Những lần mặc đồ đôi 'chất như nước cất' của Hà Kiều Anh và con gái út

TPO - Hoa hậu Việt Nam 1992 rất đầu tư cho cô con gái út về khoản ăn mặc mỗi khi xuất hiện trước công chúng.
Những lần mặc đồ đôi 'chất như nước cất' của Hà Kiều Anh và con gái út ảnh 1 Với vóc dáng xinh xắn và gương mặt dễ thương đầy cuốn hút, cô con gái của Hoa hậu Hà Kiều Anh - bé Viann từng nhận được "cơn bão" lời khen từ cộng đồng mạng. Mặc dù mới 5 tuổi nhưng Viann đã rất xinh đẹp và duyên dáng. Không chỉ thế, mỗi lần xuất hiện cùng mẹ, cô bé còn được Hà Kiều Anh rất đầu tư về trang phục.
Những lần mặc đồ đôi 'chất như nước cất' của Hà Kiều Anh và con gái út ảnh 2 Hai mẹ con Hà Kiều Anh thường xuyên diện đồ đôi cực 'chất' khi xuất hiện cùng nhau trước công chúng. 
Những lần mặc đồ đôi 'chất như nước cất' của Hà Kiều Anh và con gái út ảnh 3 Trong khi mẹ Hà Kiều Anh diện váy dáng xuông hoạ tiết hoa màu đỏ rực thì bé Viann cũng diện kiểu váy xoè cùng hoạ tiết với điểm nhấn là chiếc nơ ở eo.
Những lần mặc đồ đôi 'chất như nước cất' của Hà Kiều Anh và con gái út ảnh 4 Khi đi du Xuân dịp đầu năm mới vừa qua, Hà Kiều Anh và con gái tiếp tục mặc đồ đôi hoạ tiết hoa duyên dáng.
Những lần mặc đồ đôi 'chất như nước cất' của Hà Kiều Anh và con gái út ảnh 5 Bé Viann được khen ngợi hết lời khi diện những trang phục đôi cùng với mẹ Hà Kiều Anh.
Những lần mặc đồ đôi 'chất như nước cất' của Hà Kiều Anh và con gái út ảnh 6 Cô công chúa nhỏ luôn nổi bật khi chụp ảnh cùng đại gia đình nhờ gu thời trang ấn tượng do được mẹ định hình phong cách. Trong không khí Tết, Hà Kiều Anh và con gái chọn mặc váy tông màu vàng thêu hoạ tiết hoa cỏ trước ngực vô cùng thanh lịch. Nếu mẹ Hà Kiều Anh diện kiểu váy xuông đơn giản thì Viann lại điệu đà với kiểu váy xoè công chúa.
Những lần mặc đồ đôi 'chất như nước cất' của Hà Kiều Anh và con gái út ảnh 7 Trước Tết, khi gói bánh chưng, Hà Kiều Anh và con gái tiếp tục diện đồ đôi ấn tượng.
Những lần mặc đồ đôi 'chất như nước cất' của Hà Kiều Anh và con gái út ảnh 8 Hai mẹ con Hoa hậu tiếp tục chọn hoạ tiết hoa cho trang phục đôi của mình.
Những lần mặc đồ đôi 'chất như nước cất' của Hà Kiều Anh và con gái út ảnh 9 Nếu mẹ Hà Kiều Anh gợi cảm với kiểu váy xẻ sâu gợi cảm...
Những lần mặc đồ đôi 'chất như nước cất' của Hà Kiều Anh và con gái út ảnh 10 Thì con gái Viann lại diện áo cùng hoạ tiết với kiểu dáng tay phồng và bèo nhún điệu đà ở cổ.
Những lần mặc đồ đôi 'chất như nước cất' của Hà Kiều Anh và con gái út ảnh 11 Khi đi du lịch nước ngoài, hai mẹ con Hà Kiều Anh cũng diện đồ đôi cực kỳ đáng yêu và sành điệu.
Những lần mặc đồ đôi 'chất như nước cất' của Hà Kiều Anh và con gái út ảnh 12 Ngắm nhìn cô con gái út của Hà Kiều Anh, cư dân mạng đều hết lời khen ngợi và tin tưởng khi lớn lên cô bé sẽ là một mỹ nhân không thua kém gì mẹ.
MỚI - NÓNG
Chủ tịch Hà Nội: Diễn tập công tác bầu cử ở xã đang cách ly
Chủ tịch Hà Nội: Diễn tập công tác bầu cử ở xã đang cách ly
TPO - “Với xã Hiệp Thuận đang cách ly, các đồng chí cần tổ chức diễn tập công tác bầu cử; từ việc chuẩn bị hòm phiếu ra sao, tuyên truyền thế nào để sẵn sàng chuẩn bị tốt nhất, không để sai sót”, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh nói khi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử ở huyện Phúc Thọ sáng 14/5.
Trụ sở Hacinco
Nghi án Giám đốc Hacinco khai báo y tế không trung thực: Có thể bị phạt tù, mất chức
TPO - Luật sư Diệp Năng Bình (Trưởng Văn phòng luật sư Tinh Thông Luật, Đoàn Luật sư TP.HCM) cho biết, đối với người có hành vi không khai báo y tế, khai báo y tế quanh co, che giấu lịch trình di chuyển làm ảnh hưởng đến quá trình truy vết như ông N.V.T - Giám đốc Công ty Đầu tư xây dựng số 2 (Hacinco) cần xem xét xử lý trách nhiệm hình sự.

Có thể bạn quan tâm