Những nhân vật mới sắp gây 'sóng gió' trong 'Thương ngày nắng về' p2

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Những gương mặt mới sắp xuất hiện trong “Thương ngày nắng về” phần 2 hứa hẹn sẽ gây ra nhiều xáo trộn khiến khán giả vô cùng tò mò.

Thương ngày nắng về phần 2 được dự đoán sẽ có nhiều sóng gió và tình tiết căng thẳng hơn khi có nhiều nhân vật mới toanh xuất hiện. Dù chưa có xác nhận từ ê-kíp làm phim nhưng những hình ảnh về các gương mặt mới đã được nhiều diễn viên chia sẻ trên mạng xã hội.

NSND Minh Hòa nhận được nhiều sự quan tâm khi đăng tải loạt hình bên cạnh “những nhân vật bí ẩn mới trong Thương ngày nắng về”.

Những nhân vật mới sắp gây 'sóng gió' trong 'Thương ngày nắng về' p2 ảnh 1Những nhân vật mới sắp gây 'sóng gió' trong 'Thương ngày nắng về' p2 ảnh 2

Một số gương mặt mới sắp xuất hiện ở phần 2 Thương ngày nắng về

Diễn viên Nguyễn Tiến Ngọc - “Anh Thỏ Láu” của Chúc bé ngủ ngon bất ngờ có vai diễn trong phim. Anh chia sẻ ảnh chụp cùng bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) cùng dòng trạng thái gây chú ý: “Con nuôi Kim Nhung bên bển mới về”. Dưới phần bình luận, nữ nghệ sĩ bất ngờ đáp lại: “Công nhận cậu con rể tương lai cũng đẹp trai ra phết”.

Những nhân vật mới sắp gây 'sóng gió' trong 'Thương ngày nắng về' p2 ảnh 3

NSND Minh Hòa và diễn viên Tiến Ngọc

Trong một bức ảnh hậu trường được hé lộ, nhân vật của Tiến Ngọc cũng có cảnh đi ăn cùng Hoàng Duy (Đình Tú) và nhân vật của NSƯT Trần Đức.

Những nhân vật mới sắp gây 'sóng gió' trong 'Thương ngày nắng về' p2 ảnh 4

Một cái tên gây tò mò không kém là diễn viên Minh Khuê. Sau 2 năm im hơi lặng tiếng do biến cố gia đình, Thương ngày nắng về là dự án đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên trên màn ảnh nhỏ.

Minh Khuê hé lộ trên trang cá nhân: “Một nhân vật sắp xuất hiện trong “Thương ngày nắng về” phần 2, hứa hẹn sẽ làm mọi thứ thêm phức tạp. Cảm ơn đạo diễn Huy Bùi đã tin tưởng giao cho em vai diễn vô cùng nặng ký và ấn tượng như vậy”.

Những nhân vật mới sắp gây 'sóng gió' trong 'Thương ngày nắng về' p2 ảnh 5

Theo Minh Khuê chia sẻ, nhân vật của cô sẽ khiến mọi thứ “trở nên phức tạp” hơn

Những nhân vật mới sắp gây 'sóng gió' trong 'Thương ngày nắng về' p2 ảnh 6

Minh Khuê ra Bắc để quay Thương ngày nắng về

Nhiều khán giả đồn đoán rằng, nhân vật mới của nữ diễn viên có liên quan đến chuyện tình cảm của Hoàng Duy và Vân Trang (Huyền Lizzie).

Dù vậy, các diễn viên vẫn chưa tiết lộ nhiều về vai diễn cũng như mối quan hệ của các nhân vật trong phim khiến khán giả chỉ biết đoán già đoán non.

MỚI - NÓNG