Nissan Navara 'độ' lên động cơ GT-R 1.000 mã lực

Nissan Navara 'độ' lên động cơ GT-R 1.000 mã lực
TPO - Trong thời điểm đại dịch COVID-19 bùng phát, một nhóm "độ" xe chuyên nghiệp đã tận dụng thời gian rảnh để thực hiện việc lắp động cơ 1.000 mã lực của Nissan GT-R sang bán tải Navara và chiếu trực tuyến trên Youtube.
Đại dịch COVID-19 đã gây ra tác động lớn tới nhiều lĩnh vực trên thế giới. Đối với ngành công nghiệp ôtô, nhu cầu mua hàng và sản lượng xe đều giảm mạnh trong thời gian vừa qua.
Theo đó, đua xe thể thao cũng chịu ảnh hưởng mạnh. Điều này đã thúc đẩy SB Motorsport, dẫn đầu bởi quán quân giải British Drift - Stephen "Baggsy" Biagioni, tái khởi động một dự án cũ. Có tên gọi Navara-R Project, Baggsy đang thử làm điều không tưởng - chuyển động cơ từ xe thể thao Nissan GT-R sang mẫu bán tải cỡ trung Navara.
Nissan Navara 'độ' lên động cơ GT-R 1.000 mã lực ảnh 1 Nhóm độ xe và dự án lắp động cơ Nissan GT-R vào Navara.
Theo Baggsy, dự án này luôn nằm trong ý định thực hiện của SB Motorsport kể từ khi chiếc Nissan GT-R chuyên drift xuất hiện vài năm trước.
Nissan Navara là phiên bản bán tải được bán trên toàn cầu và mới hơn của Frontier ở Mỹ, mẫu xe từ lâu chưa nhận được những cấp nhật lớn.
Nissan Navara 'độ' lên động cơ GT-R 1.000 mã lực ảnh 2 Chiếc xe bán tải sẽ được nâng cấp nhiều bộ phận.
Công suất tối đa của Navara-R sau khi được "độ" cũng dự kiến ở mức 1.000 mã lực. Vì vậy, chiếc xe bán tải cũng được thay hệ thống treo từ Nissan GT-R. Tuy nhiên, khoang cabin của xe sẽ vẫn được giữ nguyên như cũ.
SB Motorsport sẽ quay lại toàn bộ quá trình "độ" và phát trực tuyến thông qua các buổi livestream trên Youtube bắt đầu từ ngày 10/6; ngoài ra, còn có "những vị khách đặc biệt, thêm các cảnh hậu trường, cơ hội cho người xem tương tác và tác động vào quá trình biến đổi của Navara-R".
Theo Theo Motor1
MỚI - NÓNG