Những hình ảnh thanh niên một thời không quên

Những hình ảnh thanh niên một thời không quên
TP- Nhân dịp kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản toàn Liên bang mang tên Lenin (29/10/1918 – 29/10/2008), báo điện tử của tờ Sự thật thanh niên Komsomol đã mở một cuộc thi ảnh của những năm tháng Komsomol.

Tờ báo viết: Hãy chọn những bức ảnh thú vị nhất. Có thể đó là một tấm ảnh chúng ta đi thu hoạch khoai tây khi là sinh viên năm thứ nhất. Hay là ảnh trong cái giá lạnh khắc nghiệt của rừng taiga, bạn đang lao động trên công trường thanh niên cộng sản xây dựng tuyến đường sắt BAM (Tuyến đường sắt Baikal – Amur xuyên Xibêri  - TP). Hay là hình ảnh tấm thẻ Đoàn của bạn.

Nhiều bạn đọc đã hưởng ứng, gửi ảnh tham dự cuộc thi.

Nhân dịp kỷ niệm 91 năm Cách mạng Tháng Mười Nga vĩ đại, chúng tôi giới thiệu với bạn đọc một số tấm ảnh trong số đó. Chú thích ảnh là lược trích lời giới thiệu của người gửi ảnh.

Những hình ảnh thanh niên một thời không quên ảnh 1
Tại lễ tiễn đưa các đoàn viên TNCS lên đường xây dựng tuyến đường sắt BAM.
Những hình ảnh thanh niên một thời không quên ảnh 2
Nụ cười của đoàn viên thanh niên cộng sản
Những hình ảnh thanh niên một thời không quên ảnh 3
Tại Đại học tư nhân Kharkov (NUA) đã lưu giữ trân trọng những hình mẫu, những truyền thống của lịch sử đất nước. năm ngoái, tại đây đã tổ chức kỷ niệm 90 năm Cách mạng Tháng Mười Nga vĩ đại và năm nay kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản
Những hình ảnh thanh niên một thời không quên ảnh 4
Tấm thẻ Đoàn của đoàn viên Kepammyashy A.V
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm