Những tín đồ nổi loạn thích nách xanh, đỏ, hồng

Nhiều tín đồ theo phong cách nổi loạn không ngại ngần nhuộm lông nách xanh, đỏ, hồng ...Mốt nhuộm nách này đang rộ lên ở giới trẻ Mỹ.

Giới trẻ Mỹ rộ mốt... nhuộm lông nách
ảnh minh họa

Với nhiều chị em, tẩy lông vùng nách là một trong những công việc hàng ngày không thể bỏ qua. Thế nhưng gần đây, kiểu làm đẹp này dường như đã trở nên lỗi mốt. Các cô gái trẻ ở Mỹ và một số quốc gia châu Âu không chỉ nuôi lông nách dài mà còn “chơi trội” với mốt nhuộm đủ tông màu chói lọi.

Roxie Hunt, thợ cắt tóc tại một salon ở Vain, Seattle được cho là người khởi xướng cho trào lưu kỳ quái này. Trên trang cá nhân của mình, Roxie chụp lại những bức ảnh khoe lông nách nhuộm màu xanh dương trùng với màu tóc. Cô cũng đưa ra hướng dẫn từng công đoạn để có được màu nhuộm đẹp tương tự. Roxie Hunt cho biết với cách làm này, màu nhuộm sẽ giữ được trong khoảng 2 tuần.

Xu hướng độc đáo này tưởng chừng sẽ “tuyệt chủng” ngay khi mới xuất hiện nhưng hóa ra lại được rất nhiều cô gái trẻ yêu thích và ứng dụng, hầu hết đều là những người có phong cách nổi loạn. Họ không chỉ nhuộm lông nách với đủ màu sắc tươi sáng như hồng, da cam, xanh… mà còn sẵn sàng chụp những bức ảnh giơ tay, khoe màu nhuộm lông nách trên mạng xã hội.

Giống như những kiểu mốt độc đáo khác, trào lưu nhuộm lông nách lập tức nhận được không ít ý kiến trái chiều. Những tín đồ nổi loại tỏ ra chẳng mảy may lo sợ người khác sẽ đánh giá mình nhưng rất nhiều người tỏ ra khiếp hãi trước xu hướng làm đẹp chẳng giống ai này.

Những tín đồ nổi loạn thích nách xanh, đỏ, hồng ảnh 2

Roxie Hunter, thợ cắt tóc ở Seattle, Mỹ được coi là người khởi xướng trào lưu này.

Những tín đồ nổi loạn thích nách xanh, đỏ, hồng ảnh 3

Những tín đồ nổi loạn thích nách xanh, đỏ, hồng ảnh 4

Các cô gái táo bạo thử nghiệm mốt này thường là những tín đồ nổi loạn.

Những tín đồ nổi loạn thích nách xanh, đỏ, hồng ảnh 5

Những tín đồ nổi loạn thích nách xanh, đỏ, hồng ảnh 6

Những tín đồ nổi loạn thích nách xanh, đỏ, hồng ảnh 7

Họ không ngại ngần dùng những màu tươi sáng như vàng, hồng, xanh...

Theo Theo Khám Phá
MỚI - NÓNG