Những khoảnh khắc cực đáng yêu của… chúa sơn lâm

Những khoảnh khắc cực đáng yêu của… chúa sơn lâm
TPO - Nhiếp ảnh gia Dody Kusama đã bất ngờ ghi được khoảnh khắc nghịch ngợm rất đáng yêu của những vị chúa sơn lâm trong vườn thú Ragunan, miền Nam Jakarta, Indonesia.

Dưới cái nắng 30 độ C của mùa hè, những vị chúa sơn lâm của vườn thú Ragunan đã có cách giải nhiệt đó là đùa nghịch với nước.

Những chú hổ Bengala trắng và hổ Sumatra tỏ ra rất thích thú khi nghịch những giọt nước bắn tung tóe dưới móng vuốt mình. Trong lúc đùa nghịch, những vị chúa rừng đã làm bộ lông ướt sũng nước trở nên bóng bẩy bắt mắt.

Những khoảnh khắc cực đáng yêu của… chúa sơn lâm ảnh 1 Những chú hổ đùa nghịch với nước để xua tan cái nóng mùa hè.

Hồ nước rộng, sâu chừng 60 - 100cm đã giúp những chú hổ giải nhiệt mùa hè. Ông Dody Kusuma cho biết, chiếc hồ là sân chơi của những con hổ, mỗi khi trời nóng chúng lại bơi xung quanh hồ.

Những khoảnh khắc cực đáng yêu của… chúa sơn lâm ảnh 2 Chúa sơn lâm vẫn giữ được vẻ oai nghiêm khi đùa nghịch với dòng nước mát.

Nhiếp ảnh gia 44 tuổi chỉ đứng cách những chú hổ oai nghiêm chừng 15m và luôn trong tư thế sẵn sàng bắt những bức ảnh hiếm có. Dù tác nghiệp cùng một nhiếp ảnh khác và luôn đừng sau hàng rào an toàn nhưng ông Dody thừa nhận ông vẫn có cảm giác sợ hãi những “chú mèo lớn” này.

Những khoảnh khắc cực đáng yêu của… chúa sơn lâm ảnh 3 Những giọt nước bắn tung tóe làm "chú mèo lớn" rất thích thú.

Nhiếp ảnh gia nói rằng khi nghịch nước những chú hổ rất đáng yêu, mất hết vẻ hoang dã của một vị chúa sơn lâm tuy nhiên trên mặt những chú hổ vẫn lộ vẻ thất vọng.

Theo Dailymail
MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm

Bí thư T.Ư Đoàn khen thưởng tập thể, cá nhân và trao túi an sinh tại Bình Dương

Bí thư T.Ư Đoàn khen thưởng tập thể, cá nhân và trao túi an sinh tại Bình Dương

TPO - Đại diện Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn và tình nguyện viên tại tỉnh Bình Dương. Đoàn công tác của Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo tỉnh Bình Dương và Tỉnh đoàn đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho lực lượng tại các chốt kiểm dịch trên địa bàn tỉnh.