Nick Vujicic và niềm vui lớn khi trở lại Việt Nam

Nick trò chuyện tại cuộc gặp gỡ báo chí sáng nay.
Nick trò chuyện tại cuộc gặp gỡ báo chí sáng nay.
TPO - Sau một năm, người không tay không chân Nick Vujicic đã trở lại Việt Nam với vai trò vị khách mời của chương trình "Tỏa sáng nghị lực Việt".

Lần này, Nick Vujicic sẽ ở lại Việt Nam một tuần để thắp thêm nghị lực cho những hoàn cảnh không may mắn giống anh tại Việt Nam bằng những buổi diễn thuyết, về nghị lực sống phi thường của chính anh. Đặc biệt anh sẽ tham gia 2 đêm gala của chương trình "Tỏa sáng Nghị lực Việt" tại TP.HCM (21/5) và Hà Nội (24/5) - nơi tôn vinh những con người không lành lặn, nhưng có đóp góp lớn trong lĩnh vực mà họ hoạt động nói riêng, cũng như cho xã hội nói chung.

"Tỏa sáng nghị lực Việt" là chương trình do Trung ương Hội thanh niên Việt Nam phát động từ tháng 11/2013. Chương trình đã thu hút hàng ngàn bạn trẻ tham gia, trong đó nhiều bạn đã lấy gương của Nick để có thêm nghị lực sống.

Trong cuộc gặp gỡ báo chí tại TP.HCM vào sáng nay, Nick tâm sự: “Tôi rất vui vì những hạt giống tôi gieo giờ đã gặt hái được những kết quả đầu tiên. Đó là đã có 21 tấm gương sáng về nghị lực được tôn vinh trong dịp này.”

Ông Nguyễn Phi Long- Phó Chủ tịch thường trực LHHTN Việt Nam- Phó ban tổ chức chương trình Tỏa sáng nghị lực Việt cho biết: “Nick là nguồn động viên tinh thần, đánh thức những giá trị sống đẹp trong mỗi người như là sống trung thực, sống có trách nhiệm và sống nghị lực. ”

Được biết nhân dịp sang Việt Nam lần này, Nick Vujicic đi cùng bố mẹ anh. Nick tiết lộ anh đang động viên bố mẹ viết về những ngày khó khăn khi chăm sóc anh lúc nhỏ, về những bài học mà họ dạy anh.

Tại cuộc gặp gỡ sáng nay, Nick cũng đã trao cho BTC chương trình "Tỏa sáng Nghị lực Việt" 30 chiếc xe lăn, trong tổng số 100 chiếc xe lăn được Nick đem sang Việt Nam lần này, để tặng cho những người khuyết tật có nghị lực sống tại Việt Nam.

Chùm ảnh Nick tại TP HCM:

Nick Vujicic và niềm vui lớn khi trở lại Việt Nam ảnh 1

Nick giới thiệu cuốn sách mới nhất của anh.

Nick Vujicic và niềm vui lớn khi trở lại Việt Nam ảnh 2

Nick trao tặng xe lăn cho BTC.

Nick Vujicic và niềm vui lớn khi trở lại Việt Nam ảnh 3

Nick chụp hình chung cùng gia đình.

Nick Vujicic và niềm vui lớn khi trở lại Việt Nam ảnh 4

Nick tự đi xe

Nick Vujicic và niềm vui lớn khi trở lại Việt Nam ảnh 5

Xuống cầu thang

Nick Vujicic và niềm vui lớn khi trở lại Việt Nam ảnh 6

Nick tươi cười chào mọi người

MỚI - NÓNG