Những hình ảnh Hoa hậu Thu Thuỷ tại cuộc thi HHVN 1994 gây sốt trở lại trên mạng xã hội

Những hình ảnh Hoa hậu Thu Thuỷ tại cuộc thi HHVN 1994 gây sốt trở lại trên mạng xã hội
TPO - Cư dân mạng bất ngờ chia sẻ lại loạt ảnh xinh đẹp, toả sáng của Hoa hậu Thu Thuỷ tại cuộc thi Hoa hậu toàn quốc báo Tiền Phong năm 1994 khiến nhiều người càng xót xa.
Những hình ảnh Hoa hậu Thu Thuỷ tại cuộc thi HHVN 1994 gây sốt trở lại trên mạng xã hội ảnh 1
Những ngày qua, thông tin Hoa hậu Thu Thuỷ đột ngột qua đời ở tuổi 45 vẫn khiến những người yêu mến cô chưa khỏi nguôi ngoai. Trên mạng xã hội, nhiều người đã đăng tải lại những hình ảnh của Thu Thuỷ tại cuộc thi Hoa hậu toàn quốc báo Tiền Phong 1994 như một sự tưởng nhớ tới cô.
Những hình ảnh Hoa hậu Thu Thuỷ tại cuộc thi HHVN 1994 gây sốt trở lại trên mạng xã hội ảnh 2
Cách đây 27 năm, cô sinh viên Học viện Ngoại giao với nhan sắc thanh tao, kiêu sa đã toả sáng rực rỡ tại cuộc thi Hoa hậu toàn quốc lần thứ 4 do báo Tiền Phong tổ chức.
Những hình ảnh Hoa hậu Thu Thuỷ tại cuộc thi HHVN 1994 gây sốt trở lại trên mạng xã hội ảnh 3
Khi ấy Thu Thuỷ sở hữu chiều cao ấn tượng 1m72 cùng số đo ba vòng 78-58-88. Cho đến nay cô vẫn là một trong những hoa hậu sở hữu vòng eo 'con kiến' bé nhất.
Những hình ảnh Hoa hậu Thu Thuỷ tại cuộc thi HHVN 1994 gây sốt trở lại trên mạng xã hội ảnh 4
Vẻ đẹp của Thu Thuỷ năm đó được đánh giá là thanh tao, lịch duyệt nhưng không kém phần rực rỡ. Không chỉ gây ấn tượng với ban giám khảo nhờ các chỉ số hình thể, chiều cao, số đo chuẩn, gương mặt đẹp của một hoa hậu mà cô còn có cách ứng xử rất thông minh, tri thức
Những hình ảnh Hoa hậu Thu Thuỷ tại cuộc thi HHVN 1994 gây sốt trở lại trên mạng xã hội ảnh 5
Năm đó, Thu Thuỷ đăng quang với sự đồng nhất ý kiến tuyệt đối từ ban giám khảo và cũng được khán giả ủng hộ nhiệt tình. Bức ảnh chụp lại khoảnh khắc đáng giá giữa Hà Kiều Anh và người kế nhiệm trong khoảnh khắc chuyển giao vương miện trên trang bìa ấn phẩm Người đẹp Việt Nam của báo Tiền Phong cũng đã khiến cho tờ tạp chí này 'cháy hàng' trên các sạp báo.
Những hình ảnh Hoa hậu Thu Thuỷ tại cuộc thi HHVN 1994 gây sốt trở lại trên mạng xã hội ảnh 6
Ở tuổi 18, nhan sắc rực rỡ của Thu Thuỷ khiến những người ngắm nhìn phải xao xuyến.
Những hình ảnh Hoa hậu Thu Thuỷ tại cuộc thi HHVN 1994 gây sốt trở lại trên mạng xã hội ảnh 7
Hoa hậu Việt Nam 1996 Nguyễn Thiên Nga từng nhận xét về Thu Thuỷ: "So với những hình ảnh mình xem trước đó, ngoài đời Thuỷ đẹp hơn nhiều, cốt cách thanh cao, cực kỳ thu hút".
Những hình ảnh Hoa hậu Thu Thuỷ tại cuộc thi HHVN 1994 gây sốt trở lại trên mạng xã hội ảnh 8
Không chỉ là một nàng hậu xinh đẹp, tri thức, Thu Thuỷ được đánh giá là HHVN có tính cách mạnh mẽ và thú vị. "Ở Thuỷ chứa đựng nhiều sự đối lập thường gây bất ngờ với công chúng và hấp dẫn những người ái mộ. Dưới vẻ ngoài thanh thoát, liêu trai là người phụ nữ rất mạnh mẽ về trí lực và thể lực. Một Hoa hậu dám nghĩ, dám nói và dám làm, không ngừng hoàn thiện bản thân. Một người đẹp luôn làm người khác ngưỡng mộ vì thách thức mọi giới hạn, thách thức số phận và tạo dựng danh tiếng từ thực chất, tri thức, chứ không nhờ may mắn hay dựa dẫm đàn ông. Một Hoa hậu rất khác biệt, ăn nói sắc sảo với những thành tích và sức thuyết phục có một không hai.." - Hoa hậu Thiên Nga chia sẻ.
Những hình ảnh Hoa hậu Thu Thuỷ tại cuộc thi HHVN 1994 gây sốt trở lại trên mạng xã hội ảnh 9
Ra đi ở tuổi đời còn quá trẻ, Hoa hậu Thu Thuỷ để lại trong lòng khán giả sự hụt hẫng, đau xót về một nhan sắc hồng nhan bạc mệnh.
MỚI - NÓNG