Nội Bài cuối tuần đông nghẹt khách, người người chen chân làm thủ tục

0:00 / 0:00
0:00
Nhà ga T1, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (Hà Nội) đông nghẹt hành khách, sáng và trưa 10/7. Tại khu vực quầy làm thủ tục check-in, các nhóm gia đình, người đi du lịch phải xếp hàng chờ rất lâu mới tới lượt.
Nội Bài cuối tuần đông nghẹt khách, người người chen chân làm thủ tục ảnh 1

Trưa 10/7, nhà ga nội địa (T1) Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài (Hà Nội) có số lượng hành khách tăng vọt ở cả hai chiều đi và về. Tại khu vực quầy làm thủ tục check-in, các nhóm gia đình, người đi du lịch phải xếp hàng chờ rất lâu mới tới lượt.

Nội Bài cuối tuần đông nghẹt khách, người người chen chân làm thủ tục ảnh 2

Trong số này có nhiều đoàn khách du lịch theo tour hay các nhóm gia đình cho học sinh đi biển. Đặc biệt là khi kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa kết thúc, nhu cầu xả hơi, nghỉ dưỡng của mọi người khá nhiều.

Nội Bài cuối tuần đông nghẹt khách, người người chen chân làm thủ tục ảnh 3

Một gia đình chuẩn bị bay đi du lịch Đà Nẵng từ Hà Nội. Để các con không bị ngột ngạt, bố mẹ của hai em này cho các bé ngồi ngoài trông nhau, còn họ vào xếp hàng đợi làm thủ tục check-in.

Nội Bài cuối tuần đông nghẹt khách, người người chen chân làm thủ tục ảnh 4
Nội Bài cuối tuần đông nghẹt khách, người người chen chân làm thủ tục ảnh 5

Trong những ngày đầu tháng 7, sản lượng vận chuyển qua Cảng HKQT Nội Bài duy trì ở mức cao với trung bình 603 lượt chuyến bay, trong đó các chuyến bay nội địa chiếm 472 lượt.

Nội Bài cuối tuần đông nghẹt khách, người người chen chân làm thủ tục ảnh 6

Cảnh tương tự tại sảnh E nhà ga T1, nơi hành khách sử dụng các hãng bay như Vietjet, Pacific Airlines, Vietravel Airlines... làm thủ tục check-in và qua cổng an ninh.

Nội Bài cuối tuần đông nghẹt khách, người người chen chân làm thủ tục ảnh 7

Theo bảng hiệu thông báo, từ 9h-11h ngày 10/7 có gần 10.000 hành khách đi và đến trong tổng cộng 23 lượt chuyến bay của các hãng hàng không.

Nội Bài cuối tuần đông nghẹt khách, người người chen chân làm thủ tục ảnh 8

Bãi đỗ ô tô tính phí theo giờ sáng và trưa nay cũng khá đông. Trong thời gian sắp tới, Cảng hàng không Nội Bài sẽ nghiên cứu đầu tư hệ thống thu phí không dừng để tăng năng lực thông xe và giảm tối đa tình trạng ùn ứ tại các lối ra vào, đồng thời xin cấp phép bổ sung thêm một sân đỗ ô tô.


Link gốc: https://vietnamnet.vn/san-bay-noi-bai-qua-tai-mua-du-lich-2038501.html

Theo VietNamNet
MỚI - NÓNG
Khối ngoại bán ròng hơn 60.000 tỷ đồng
Khối ngoại bán ròng hơn 60.000 tỷ đồng
TPO - Thị trường chứng khoán Việt Nam đang chịu áp lực rất lớn từ khối ngoại khi liên tục bán ròng trên diện rộng. Sau khi trải qua 25 phiên liên tiếp bán ròng, trong phiên giao dịch hôm nay (15/7), khối ngoại tiếp tục bán ròng thêm gần 1.500 tỷ đồng nâng giá trị bán ròng từ đầu năm đến nay vượt hơn 60.000 tỷ đồng.