Có 10 kết quả :

Lo mất thêm tiền, người dân Thủ đô đổ xô đi xóa nợ tiền sử dụng đất

Lo mất thêm tiền, người dân Thủ đô đổ xô đi xóa nợ tiền sử dụng đất

TPO - Theo quy định mới, sau ngày 1/3 tới những trường hợp trả nợ tiền sử dụng đất phải nộp số tiền cao hơn theo giá đất tại thời điểm trả nợ. Do đó, những ngày gần đây người dân trên địa bàn Thủ đô đổ xô đến các chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai của Hà Nội để xóa nợ tiền sử dụng đất.
Công ty may Lê Trực nợ tiền chậm nộp tiền sử dụng đất gần 13 tỷ

Nhiều 'ông lớn' bất động sản nằm trong danh sách nợ thuế khủng

TPO - Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng đô thị Bắc Hà; Tập đoàn Bất Động Sản Hoàng Gia; Công ty Cổ phần tư vấn Viglacera; Công ty Cổ phần may Lê Trực... là một trong số những "ông lớn" bất động sản vừa bị Cục thuế Hà Nội nêu tên trong danh sách nợ thuế, phí, tiền phạt, tiền chậm nộp và các khoản liên quan đến đất đai vớ số nợ "khủng".
Lộ lý do dự án Ao Sào bán hết nhà vẫn nợ hàng trăm tỷ thuế đất

Lộ lý do dự án Ao Sào bán hết nhà vẫn nợ hàng trăm tỷ thuế đất

TPO - Chủ đầu tư Dự án khu chức năng đô thị Ao Sào (phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) cho rằng, việc Cục Thuế Hà Nội nêu số nợ hàng trăm tỷ đồng khi dự án đã bán hết nhà vì các đơn vị đang "nhầm lẫn" cách tính sàn xây dựng. Trong khi các hạ tầng kết nối với khu chức năng Ao Sào chưa được triển khai theo quy hoạch, giá trị đền bù giải phóng mặt bằng tăng cao…
Sẽ cưỡng chế các tổ chức nợ tiền sử dụng đất, thuê đất

Sẽ cưỡng chế các tổ chức nợ tiền sử dụng đất, thuê đất

TP - Ngày 6-7, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Vũ Hồng Khanh yêu cầu các Sở TNMT, Tài chính, KH&ĐT, Thanh tra, QHKT, các quận huyện... tăng cường kiểm tra, rà soát, phát hiện vi phạm trong quản lý, sử dụng đất đai; kiểm tra, giám sát các dự án đã được thành phố gia hạn thực hiện, nếu hết thời gian gia hạn mà không hoàn thành theo tiến độ thì phối hợp lập hồ sơ thu hồi đất.