Nổ nhiều phát súng khống chế 'nữ quái' buôn bán ma túy

Trần Thị Thanh bị công an bắt giữ về hành vi Mua bán và tàng trữ ma túy
Trần Thị Thanh bị công an bắt giữ về hành vi Mua bán và tàng trữ ma túy
Công an ập vào nhà, Thanh đã chống trả quyết liệt buộc lực lượng công an phải nổ 2 phát súng mới khống chế được bà ta.

Ngày 20/4, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết đã bắt giữ Trần Thị Thanh (43 tuổi, quê Thanh Hóa) để điều tra hành vi Mua bán và tàng trữ trái phép chất ma tuý.

Khoảng 9h ngày 18/4, lực lượng công an ập vào bắt giữ Thanh khi người này đang bán heroin cho một con nghiện. Thanh chống trả quyết liệt, lực lượng công an phải nổ 2 phát súng mới trấn áp, khống chế được bà ta.

 Khám xét khẩn cấp nơi ở của Thanh, công an đã thu giữ 5,7 gram heroin, 1 kg thuốc nổ cùng một số tang vật khác.

 Theo hồ sơ của công an, từ năm 2017, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế phát hiện Thanh thường xuyên cung cấp ma túy cho các con nghiện trên địa bàn huyện A Lưới, trong đó có các công nhân đang làm việc tại công trình thủy điện A Lưới.

 Để phục vụ cho việc buôn bán ma túy, Thanh đã xây dựng hàng rào cao 2 m bằng lưới B40 bao quanh nhà. Hệ thống hàng rào này được kết nối với dây điện, nếu phát hiện "có biến", người này sẽ kích điện để ngăn cản lực lượng chức năng. 

 Thanh còn nuôi 3 con chó dữ nhằm phát hiện người lạ mặt xâm nhập vào nhà. Mỗi lần giao dịch, các con nghiện không vào nhà Thanh mà đứng ngoài ném tiền qua hàng rào sau đó bà ta sẽ ném ngược ma túy trở lại.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG