Những lần mặc như không của Kim ‘siêu vòng ba’ bị chỉ trích

TPO - Kim “siêu vòng ba” luôn biết cách khiến người nhìn “sốc” với những bộ cánh phản cảm, mặc như không.

Nhắc đến Kim Kardashian, người ta nhớ đến danh xưng “nữ hoàng thị phi” Hollywood hơn là tài năng. Không vội bàn đến đời tư, chỉ cần nhìn những bộ cánh mà cô diện khi xuất hiện công khai cũng đủ thấy cô luôn tạo sóng dư luận như thế nào.

Trong sự kiện Hollywood Beauty Awards lần thứ 5 ở New York hôm 17/2, Kim “siêu vòng ba” gây sốc khi mặc váy cut out táo bạo, phô gần như toàn bộ vòng một phản cảm.

Những lần mặc như không của Kim ‘siêu vòng ba’ bị chỉ trích ảnh 1 Bộ váy hở ngực táo báo của Kim "siêu vòng ba" mới đây.

Đây không phải là lần đầu ngôi sao truyền hình thực tế 39 tuổi khiến người nhìn choáng váng về độ hở bạo của mình. Cô không ít lần được tôn vinh mặc đẹp, nhưng đa phần người ta lắc đầu trước phong cách thời trang khó hiểu, khoe thân quá đà của mỹ nhân Hollywood.

Những lần mặc như không của Kim ‘siêu vòng ba’ bị chỉ trích ảnh 2 "Khoe thân" dường như luôn là tiêu chí trong việc chọn lựa trang phục của Kim. Trong đó, kiểu đồ ưa thích của cô là ren xuyên thấu.
Những lần mặc như không của Kim ‘siêu vòng ba’ bị chỉ trích ảnh 3 Chiếc bra ren đen nhỏ xíu không đủ để che hết vòng một của ngôi sao truyền hình thực tế 39 tuổi.
Những lần mặc như không của Kim ‘siêu vòng ba’ bị chỉ trích ảnh 4 Đến bây giờ, người ta vẫn tự hỏi tính thẩm mỹ của bộ đồ này nằm ở đâu.
Những lần mặc như không của Kim ‘siêu vòng ba’ bị chỉ trích ảnh 5 Cả thân hình "phồn thực" của Kim ẩn hiện dưới lớp vải xuyên thấu.
Những lần mặc như không của Kim ‘siêu vòng ba’ bị chỉ trích ảnh 6 Ngay cả khi mang bầu con thứ hai hồi năm 2015, người đẹp không ngại diện jumpsuit ren phản cảm.
Những lần mặc như không của Kim ‘siêu vòng ba’ bị chỉ trích ảnh 7 Chiếc áo "cái bang" khoe gần hết vòng một.
Những lần mặc như không của Kim ‘siêu vòng ba’ bị chỉ trích ảnh 8 Bộ Jumpsuit đen bó sát "bức tử" vòng một.
   Những lần mặc như không của Kim ‘siêu vòng ba’ bị chỉ trích ảnh 9 Jumpsuit ren đen xuyên thấu thường xuyên được Kim diện từ sự kiện giải trí đến trang phục đời thường.
Những lần mặc như không của Kim ‘siêu vòng ba’ bị chỉ trích ảnh 10 Có lẽ người nhìn cảm thấy may mắn vì ít ra Kim vẫn giữ chiếc áo khoác bên ngoài váy trong suốt lộ nội y.
Những lần mặc như không của Kim ‘siêu vòng ba’ bị chỉ trích ảnh 11 Bộ cánh lấy cảm hứng từ trang phục nữ ca sĩ Cher đã mặc tại lễ trao giải Grammy 1974.
Những lần mặc như không của Kim ‘siêu vòng ba’ bị chỉ trích ảnh 12 Tại lễ trao giải Oscar năm 2017, Kim diện bộ cánh lộng lẫy, nhưng nó sẽ phù hợp hơn nếu phần thân dưới không phô phang hết như vậy.
MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.