Những hình ảnh sắc lẹm 'bị ghét' của bà Cúc ‘Hướng dương ngược nắng’

TPO - Ngoài đời sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung nhưng lên phim, NSND Thu Hà chấp nhận già đi để hóa thân vào người phụ nữ quyền lực, sắc sảo và nhiều toan tính.
Những hình ảnh sắc lẹm 'bị ghét' của bà Cúc ‘Hướng dương ngược nắng’ ảnh 1

Có thể nói, vai diễn Bạch Cúc trong phim “Hướng dương ngược nắng” là một vai khá đắt với NSND Thu Hà. Bằng lối diễn tinh tế, vào vai nhẹ nhàng, diễn như không diễn, NSND Thu Hà khiến người xem cảm được rõ tính cách cũng như thần thái của nhân vật.

Những hình ảnh sắc lẹm 'bị ghét' của bà Cúc ‘Hướng dương ngược nắng’ ảnh 2

Bạch Cúc là người đàn bà khôn ngoan, sắc sảo và lạnh lùng. Cô giỏi trong việc quan trị công ty và luôn có những chiêu cao tay khi trị “tiểu tam” vây quanh chồng mình.

Những hình ảnh sắc lẹm 'bị ghét' của bà Cúc ‘Hướng dương ngược nắng’ ảnh 3

Tuy nhiên, cuộc đời Bạch Cúc gặp nhiều sóng gió và bất hạnh. Cô không có được tình yêu của chồng và phải chịu đựng sự phản bội trong suốt những năm chung sống. Bên cạnh đó, vì những ân oán trong quá khứ, Bạch Cúc vô tình để con gái rơi vào vòng xoáy thù hận và chịu những đau đớn về thể xác lẫn tinh thần.

Những hình ảnh sắc lẹm 'bị ghét' của bà Cúc ‘Hướng dương ngược nắng’ ảnh 4

Trong cuộc cạnh tranh quyền lực, nhiều lần Bạch Cúc phải cố trụ vững để giữ lấy công ty, giữ lấy gia sản nhà họ Cao. Tuy nhiên, bố chồng cô luôn có tư tưởng trọng nam khinh nữ, muốn giao quyền kế nghiệp cho đứa cháu ngoài giá thú.

Những hình ảnh sắc lẹm 'bị ghét' của bà Cúc ‘Hướng dương ngược nắng’ ảnh 5

Xét thấu đáo, Bạch Cúc đáng thương hơn đáng trách và cô là người sống biết điều, có trên có dưới chứ không phải là người cạn tình, máu lạnh.

Những hình ảnh sắc lẹm 'bị ghét' của bà Cúc ‘Hướng dương ngược nắng’ ảnh 6

Bạch Cúc luôn ra tay một cách có tình và hợp lý. Tuy nhiên, theo xây dựng tuyến nhân vật thì cô trở thành người phụ nữ bị nguyền rủa và phải chịu những đòn thù đau đớn.

Những hình ảnh sắc lẹm 'bị ghét' của bà Cúc ‘Hướng dương ngược nắng’ ảnh 7

Điều quý giá nhất với Bạch Cúc có lẽ là hai cô con gái. Bạch Cúc thường phải "xù lông" để bảo vệ chúng.  

Những hình ảnh sắc lẹm 'bị ghét' của bà Cúc ‘Hướng dương ngược nắng’ ảnh 8

Cái tát dành cho nhân vật Trí là một minh chứng. Nhiều lần nín nhịn để con cái bị bắt nạt, Bạch Cúc thẳng tay tát Trí khi chứng kiến cậu đẩy Ngọc ngã ở cầu thang. 

Những hình ảnh sắc lẹm 'bị ghét' của bà Cúc ‘Hướng dương ngược nắng’ ảnh 9

Nhiều khán giả bày tỏ sự thương cảm với Bạch Cúc hơn là trách móc. 

Những hình ảnh sắc lẹm 'bị ghét' của bà Cúc ‘Hướng dương ngược nắng’ ảnh 10

 Được biết, để có một Bạch Cúc ấn tượng như vậy trên màn ảnh, NSND Thu Hà không chỉ gặp khó khăn trong diễn xuất mà chị còn phải chấp nhận vẻ ngoài già hơn so với thực tế ngoài đời của mình.

Những hình ảnh sắc lẹm 'bị ghét' của bà Cúc ‘Hướng dương ngược nắng’ ảnh 11

NSND Thu Hà thừa nhận vai Bạch Cúc là thử thách lớn thứ 2 trong sự nghiệp diễn xuất của mình. “Lần thứ nhất của tôi là vai Ái Trinh trong vở kịch Cát bụi, còn lần thứ 2 là Bạch Cúc. Đó đều là những vai diễn có cá tính mạnh mẽ”, nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Những hình ảnh sắc lẹm 'bị ghét' của bà Cúc ‘Hướng dương ngược nắng’ ảnh 12
Tin liên quan