Nở rộ trào lưu ‘tìm người yêu’ trước thềm Valentine

Nở rộ trào lưu ‘tìm người yêu’ trước thềm Valentine
Lễ tình nhân đã cận kề, thay vì trào lưu “lập đàn cầu mưa” như những mùa lễ trước, giới trẻ hiện nay lại rộ lên trào lưu “rao tìm người yêu”.

Ngày lễ với dân “độc thân” - FA (forever alone) thường là những cơn ác mộng. Không có người yêu cùng đi chơi, giới FA chỉ biết nằm dài ở nhà vào facebook, chát chít với người đồng cảnh hay xem phim, thậm chí là ghen tỵ với những cặp đôi đang vui vẻ ngao du ngoài kia bằng những chiêu trò hài hước như “lập đàn cầu mưa”, than vãn và nói xấu…..

Nhưng có vẻ đã ngán ngẩm với những chiêu u sầu như thế, chẳng những không làm thay đổi thực cảnh ngược lại còn tự khiến mình buồn hơn, dân FA quyết thực hiện những chiêu thực dụng hơn hẳn, điển hình là việc tìm người yêu đi chơi Valentine dưới dạng “rao tìm” qua mạng.

Đây là một trào lưu khá vui và đúng là đã giúp ích không nhỏ cho giới FA, việc gán ghép những “cặp đôi hoàn cảnh” này vừa giải quyết được cảnh FA tạm thời, vừa có khả năng khắc phục tình trạng FA.

Giống như Dũng, chàng sinh viên năm cuối ĐHCNHN: “Là sinh viên năm cuối nhưng đến giờ tớ vẫn chưa có một mảnh tình vắt vai.

Những tưởng Lễ Tình nhân này lại lủi thủi ở nhà coi phim, tủi thân nhìn bạn bè đôi nào đôi ấy, ai dè đăng 1 status tìm bạn đi chơi chung tối Valentine trong khi rãnh rỗi với mục đích vui và giết thời gian là chính, tớ lại quen được một em gái cùng trường.

Nói chuyện mấy hôm nay rất hợp cạ, mình đã hẹn Valentine sẽ đi chơi chung, cũng là lần gặp mặt đầu tiên, mình rất kỳ vọng và mong có thể tiến xa hơn nữa”.

Quảng, Linh và nhiều trường hợp khác cũng theo trào lưu tìm người đi chơi Valentine qua mạng, nhưng lại không có kết quả may mắn như Dũng.

“Bạn bè facebook vào bình luận sôi nổi lắm, nhưng hầu hết là đùa vì mọi người cũng đều cho là mình đang đùa. Dù là đùa nhưng thực lòng mình vẫn mong nhờ đấy sẽ xuất hiện mối nhân duyên mới, mình chán cảnh FA mãi rồi”, Quảng tâm sự.

Nở rộ trào lưu ‘tìm người yêu’ trước thềm Valentine ảnh 1
Nở rộ trào lưu ‘tìm người yêu’ trước thềm Valentine ảnh 2
Nở rộ trào lưu ‘tìm người yêu’ trước thềm Valentine ảnh 3
Nở rộ trào lưu ‘tìm người yêu’ trước thềm Valentine ảnh 4
Nở rộ trào lưu ‘tìm người yêu’ trước thềm Valentine ảnh 5
Nở rộ trào lưu ‘tìm người yêu’ trước thềm Valentine ảnh 6 Các cô gái cũng không hề kém cạnh, nhận thấy nhu cầu tìm bạn gái của các chàng, các nàng cũng bày ra những trò không hề kém vui kém nhộn.
Theo Dân trí