"Những nàng công chúa nổi tiếng" lôi cuốn khán giả

"Những nàng công chúa nổi tiếng" lôi cuốn khán giả
TPO - Đây là bộ phim đang gây được rất nhiều sự quan tâm của khán giả truyền hình Việt với sự góp mặt của dàn diễn viên đang ăn khách Hàn Quốc.

Bộ phim nằm trong top 05 những phim truyền hình ăn khách, có tỷ lệ người xem cao nhất trong các bảng xếp hạng phim ăn khách của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc, Hồng Kông...

“Những nàng công chúa nổi tiếng” (Famous Princesses) đang được phát sóng trên kênh VTV3 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần vào lúc 22h.

Bộ phim dài 80 tập, do Đài truyền hình KBS sản xuất quy tụ dàn diễn viên trẻ, đang được mến mộ của Hàn Quốc hiện nay như Lee Tae-ran, Choi Jeong-won, Kim Hye-seon, Ko Ju-won và một câu chuyện khá hấp dẫn, một tình yêu tay ba giữa 2 chị em sinh đôi và một chàng công tử đẹp trai, tinh tế - mô túyp rất Hàn Quốc, rất lãng mạn.

"Những nàng công chúa nổi tiếng" lôi cuốn khán giả ảnh 1

Vẫn là những tình cảm kiểu lọ lem - hoàng từ, nhưng “Những nàng công chúa nổi tiếng” đề cao giá trị tình thân trong gia đình, trong đó nổi bật lên ý nghĩa sâu sắc của tình yêu chân thật, tình chị em...

Với những tình huống hài hước, hấp dẫn, cùng những xung đột, mâu thuẫn trong các mối quan hệ tay ba, bộ phim đang rất hấp dẫn khán giả xem truyền hình Việt Nam như đã từng chinh phục được khán giả Hàn Quốc.

N.Đinh

MỚI - NÓNG