Nổ súng ở Mỹ, 2 cảnh sát bị bắn chết

Cảnh sát Las Vegas bàng hoàng trước cái chết của đồng nghiệp
Cảnh sát Las Vegas bàng hoàng trước cái chết của đồng nghiệp
TPO - Theo NBC, vụ nổ súng xảy ra ở Las Vegas, bang Nevada, Mỹ hôm 8/6 khiến 5 người thiệt mạng, trong đó có 2 cảnh sát và 2 kẻ tấn công.

Vào lúc 11h20 (giờ địa phương) hôm 8/6, một người đàn ông và một phụ nữ bất ngờ bắn 2 cảnh sát khi họ đang ăn trưa tại cửa hàng Pizza Cici. Các nhân chứng cho biết, một trong những tay súng hét lên: “Đây là sự khởi đầu của một cuộc cách mạng” trước khi bắn vào 2 cảnh sát tuần tra là Alyn Beck, 42 tuổi và Igor Soldor, 32 tuổi.

Cảnh sát trưởng của Las Vegas, ông Doug Gillespie cho biết, trong cuộc họp báo sau vụ việc: “Các nhân viên của tôi đơn giản chỉ đang ăn trưa khi vụ nổ súng xảy ra. Họ là những người đàn ông của gia đình, họ để lại phía sau những người thân yêu của mình”.

Sau khi bắn chết 2 cảnh sát, nghi phạm tước hết vũ khí của họ và tiếp tục sang đường, đi đến siêu thị Walmart, tại đây, chúng tiếp tục bắn chết một người.

Ngay lập tức, cảnh sát đã có mặt. Một cuộc đấu súng diễn ra, 2 nghi phạm phải trốn trong siêu thị, ông Gillespie cho biết. Cảnh sát nghe thấy nhiều tiếng súng vang lên, 2 nghi phạm đã tự kết liễu đời mình.

Hiện vẫn chưa rõ danh tính 2 tên này.

Theo Theo NBC
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang: Không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế
Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang: Không đánh đổi môi trường lấy tăng trưởng kinh tế
TPO - Theo Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang, với chủ đề “Bình Thuận - Hội tụ xanh”, chúng ta khẳng định không chỉ phát triển du lịch đơn thuần, mà xa hơn là phát triển du lịch “xanh”, du lịch bền vững. Đồng thời, khẳng định chủ trương nhất quán của Đảng là phát triển kinh tế phải hài hòa với thiên nhiên.
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
Đường chạy Marathon Tiền Phong đã sẵn sàng
TPO - Chiều 25/3, lãnh đạo UBND tỉnh Lai Châu và Ban tổ chức giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) đã đi kiểm tra lại các cung đường chạy nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trước khi giải khai mạc vào sáng 26/3. 
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
Rực rỡ sắc màu chợ phiên San Thàng
TPO - Cách trung tâm thành phố Lai Châu không xa, chợ phiên San Thàng là địa chỉ hội tụ những sắc màu văn hóa lâu đời của đồng bào các dân tộc Tày, Mông, Dao, Giáy, Lự... Trang phục của người xuống chợ, các thức hàng hóa được bày bán... đã mang đến nét rực rỡ cuốn hút cho San Thàng.