Có 16 kết quả :

COVID-19: Hà Nội không khan hàng sốt giá, chôm chôm ruột vàng như trứng muối hút khách

COVID-19: Hà Nội không khan hàng sốt giá, chôm chôm ruột vàng như trứng muối hút khách

TPO - Dịch COVID-19: Hà Nội không có tình trạng khan hàng, sốt giá. Từ đầu tháng 5 đến nay, người tiêu dùng khá bất ngờ khi trên thị trường xuất hiện loại chôm chôm lạ, nhìn bên ngoài giống hệt chôm chôm nhãn nhưng ruột lại có màu vàng óng được rao bán với giá từ 35-50.000 đồng/kg. Nghề nuôi hươu sao cắt sừng non, mỗi cặp bằng cả tấn thóc.
Ảnh minh hoạ: Internet

Thức ăn người yếu sinh lý nên kiêng

Theo y học cổ truyền, để phòng chống các chứng bệnh được gọi là “yếu sinh lý” như liệt dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn tình dục... ngoài việc dùng thuốc, châm cứu, xoa bóp và tập luyện khí công dưỡng sinh còn phải chú ý lựa chọn chế độ ăn uống phù hợp.
Tăng khoái cảm cho nàng bằng món ăn

Tăng khoái cảm cho nàng bằng món ăn

Phụ nữ đã có con nhỏ, thường không còn thiết tha nhiều "chuyện ấy". Y học cổ truyền có những món ăn bài thuốc giúp các ông chồng lấy lại được hứng khởi cho vợ, đặc biệt là khi tự tay các ông đi chợ và “lăn” vào bếp chế biến.
Cách sử dụng nhung hươu

Cách sử dụng nhung hươu

Nhung hươu là một trong bốn thượng dược (nhung, sâm, quế, phụ) có tác dụng bồi bổ sức khỏe, phòng và chữa bệnh hàng đầu cho con người. Theo y học cổ truyền, nhung hươu vị ngọt, tính ấm, vào 4 kinh: can, thận, tâm, tâm bào, có tác dụng ôn thận, tráng dương, bổ tinh khí, bổ máu, làm mạnh gân xương, làm giảm quá trình lão hóa, kéo dài tuổi thọ.
Chuẩn bị lấy nhung hươu

Miền đất hươu sao

TP - Nghề nuôi hươu đã có truyền thống lâu đời ở vùng đất Hương Sơn- Hà Tĩnh quê tôi. Đối với con hươu sao, tôi gần gũi và quen thuộc nó như trẻ con đồng bằng bắc bộ chơi thân với con trâu, con bò suốt những năm tháng tuổi thơ.