y tế đặt ra trong buổi làm việc với TPHCM. Bộ Y tế sẽ hỏa tốc lập 3 trung tâm hồi sức tích cực tại TPHCM với sự hỗ trợ chuyên môn của các bệnh viện Việt-Đức, Bạch Mai, và Bệnh viện Trung ương Huế.
Pháp chích vắc-xin ngừa COVID-19 cho công dân sống tại Việt Nam

Pháp chích vắc-xin ngừa COVID-19 cho công dân sống tại Việt Nam

TPO - Sau khi được Chính phủ Việt Nam cho phép nhập vắc-xin ngừa COVID-19 của Moderna, ngày 29/7, Tổng lãnh sự Pháp tại TPHCM đã tổ chức tiêm cho người dân Pháp đang sinh sống ở TPHCM và các tỉnh phía Nam tại Bệnh viện FV. Đây là chiến dịch đang được Chính phủ Cộng hòa Pháp tổ chức chủng ngừa COVID-19 cho người dân Pháp cùng vợ chồng của họ trên toàn thế giới.