Nổ súng ở Mỹ, 2 cảnh sát bị bắn chết

Cảnh sát Las Vegas bàng hoàng trước cái chết của đồng nghiệp
Cảnh sát Las Vegas bàng hoàng trước cái chết của đồng nghiệp
TPO - Theo NBC, vụ nổ súng xảy ra ở Las Vegas, bang Nevada, Mỹ hôm 8/6 khiến 5 người thiệt mạng, trong đó có 2 cảnh sát và 2 kẻ tấn công.

Vào lúc 11h20 (giờ địa phương) hôm 8/6, một người đàn ông và một phụ nữ bất ngờ bắn 2 cảnh sát khi họ đang ăn trưa tại cửa hàng Pizza Cici. Các nhân chứng cho biết, một trong những tay súng hét lên: “Đây là sự khởi đầu của một cuộc cách mạng” trước khi bắn vào 2 cảnh sát tuần tra là Alyn Beck, 42 tuổi và Igor Soldor, 32 tuổi.

Cảnh sát trưởng của Las Vegas, ông Doug Gillespie cho biết, trong cuộc họp báo sau vụ việc: “Các nhân viên của tôi đơn giản chỉ đang ăn trưa khi vụ nổ súng xảy ra. Họ là những người đàn ông của gia đình, họ để lại phía sau những người thân yêu của mình”.

Sau khi bắn chết 2 cảnh sát, nghi phạm tước hết vũ khí của họ và tiếp tục sang đường, đi đến siêu thị Walmart, tại đây, chúng tiếp tục bắn chết một người.

Ngay lập tức, cảnh sát đã có mặt. Một cuộc đấu súng diễn ra, 2 nghi phạm phải trốn trong siêu thị, ông Gillespie cho biết. Cảnh sát nghe thấy nhiều tiếng súng vang lên, 2 nghi phạm đã tự kết liễu đời mình.

Hiện vẫn chưa rõ danh tính 2 tên này.

Theo Theo NBC
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
TPO - Với F0 điều trị tại nhà, thành phố Hà Nội cho biết, trước cửa nhà sẽ có biển cảnh báo nền đỏ, chữ vàng: "Địa điểm cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19"; có thùng màu vàng có biểu tượng chất thải lây nhiễm có dán nhãn “Chất thải có nguy cơ chứa SARS-CoV-2” để đựng trang phục phòng hộ cá nhân của nhân viên y tế thải bỏ.

Có thể bạn quan tâm

[Đồ họa] SARS-CoV-2 và những lần đột biến khiến thế giới chao đảo

[Đồ họa] SARS-CoV-2 và những lần đột biến khiến thế giới chao đảo

TPO - Tình trạng đột biến xảy ra khá thường xuyên ở virus. Virus RNA, như virus gây bệnh COVID-19, dễ bị đột biến hơn do phương pháp sao chép bộ gien của chúng. Càng lây lan nhiều lần giữa các vật chủ khác nhau, virus sẽ liên tục tạo ra một bản sao của chính mình. Bản sao này có thể không giống bản gốc 100%, dẫn đến đột biến.
Tỷ phú Mukesh Ambani và vợ

Tài phiệt giàu nhất châu Á đau đầu với bài toán thừa kế

TPO - Trong nhiều năm, ông Mukesh Ambani đã nghiên cứu cách các tỷ phú thế giới truyền lại gia tài mà họ xây dựng cho thế hệ tiếp theo. Gần đây, quá trình này đang gây chú ý, khi người đàn ông giàu nhất châu Á đang chuẩn bị đưa ra kế hoạch cho giai đoạn tiếp theo nhằm tránh một cuộc chiến thừa kế từng gây xung đột trong bao gia đình giàu có.
Tổng thống Mỹ Joe Biden

Mỹ nêu chiến lược đối phó với Omicron

TPO - Ngày 2/12, Tổng thống Mỹ Joe Biden nêu ra chiến lược đối phó với COVID-19 khi biến chủng Omicron dự kiến sẽ lây lan khắp toàn cầu trong mùa đông năm nay. Chiến lược được đề ra vài giờ sau khi Mỹ xác nhận những ca đầu tiên nhiễm biến chủng mới.