Nổ súng ở Mỹ, 2 cảnh sát bị bắn chết

Cảnh sát Las Vegas bàng hoàng trước cái chết của đồng nghiệp
Cảnh sát Las Vegas bàng hoàng trước cái chết của đồng nghiệp
TPO - Theo NBC, vụ nổ súng xảy ra ở Las Vegas, bang Nevada, Mỹ hôm 8/6 khiến 5 người thiệt mạng, trong đó có 2 cảnh sát và 2 kẻ tấn công.

Vào lúc 11h20 (giờ địa phương) hôm 8/6, một người đàn ông và một phụ nữ bất ngờ bắn 2 cảnh sát khi họ đang ăn trưa tại cửa hàng Pizza Cici. Các nhân chứng cho biết, một trong những tay súng hét lên: “Đây là sự khởi đầu của một cuộc cách mạng” trước khi bắn vào 2 cảnh sát tuần tra là Alyn Beck, 42 tuổi và Igor Soldor, 32 tuổi.

Cảnh sát trưởng của Las Vegas, ông Doug Gillespie cho biết, trong cuộc họp báo sau vụ việc: “Các nhân viên của tôi đơn giản chỉ đang ăn trưa khi vụ nổ súng xảy ra. Họ là những người đàn ông của gia đình, họ để lại phía sau những người thân yêu của mình”.

Sau khi bắn chết 2 cảnh sát, nghi phạm tước hết vũ khí của họ và tiếp tục sang đường, đi đến siêu thị Walmart, tại đây, chúng tiếp tục bắn chết một người.

Ngay lập tức, cảnh sát đã có mặt. Một cuộc đấu súng diễn ra, 2 nghi phạm phải trốn trong siêu thị, ông Gillespie cho biết. Cảnh sát nghe thấy nhiều tiếng súng vang lên, 2 nghi phạm đã tự kết liễu đời mình.

Hiện vẫn chưa rõ danh tính 2 tên này.

Theo Theo NBC
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đoàn kiều bào tiêu biểu vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đoàn kiều bào tiêu biểu vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

TPO - Sáng 22/1, trong khuôn khổ chương trình Xuân Quê hương 2022, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Quang Hiệu - Chủ nhiệm Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, dẫn đầu đoàn kiều bào tiêu biểu đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ.