Những người bạn Uyên Linh nói gì?

Những người bạn Uyên Linh nói gì?
TP - Họ không nhận mình là fan, mà là những người bạn của Uyên Linh, hiện đã lên đến con số gần 100.000 người trên facebook. Họ nói gì về chất lượng đêm chung kết Vietnam Idol? Cả sự thắc thỏm dành cho Uyên Linh nay đã là thần tượng âm nhạc VN, cũng chứng tỏ họ kỳ vọng thật lớn vào cô.

>> Ai lăng-xê Uyên Linh?

Tiết mục song ca của Uyên Linh - Mỹ Linh được khán giả xôn xao bàn tán sau đêm chung kết Vietnam Idol
Tiết mục song ca của Uyên Linh - Mỹ Linh được khán giả xôn xao bàn tán sau đêm chung kết Vietnam Idol.

Mình sớm nhận ra sự lo lắng trên gương mặt của Uyên Linh khi xuất hiện. Một cảm giác mơ hồ thoáng qua, mình thấy lo lắng, có lẽ mình cũng giống số đông quá mong chờ Uyên Linh sẽ làm được một thứ gì đó rất đặc biệt. Ở ca khúc đầu tiên mình rơi vào trạng thái hơi hụt hẫng.

Rồi nhận ra cô bé này đã và đang nỗ lực như thế nào để có thể đứng đấy và cất tiếng hát. Rồi mình nhìn lại toàn bộ chương trình. Liệu có thật sự là một chương trình tôn vinh Thần tượng Âm nhạc VN? May mắn vì ở đó vẫn còn một giọng ca đẹp để yêu, ủng hộ đến phút cuối cùng. (Vickhanh)

- Chương trình tối 25-12 có mấy điều cần góp ý:1/Thiếu sự sôi nổi của một đêm công bố kết quả. 2/ Nhân vật chính chưa lộ rõ mình là những nhân vật chính của buổi trao giải. 3/Những người thân của họ là ai? Đang có cảm xúc gì? Điều đáng buồn nữa là có ca sĩ trong chương trình đã ra sức “thể hiện” và làm xấu đi một ca khúc. (Tú đại bàng)

Điểm trừ cho đêm chung kết là phần song ca Uyên Linh - Mỹ Linh (mrchungnk-youtube.com) 

- Hôm nay không phải là Uyên Linh của những đêm trước. Em thấy chị nhỏ bé giữa sân khấu quá, thấy tim mình thắt lại khi nghe chị hát bản đầu tiên- Giấc mơ nào cho tôi. Cả Anh mãi là cũng thế. Em cầm điện thoại trên tay mà không biết phải làm gì, không còn đủ sức nhắn thêm cho chị tin nào nữa. Lúc đó thực sự rất thương chị và cũng giận lắm dù không trách được chị. Chúng em đã vote điên cuồng ngay cả khi nhận được tin Mai Hương chắc thắng. Chúng em đã đấu tới cùng.

Nhưng rồi tới bài I believe you I fly (Tôi tin tôi có thể bay) em thấy lại chị, và em mỉm cười khi nghe đến đây, vì em tin chị có thể bay!  (Cinnamon Aroma)

- Những người luôn đồng hành với Linh suốt thời gian qua không mong chờ sự thiếu tự tin như thế của Linh hôm nay đâu. Dù là thắng hay thua, dù là vui hay buồn thì chúng tôi cũng mong muốn được thấy một Uyên Linh đầy bản lĩnh, tự tin và làm chủ sân khấu, làm chủ cả trái tim của những người yêu nhạc.

Uyên Linh, tất cả những điều mà khán giả có thể làm được thì đã làm.Vậy hãy vì những người bạn này mà làm một điều. Đó là hãy cứ mãi là một Uyên Linh đầy bản lĩnh, tự tin, thân thiện, không khoa trương.

Nói cho đúng thì chính chúng ta đã tạo nên áp lực cho Uyên Linh. Cô ấy còn trẻ, làm sao biết có đủ sức để vượt qua sự kì vọng lớn lao.  (Cupid’s Shop)

- Cả chương trình ca nhạc đêm trao giải xuống cấp. Chỉ có Một ngày mới của Mai Hương và Hồng Nhung nghe được. Vietnam Idol đã lên gần đỉnh cao thì bị tụt xuống. Uyên Linh xứng đáng là Idol nhưng cũng không ấn tượng như trước.  (huynh nguyen)

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Những khoảng lặng thanh xuân: Xa vời an cư
Những khoảng lặng thanh xuân: Xa vời an cư
TP - Nhiều gia đình công nhân vẫn sống trong những phòng trọ chật đến mức dịch chuyển là va vào nhau. Đa phần họ chưa dám mơ về một chỗ ở để cả gia đình cùng sinh sống, nuôi dạy con cái ổn định lâu dài, cho dù, họ có thể làm công nhân 10, 20 hay 30 năm nữa.