Những khoảnh khắc đẹp ở chợ hoa đêm Phú Mỹ Hưng

Những khoảnh khắc đẹp ở chợ hoa đêm Phú Mỹ Hưng
TPO - Chợ hoa Phú Mỹ Hưng những năm qua đã trở thành một nét văn hóa Tết trong đời sống đô thị hiện đại của TPHCM. Các làng hoa nổi tiếng không chỉ của TPHCM mà nhiều tỉnh thành trên cả nước đã góp phần tô điểm cho sắc xuân của thành phố phương Nam với nhửng sản vật độc đáo, mỗi năm mỗi thêm đặc sắc làm nức lòng hàng vạn người thưởng ngoạn. Người đến thăm viếng mua bán ở chợ tới nửa đêm chưa muốn về. 
Những khoảnh khắc đẹp ở chợ hoa đêm Phú Mỹ Hưng ảnh 1 Chợ hoa Phú Mỹ Hưng với hàng trăm gian hàng hoa, rất nhiều chủng loại hoa khác nhau. Mức giá từ một vài trăm ngàn tới hàng tỷ đồng mỗi chậu. Người ta có đủ loại hoa và đủ mọi mức giá để chọn lựa, không kể giàu nghèo đếu có thể tới chợ hoa chọn cho mình món quà để về chưng Tết. Trong ảnh là hoa đào Đài Loan được quảng cáo là "biết thức biết ngủ như người". 
Những khoảnh khắc đẹp ở chợ hoa đêm Phú Mỹ Hưng ảnh 2 Các cô gái Sài Gòn ăn diện đi chơi chợ hoa xuân làm dáng bên cây mai có giá 3 tỷ đồng. 
Những khoảnh khắc đẹp ở chợ hoa đêm Phú Mỹ Hưng ảnh 3 Vợ chồng đi tìm sắc xuân núi rừng với các giò phong lan
Những khoảnh khắc đẹp ở chợ hoa đêm Phú Mỹ Hưng ảnh 4 Măc cho lạc giuwxax một rừng đào cổ thụ mỗi cây có giá mấy chục triệu đồng, nhưng cô bé này chỉ quan tâm đến những con tò he của cô bán dạo. 
Những khoảnh khắc đẹp ở chợ hoa đêm Phú Mỹ Hưng ảnh 5 Bữa ăn đêm trên cánh võng của cô gái bán hoa miền Tây. Mỗi gian hàng giá thuê trung bình 5 triệu đồng, nhiều chủ vườn thuê 3,4 gian, có người thuê cả chục gian để bán hoa Tết. Năm nay hoa nở sớm, nhiều người lo bị lỗ nên ăn ngủ không yên. 
Những khoảnh khắc đẹp ở chợ hoa đêm Phú Mỹ Hưng ảnh 6 Những cây mai thế bị uốn nắn quá mức khiến người xem hoa không khỏi ngậm ngùi, chỉ vì muốn những cây hoa độc và lạ nên loài hoa phải chịu nhiều đau đớn dưới bàn tay con người.  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm