Những điều chưa biết về phim James Bond 22 

Những điều chưa biết về phim James Bond 22 
TPO – Không chỉ được biết đến bởi những màn đấu súng căng thẳng, những pha rượt đuổi ngoạn mục, những tình huống phiêu lưu hành động hấp dẫn... James Bond 22 còn có những nét đặc biệt.

1. Đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên được công chiếu tại Việt Nam cùng với thị trường Bắc Mỹ. Bộ phim James Bond đầu tiên được thực hiện bởi đạo diễn Marc Forster.

2 Quantum Of Solace (Định mức khuây khỏa) là bộ phim có kinh phí lớn nhất trong series về chàng điệp viện 007, với 230 triệu USD. 200,000 dây đạn giả đã được dùng để bắn thử, huấn luyện và sử dụng trong quá trình quay phim.

3. Bộ phim được quay ở nhiều nơi nhất so với những phim 007 khác, gồm có 6 quốc gia là Anh, Panama, Chile, Mexico, Italia và Áo.

4. Chiếc Aston Martin đắt đỏ trị giá 500,000 bảng Anh của chàng điệp viên James Bond đã gặp tai nạn và bổ nhào xuống hồ Garda tại Ý.

5. Cảnh James Bond và Camille rơi tự do từ máy bay DC3, hai diễn viên đóng thế thân cho Daniel Craig và Olga Kurylenko đã được quay trong một thiết bị tạo gió dạng ống khổng lồ, có tên là “Bodyflight”.

Thiết bị này có thể giúp người ta tạo ra hiệu ứng giống như đang rơi tự do từ độ cao 10,000 feet mà không cần thật sự nhảy khỏi máy bay như trong cảnh quay thể hiện.

6 Đây là bộ phim "khó nhằn" nhất của tài tử Daniel Craig. Anh đã rất vất vả, và lại bị sút cân khá nhiều, chưa kể vết thương ở mặt phải khâu 8 mũi và bị đứt tay đến mức phải đi bệnh viện cấp cứu.

7. Nàng Bond's girl xinh đẹp của phần này, Olga Kurylenko, đã có những pha hành động gây cấn và nguy hiểm mà không cần thế thân. Bắn súng nhà nghề, đua thuyền nghẹt thở, đạn nổ khắp nơi,… Kurylenko lộ diện là một nhân tố mới hết sức hứa hẹn cho dòng phim hành động, anh hùng.

8. Chuyên viên thiết kế Dennis Gassner của đoàn phim vốn xuất thân là một cầu thủ bóng bầu dục tài năng. Nhưng sau đó anh lại giành giải Oscar cho hạng mục thiết kế ứng dụng trong phim.

Một số hình ảnh trong phim:

Những điều chưa biết về phim James Bond 22  ảnh 1
Những điều chưa biết về phim James Bond 22  ảnh 2
Những điều chưa biết về phim James Bond 22  ảnh 3
Những điều chưa biết về phim James Bond 22  ảnh 4
Những điều chưa biết về phim James Bond 22  ảnh 5
Những điều chưa biết về phim James Bond 22  ảnh 6
Các nhân vật trong phim
Những điều chưa biết về phim James Bond 22  ảnh 7
Bộ phim "khó nhằn" nhất của tài tử Daniel Craig
MỚI - NÓNG
Tuyệt đối không để người dân rời Hà Nội
Tuyệt đối không để người dân rời Hà Nội
TPO - "Tuyệt đối không để người dân di chuyển ra ngoài địa bàn thành phố trong thời gian giãn cách xã hội theo đúng quy định tại Công điện của Thủ tướng Chính phủ, trừ những người được chính quyền cho phép", Công điện của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội nêu.

Có thể bạn quan tâm

Diễn viên thu nhập thấp vẫn đang chờ được hỗ trợ Ảnh: KỲ SƠN

Nghệ sĩ mòn mỏi chờ hỗ trợ

TP - Diễn viên, họa sĩ giữ chức danh nghề nghiệp hạng IV thuộc đối tượng nhận hỗ trợ trong gói 26 nghìn tỷ đồng của Chính phủ. Thế nhưng, gần một tháng trôi qua, họ vẫn phải chờ.
Diễn viên Don Nguyễn và Thanh Tú làm đồ ăn bán online để kiếm thêm thu nhập

Nghệ sỹ đỡ khổ giúp nghệ sỹ khổ hơn thời COVID-19

TP - Dịch bệnh COVID-19 diễn ra và kéo dài khiến cuộc sống của giới nghệ sĩ ảnh hưởng nặng nề khi mất đi nguồn thu nhập. Tuy nhiên, trong khó khăn, họ vẫn sẵn sàng sẻ chia với những đồng nghiệp có hoàn cảnh éo le hơn, với tinh thần lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều.
Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

TPO - Hình tượng các ông bố từ lâu đã được các đạo diễn khai thác thành công trên màn ảnh nhỏ. Sau vẻ nghiêm nghị, kiệm lời của bố là cả tấm lòng yêu thương con vô bờ mà không từ ngữ nào diễn tả được. Chính điều đó đã góp phần làm nên thành công của mỗi bộ phim và lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.