Những hình ảnh 'điên rồ' của Tom Cruise trong Nhiệm vụ bất khả thi 6

Tom Cruise tự thực hiện nhiều pha mạo hiểm, bất chấp chấn thương
Tom Cruise tự thực hiện nhiều pha mạo hiểm, bất chấp chấn thương
TPO - Nhiệm vụ bất khả thi 6: Sụp đổ với diễn xuất của Tom Cruise khiến người hâm mộ hài lòng, có thể được xem là một trong những phim hành động tốt nhất mùa hè này. 

Đạo diễn Christopher McQuarrie tiếp tục thực hiện phần phim thứ 6 với dàn diễn viên Tom Cruise, Ving Rhames, Simon Pegg, Michelle Monaghan, Sean Harris trong vai phản diện (Salomon Lane). Phim còn có các guonwg mặt mới toanh như Henry Cavill, Angela Bassett. Vanessa Kirby.

Những hình ảnh 'điên rồ' của Tom Cruise trong Nhiệm vụ bất khả thi 6 ảnh 1 Treo mình trên chiếc trực thăng đang bay
Kinh phí làm phần này đội lên tới 178 triệu USD, với mức thù lao tương xứng với danh tiếng và công sức của Tom Cruise. Tài tử mang lại lợi nhuận không nhỏ cho các nhà sản xuất, từ 400-700 triệu USD cho mỗi phần.
Những hình ảnh 'điên rồ' của Tom Cruise trong Nhiệm vụ bất khả thi 6 ảnh 2 Nhảy qua hai toà nhà và chấp nhận bị thương ở mắt cá chân

Ê kíp quay Nhiệm vụ bất khả thi 6 với 300 kỹ thuật viên, trải qua 35 ngày quay ở Paris hồi đầu năm 2017. Trong số những cảnh ấn tượng có cảnh nhảy dù từ độ cao 7.500m do chính Tom thực hiện. Những pha mạo hiểm không xa lạ với Tom, nhưng cú nhảy từ chiếc Boeing C-17 vận tốc 320 km/h chính là kỷ lục mới của Cruise.

Những hình ảnh 'điên rồ' của Tom Cruise trong Nhiệm vụ bất khả thi 6 ảnh 3 Bám mình vào vách đá dựng đứng
Trong cảnh quay khác, Tom Cruise treo mình trên chiếc trực thăng cách mặt đất 600m. Tự mình thực hiện cảnh quay này, Tom chấp nhận rủi ro chấn thương. Thực tế đoàn làm phim phải ngưng quay bảy tuần vì cú nhảy hụt qua hai toà nhà, Tom bị thương ở mắt cá chân. Bất chấp tổn thương về thể chất, Tom Cruise nhất quyết chọn thực hiện cảnh quay hành động ở thực địa, tránh xa phông xanh ở studio.
Những hình ảnh 'điên rồ' của Tom Cruise trong Nhiệm vụ bất khả thi 6 ảnh 4 Thách thức mọi cảnh quay nguy hiểm ngoài thực địa
"Nhiệm vụ bất khả thi 6: Sụp đổ" nhanh chóng đứng đầu bảng xếp hạng phim ăn khách Bắc Mỹ, với 61,5 triệu USD doanh thu ba ngày cuối tuần. Tổng doanh thu toàn cầu của phim 153,5 triệu USD chỉ mới ba ngày ra mắt.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm