Những người trẻ mở chiến dịch ‘Đà Lạt Đợi’ mời gọi du khách

Đăng ảnh hưởng ứng chiến dịch "Đà Lạt Đợi"
Đăng ảnh hưởng ứng chiến dịch "Đà Lạt Đợi"
TPO - Chiến dịch “Đà Lạt Đợi” của những bạn trẻ yêu Đà Lạt đang tạo nên hiệu ứng lan tỏa trên mạng xã hội; khiến du khách cảm thấy muốn được tận hưởng không khí mát lành, ẩm thực độc đáo và có những bức ảnh lạ ở thành phố thơ mộng này.  

Không thụ động trông chờ giải pháp của ban ngành chức năng, hơn 70 bạn trẻ là doanh nhân thuộc nhóm JCI (Liên đoàn lãnh đạo và doanh nhân trẻ), Hội doanh nhân trẻ và người yêu Đà Lạt đang chung tay mở chiến dịch “Đà Lạt Đợi”.

Theo Ban điều hành chiến dịch, “Đà Lạt Đợi” nghĩa là Đà Lạt bình yên vẫn ở đây, chờ đợi mọi người, cũng có thể là Đà Lạt ơi! Đợi tôi nhé! Tôi sẽ đến thăm Đà Lạt vào một ngày gần nhất, vì nhớ, vì yêu!

Những người trẻ mở chiến dịch ‘Đà Lạt Đợi’ mời gọi du khách ảnh 1 Điểm chụp ảnh tự sướng ưa thích của giới trẻ tại Đà Lạt..

Mục tiêu của chiến dịch nhằm góp phần kích thích trở lại không khí nhộn nhịp của môi trường du lịch trước giãn cách xã hội, gửi đến du khách thông điệp Đà Lạt đang dốc sức phá “tảng băng” trầm lắng do COVID-19 gây nên; Đà Lạt đang cố gắng để luôn là điểm đến yêu thích và an toàn được nhiều người lựa chọn.

Thay vì hoạt động riêng lẻ, chủ các doanh nghiệp du lịch là thành viên của chiến dịch sẽ kết nối với nhau để cùng mang đến những trải nghiệm an toàn và thú vị cho du khách sau đỉnh dịch, thông qua các gói dịch vụ và sản phẩm ưu đãi.

Những người yêu mến và có tâm huyết huyết với Đà Lạt có thể hưởng ứng chiến dịch bằng cách sử dụng mạng xã hội như facebook, zalo, instagram... đăng hình ảnh các điểm đến thú vị hay những khoảnh khắc đẹp để quảng bá cho Đà Lạt với hashtag #dalatdoi.

Những người trẻ mở chiến dịch ‘Đà Lạt Đợi’ mời gọi du khách ảnh 2 Ghép ảnh cá nhân vào bức ảnh nhà thờ Con Gà như lời hứa hẹn sẽ trở lại Đà Lạt

Nguyễn Bá Khánh Trình (CEO Bá Thi café)- Chủ tịch JCI Đà Lạt, cho rằng, sau thời gian phải giãn cách xã hội vì dịch COVID-19, các hoạt động du lịch, dịch vụ ở Đà Lạt bị ảnh hưởng nặng nề. Việc thực hiện chiến dịch “Đà Lạt Đợi” nhằm lan tỏa tình yêu Đà Lạt đến du khách với màu sắc tươi trẻ, nhắc họ nhớ đến thành phố mộng mơ và thôi thúc họ tìm cơ hội đi Đà Lạt.

Những người trẻ mở chiến dịch ‘Đà Lạt Đợi’ mời gọi du khách ảnh 3 Hồ Xuân Hương ơi! Đợi nhé!

Hy vọng “Đà Lạt Đợi” sẽ tạo nên một hiệu ứng có tính lan tỏa lớn bằng cách kết nối những du khách yêu Đà Lạt, có thói quen lên Đà Lạt chụp ảnh tại những điểm du lịch độc đáo, tận hưởng không khí trong lành và thưởng thức đặc sản xứ lạnh.

Những người trẻ mở chiến dịch ‘Đà Lạt Đợi’ mời gọi du khách ảnh 4 Làng bích họa Đà Lạt
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mô hình “ATM gạo” được Ðoàn phường Hòa Thọ Ðông triển khai, góp phần hỗ trợ cho các hộ nghèo trên địa bàn. Ảnh: Giang Thanh

Nhân lên những sáng kiến vì cộng đồng

TP - Qua 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị (2016 - 2021) về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhiều mô hình sáng tạo thiết thực từ cơ sở của các đơn vị trực thuộc Thành Ðoàn Ðà Nẵng đã được duy trì và nhân rộng, thúc đẩy phong trào lập thân lập nghiệp, thực hiện các hoạt động an sinh xã hội…
Học sinh Trường Tiểu học An Thới 3, huyện Phú Quốc (Kiên Giang) được trải nghiệm trên tàu Cảnh sát biển

Khơi dậy khát vọng cống hiến trong trường học

TP - Để giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, khơi dậy khát vọng cống hiến trong học sinh, sinh viên, ngành giáo dục Nghệ An và Kiên Giang đã triển khai nhiều mô hình hiệu quả: “Tìm về địa chỉ đỏ”; tuyên truyền về biên giới, hải đảo.
Tiếp tục quan tâm chế độ chính sách cho cán bộ bán chuyên trách cấp cơ sở

Tiếp tục quan tâm chế độ chính sách cho cán bộ bán chuyên trách cấp cơ sở

TPO - Trước những trăn trở của cử tri về hỗ trợ cho cán bộ bán chuyên trách ở cơ sở, ứng cử viên đại biểu Quốc hội Nguyễn Ngọc Lương cho biết, ông sẽ kiến nghị các cơ quan chức năng tiếp tục hoàn thiện chính sách, pháp luật đảm bảo an sinh xã hội; đặc biệt là chế độ chính sách cho đội ngũ cán bộ cấp cơ sở (khóm, ấp) để nâng cao đời sống, thu nhập thỏa đáng với đóng góp quan trọng của họ cho địa phương.