Những hình ảnh đầu tiên về quốc phục của Lệ Hằng tại Miss Universe

TPO - Mới đây, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng có buổi chụp hình nằm trong khuôn khổ cuộc thi “Tuyển chọn thiết kế quốc phục” cho đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016.
Những hình ảnh đầu tiên về quốc phục của Lệ Hằng tại Miss Universe ảnh 1 Cuộc thi khởi động từ tháng 7/2016 nhằm tìm ra thiết kế trang phục truyền thống dành cho đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2016. Đây là lần đầu tiên Unicorp, đơn vị giữ bản quyền cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ ở Việt Nam, tổ chức chương trình thiết kế quốc phục cho người đẹp Việt Nam tại đấu trường nhan sắc quốc tế này. Gần 100 mẫu thiết kế đã được gửi đến ban tổ chức, bao gồm nhiều ý tưởng sáng tạo và công phu.
Những hình ảnh đầu tiên về quốc phục của Lệ Hằng tại Miss Universe ảnh 2 Sau quá trình chọn lọc, đánh giá và lắng nghe phần thuyết trình từ các thí sinh, Top 5 bộ trang phục xuất sắc nhất đã được lụa chọn và hoàn chỉnh. Bộ ảnh chính thức top 5 trang phục được giám đốc sáng tạo Hoàng Anh, nhiếp ảnh Lê Thiện Viễn thực hiện và sẽ được gửi đến khán giả trong thời gian sớm nhất.
Những hình ảnh đầu tiên về quốc phục của Lệ Hằng tại Miss Universe ảnh 3
  • Lệ Hằng trong Thiết kế mang tên “Vũ điệu Phượng Hoàng” của thí sinh Nguyễn Đức Hải.
Những hình ảnh đầu tiên về quốc phục của Lệ Hằng tại Miss Universe ảnh 4 Lệ Hằng thức dậy từ 6 giờ sáng để trang điểm, thử trang phục. 
Những hình ảnh đầu tiên về quốc phục của Lệ Hằng tại Miss Universe ảnh 5 Lệ Hằng vui mừng khoác lên mình những bộ trang phục kỳ công, ấn tượng của các thí sinh. 
Những hình ảnh đầu tiên về quốc phục của Lệ Hằng tại Miss Universe ảnh 6
  • Thiêt kế thứ hai của thí sinh Phạm Lâm Mỹ lấy ý tưởng chính từ Phụng bào Cung đình Huế và nghệ thuật khảm sành sứ.
Những hình ảnh đầu tiên về quốc phục của Lệ Hằng tại Miss Universe ảnh 7 Lệ Hằng đã đồng hành, chứng kiến những bộ trang phục từ khi chúng chỉ là ý tưởng nằm trên trang giấy đến khi hoàn thành trong buổi chụp hình.
Những hình ảnh đầu tiên về quốc phục của Lệ Hằng tại Miss Universe ảnh 8 Thiết kế mang tên 'Nàng mây; của thí sinh Thái Trung Tín.
Những hình ảnh đầu tiên về quốc phục của Lệ Hằng tại Miss Universe ảnh 9 Những ngày qua, Á hậu Lệ Hằng dồn hết sức cho công tác chuẩn bị. Người đẹp tiết lộ, mỗi ngày cô chỉ ngủ vỏn vẹn 4 đến 5 tiếng. 
Những hình ảnh đầu tiên về quốc phục của Lệ Hằng tại Miss Universe ảnh 10 Sau buổi chụp, cô tiếp tục đến với những lớp học catwalk, giao tiếp. Cô muốn tận dụng quỹ thời gian tối đa cho việc học tập.
Những hình ảnh đầu tiên về quốc phục của Lệ Hằng tại Miss Universe ảnh 11 Hiện tại, mọi công tác chuẩn bị về trang phục, êkip, thủ tục di chuyển cho Lệ Hằng bước vào giai đoạn hoàn tất để người đẹp yên tâm dự thi.
Những hình ảnh đầu tiên về quốc phục của Lệ Hằng tại Miss Universe ảnh 12 Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016 diễn ra từ ngày 12-30/1 tại Philippines. Chung kết sẽ diễn ra lúc 8h sáng ngày 30/1 (nhằm mùng 3 Tết âm lịch).

Ảnh: Võ Đạt

MỚI - NÓNG
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
Chia sẻ khó khăn với người nghèo ngoại thành Hà Nội
TPO - Sáng 22/10, trong khuôn khổ chương trình “Cùng Tiền Phong tiếp sức tuyến đầu chống dịch COVID-19”, đại diện báo Tiền Phong trao 50 suất quà cho người nghèo, gặp khó khăn tại Cẩm Lĩnh (Ba Vì, Hà Nội). Dịp này, huyện Ba Vì cũng hỗ trợ 50 triệu đồng để dựng nhà mới cho một hộ dân đặc biệt khó khăn trong xã Cẩm Lĩnh.

Có thể bạn quan tâm