Những sao Hàn giàu có “từ trong trứng nước”

TPO - Psy, Choi Si Won, Kim Tae Hee… là những người nổi tiếng của làng giải trí Hàn có xuất thân từ gia đình “trâm anh thế phiệt”.
Những sao Hàn giàu có “từ trong trứng nước” ảnh 1

1. Psy

Nếu không thành danh nhờ Gangnam Style (2012), Psy cũng không phải vật lộn để kiếm sống như nhiều nghệ sĩ khác. Cha của Psy là Park Won Ho, giám đốc điều hành của tập đoàn DI, doanh nghiệp hàng đầu Hàn Quốc về sản xuất linh kiện bán dẫn, với doanh thu hàng năm lên tới 133 tỉ won (hơn 2.600 tỉ đồng).

Trong khi mẹ của anh, bà Kim Young Hee, cũng sở hữu một nhà hàng lớn ở Seoul.

Những sao Hàn giàu có “từ trong trứng nước” ảnh 2

2. Mark (GOT7)

Idol sinh năm 1993 là một người Mỹ gốc Đài Loan, đến từ thành phố Los Angeles. Nhà của Mark ở LA có một khu vườn rộng và hồ bơi ngoài trời. Mỗi khi di chuyển, Mark luôn bay bằng vé hạng nhất.

Khi nhóm GOT7 biểu diễn ở LA, cha của Mark, một doanh nhân đã nghỉ hưu, mua 80 vé ủng hộ con, tổng giá trị khoảng 1.000 USD (khoảng 22,8 triệu đồng).

Những sao Hàn giàu có “từ trong trứng nước” ảnh 3

3. Choi Si Won (Super Junior)

Thành viên Super Junior đích thị là một công tử quyền quý ngoài đời thường. Cha của Si Won giữ chức giám đốc của tập đoàn Hanhwa và công ty viễn thông Hanhwa. Ngoài ra, ông từng điều hành một doanh nghiệp thời trang tại Hàn Quốc. Đồng thời, ông cũng là giáo sư tại đại học Sung Kong Hoe.

Mẹ của Si Won cũng không kém cạnh khi là nhân viên cấp cao của Bộ Ngoại giao.

Những sao Hàn giàu có “từ trong trứng nước” ảnh 4

4. Mir (MBLAQ)

Mir lớn lên trong một căn biệt thự rộng 1.300 m2. Cha của Mir sở hữu 9 ngọn núi, ba trong số đó nằm trong công viên quốc gia.

Khi Mir còn nhỏ, anh từng trộm một con bò của gia đình đem đi bán. Thời điểm đó, một con bê đực có giá 2.600 USD (hơn 59 triệu đồng), còn con cái khoảng 3.150 USD (72 triệu đồng).

Những sao Hàn giàu có “từ trong trứng nước” ảnh 5

5. Sooyoung (SNSD)

Gia đình Sooyoung đang sống trong căn biệt thự ở thành phố Jeonju trước khi cô trở thành thành viên của SNSD. Không chỉ vậy, họ còn sở hữu 2 biệt thự sân vườn ngay giữa trung tâm Seoul.

Ông của cô điều hành một công ty kiến trúc danh tiếng nhất nhì Hàn Quốc, nơi xây dựng Trung tâm Nghệ thuật Seoul.

Những sao Hàn giàu có “từ trong trứng nước” ảnh 6

6. Nichkhun (2PM)

Khi còn ở New Zealand, Nichkhun từng học tại trường Wanganui Collegiate danh giá được quản lí bởi hoàng gia Anh. Mẹ của anh là giám đốc điều hành Hội Liên hiệp Y tế - công ty dược phẩm hàng đầu ở Thái Lan.

Những sao Hàn giàu có “từ trong trứng nước” ảnh 7

7.  Lee Seo Jin

Ông của nam diễn viên là cựu giám đốc điều hành của Ngân hàng Seoul. Cha của Lee Seo Jin làm cán bộ cao cấp tại công ty tài chính Ahn Heung.

Bản thân Lee Seo Jin cũng học kinh tế tại New York và là người thừa kế khối tài sản lên đến 50 triệu USD. Khi anh quyết định theo con đường diễn xuất, cha anh đã rất tức giận.

Những sao Hàn giàu có “từ trong trứng nước” ảnh 8

8. Kang Dong Won

Cha của nam diễn viên là phó chủ tịch của SPP, công ty vận chuyển nằm trong top thế giới.

Những sao Hàn giàu có “từ trong trứng nước” ảnh 9

9. Honey Lee

“Hoa hậu Hàn Quốc đẹp nhất thế giới” Honey Lee có cha là giám đốc cơ quan tình báo Hàn Quốc. Chú của cô là cựu phó chủ tịch Quốc hội. Ngoài ra, mẹ và em gái của cô là những nghệ nhân đàn tranh Gayageum có tiếng.

Những sao Hàn giàu có “từ trong trứng nước” ảnh 10

10. Park Hyung Sik (ZE:A)

Khi còn là thực tập sinh ít danh tiếng, Park Hyung Sik đã có hơn 10.000 USD trong tài khoản ngân hàng. Được biết, đây là tiền trợ cấp của gia đình cho từ khi anh còn nhỏ.

Cha của nam idol là thành viên hội đồng quản trị của BMW Hàn Quốc, với mức lương ước tính 120.000 USD/tháng.

Những sao Hàn giàu có “từ trong trứng nước” ảnh 11

14. Kim Tae Hee

Nữ diễn viên xinh đẹp Kim Tae Hee xuất thân từ gia đình quyền thế. Cô là ái nữ của giám đốc điều hành một công ty bất động sản và cũng sở hữu hãng vận tải riêng.

Theo Theo Drama Fever
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
TPO - Ông Nguyễn Ngọc Thủy (còn gọi Shark Thủy) là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Tập đoàn Egroup, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Anh ngữ Apax. 9 tháng đầu năm, dòng tiền từ hoạt động kinh doanh của Apax Holdings âm hơn 266 tỷ đồng. Dòng tiền từ hoạt động tài chính cũng âm gần 18 tỷ, dòng tiền hoạt động đầu tư âm 48 tỷ đồng.