Những khoảnh khắc cực đáng yêu của… chúa sơn lâm

Những khoảnh khắc cực đáng yêu của… chúa sơn lâm
TPO - Nhiếp ảnh gia Dody Kusama đã bất ngờ ghi được khoảnh khắc nghịch ngợm rất đáng yêu của những vị chúa sơn lâm trong vườn thú Ragunan, miền Nam Jakarta, Indonesia.

Dưới cái nắng 30 độ C của mùa hè, những vị chúa sơn lâm của vườn thú Ragunan đã có cách giải nhiệt đó là đùa nghịch với nước.

Những chú hổ Bengala trắng và hổ Sumatra tỏ ra rất thích thú khi nghịch những giọt nước bắn tung tóe dưới móng vuốt mình. Trong lúc đùa nghịch, những vị chúa rừng đã làm bộ lông ướt sũng nước trở nên bóng bẩy bắt mắt.

Những khoảnh khắc cực đáng yêu của… chúa sơn lâm ảnh 1 Những chú hổ đùa nghịch với nước để xua tan cái nóng mùa hè.

Hồ nước rộng, sâu chừng 60 - 100cm đã giúp những chú hổ giải nhiệt mùa hè. Ông Dody Kusuma cho biết, chiếc hồ là sân chơi của những con hổ, mỗi khi trời nóng chúng lại bơi xung quanh hồ.

Những khoảnh khắc cực đáng yêu của… chúa sơn lâm ảnh 2 Chúa sơn lâm vẫn giữ được vẻ oai nghiêm khi đùa nghịch với dòng nước mát.

Nhiếp ảnh gia 44 tuổi chỉ đứng cách những chú hổ oai nghiêm chừng 15m và luôn trong tư thế sẵn sàng bắt những bức ảnh hiếm có. Dù tác nghiệp cùng một nhiếp ảnh khác và luôn đừng sau hàng rào an toàn nhưng ông Dody thừa nhận ông vẫn có cảm giác sợ hãi những “chú mèo lớn” này.

Những khoảnh khắc cực đáng yêu của… chúa sơn lâm ảnh 3 Những giọt nước bắn tung tóe làm "chú mèo lớn" rất thích thú.

Nhiếp ảnh gia nói rằng khi nghịch nước những chú hổ rất đáng yêu, mất hết vẻ hoang dã của một vị chúa sơn lâm tuy nhiên trên mặt những chú hổ vẫn lộ vẻ thất vọng.

Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
Quỹ bảo tồn di sản Huế trở thành một cơ chế đặc thù cấp quốc gia giúp cho việc kêu gọi các nguồn lực được đẩy mạnh hơn, đẩy nhanh tiến trình bảo tồn di sản. Ảnh: Ngọc Văn
TT-Huế chờ cơ chế đặc thù để bứt phá
TP - Những ngày gần đây, khi câu chuyện về cơ chế, chính sách đặc thù cho các địa phương, trong đó có TT-Huế được đưa ra bàn tại kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, người dân Huế kỳ vọng về một “cơ hội vàng” để bứt phá, phát triển hơn nữa trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm

Loạt phát ngôn 'chất lừ' của những ôsin 'bá đạo' nhất màn ảnh Việt

Loạt phát ngôn 'chất lừ' của những ôsin 'bá đạo' nhất màn ảnh Việt

TPO - Dù chỉ là tuyến nhân vật phụ trong các bộ phim truyền hình nhưng những “cô ôsin bá đạo” như Hoan (11 tháng 5 ngày), Sâm (Hương vị tình thân), Lài (Của để dành),…luôn là người để lại ấn tượng bởi nét tính cách riêng biệt không trộn lẫn, đôi khi là sự hài hước, dí dỏm và cả sự đanh đá, chua ngoa khiến chủ nhà bất lực.
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội

Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội

TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.