Nổ như bom tại Hải Phòng, hai người trọng thương

TPO - Sáng 1/4, một chiếc bình oxy được đặt trên vỉa hè đường Trần Phú (Hải Phòng) bất ngờ phát nổ khiến hai người bị thương nặng.

Cụ thể vào khoảng 9h30’ cùng ngày, ông Trương Văn Sáu (SN 1959, trú tại thôn Dụ Nghĩa, xã Lê Thiện, huyện An Dương, TP Hải Phòng) chở bình oxy đến số nhà 100 Trần Phú (phường Cầu Đất, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng).

Tại đây, bình oxy bất ngờ phát nổ khiến ông Trương Văn Sáu và anh Nguyễn Anh Nhân (SN 1987 trú tại An Đà, Đằng Giang, Hải Phòng) bị thương nặng.

Nổ như bom tại Hải Phòng, hai người trọng thương ảnh 1 Bình oxy phát nổ khiến hai người ở Hải Phòng bị thương nặng.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng đã có mặt bảo vệ hiện trường và đưa người bị thương đi cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp. Đồng thời, điều tiết giao thông và yêu cầu người dân không lại gần hiện trường tránh tập trung đông người.

Nổ như bom tại Hải Phòng, hai người trọng thương ảnh 2 Lực lượng công an có mặt bảo vệ hiện trường và đưa ngươi bị thương đi cấp cứu.

Theo một người dân chứng kiến vụ việc cho biết vào thời điểm trên tiếng nổ phát ra rất lớn giống như nổ bom mìn, nhà dân bán kính 500m xung quanh cảm nhận rõ nhà bị rung do vụ nổ.

Nổ như bom tại Hải Phòng, hai người trọng thương ảnh 3 Được biết, nơi xảy ra vụ nổ là Cơ sở Đỗ Hồng Tâm chuyên kinh doanh bình khí Oxy, Nitơ, CO2 và thiết bị y tế. Trước đó tại địa chỉ trên là cửa hàng kinh doanh đĩa CD/DVD Thanh Hưng khá nổi tiếng của Hải Phòng.

Hiện Công an quận Ngô Quyền tiếp tục điều tra nguyên nhân và xử lý theo quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Để đối ngoại đi tiên phong

Để đối ngoại đi tiên phong

TP - Trong văn kiện Đại hội Đảng lần thứ 13, vị thế và vai trò của đối ngoại được đề cao nhằm triển khai các mục tiêu phát triển của đất nước, giữa bối cảnh thế giới đang đứng trước nhiều thách thức phức tạp, cạnh tranh gay gắt giữa các nước lớn tạo ra cả khó khăn và cơ hội…
Tân Tổng KTNN Trần Sỹ Thanh. Ảnh Như Ý

Không cho phép ai làm tổn hại thanh danh ngành Kiểm toán

TPO - "Chúng ta phải có trách nhiệm xây dựng và bảo vệ uy tín, danh dự ngành Kiểm toán, nghề kiểm toán và người kiểm toán… Chúng ta không cho phép ai trong ngành được làm tổn hại đến thanh danh của ngành Kiểm toán”, tân Tổng Kiểm toán Nhà nước Trần Sỹ Thanh nói.