Những điều chưa biết về phim James Bond 22 

Những điều chưa biết về phim James Bond 22 
TPO – Không chỉ được biết đến bởi những màn đấu súng căng thẳng, những pha rượt đuổi ngoạn mục, những tình huống phiêu lưu hành động hấp dẫn... James Bond 22 còn có những nét đặc biệt.

1. Đây là bộ phim điện ảnh đầu tiên được công chiếu tại Việt Nam cùng với thị trường Bắc Mỹ. Bộ phim James Bond đầu tiên được thực hiện bởi đạo diễn Marc Forster.

2 Quantum Of Solace (Định mức khuây khỏa) là bộ phim có kinh phí lớn nhất trong series về chàng điệp viện 007, với 230 triệu USD. 200,000 dây đạn giả đã được dùng để bắn thử, huấn luyện và sử dụng trong quá trình quay phim.

3. Bộ phim được quay ở nhiều nơi nhất so với những phim 007 khác, gồm có 6 quốc gia là Anh, Panama, Chile, Mexico, Italia và Áo.

4. Chiếc Aston Martin đắt đỏ trị giá 500,000 bảng Anh của chàng điệp viên James Bond đã gặp tai nạn và bổ nhào xuống hồ Garda tại Ý.

5. Cảnh James Bond và Camille rơi tự do từ máy bay DC3, hai diễn viên đóng thế thân cho Daniel Craig và Olga Kurylenko đã được quay trong một thiết bị tạo gió dạng ống khổng lồ, có tên là “Bodyflight”.

Thiết bị này có thể giúp người ta tạo ra hiệu ứng giống như đang rơi tự do từ độ cao 10,000 feet mà không cần thật sự nhảy khỏi máy bay như trong cảnh quay thể hiện.

6 Đây là bộ phim "khó nhằn" nhất của tài tử Daniel Craig. Anh đã rất vất vả, và lại bị sút cân khá nhiều, chưa kể vết thương ở mặt phải khâu 8 mũi và bị đứt tay đến mức phải đi bệnh viện cấp cứu.

7. Nàng Bond's girl xinh đẹp của phần này, Olga Kurylenko, đã có những pha hành động gây cấn và nguy hiểm mà không cần thế thân. Bắn súng nhà nghề, đua thuyền nghẹt thở, đạn nổ khắp nơi,… Kurylenko lộ diện là một nhân tố mới hết sức hứa hẹn cho dòng phim hành động, anh hùng.

8. Chuyên viên thiết kế Dennis Gassner của đoàn phim vốn xuất thân là một cầu thủ bóng bầu dục tài năng. Nhưng sau đó anh lại giành giải Oscar cho hạng mục thiết kế ứng dụng trong phim.

Một số hình ảnh trong phim:

Những điều chưa biết về phim James Bond 22  ảnh 1
Những điều chưa biết về phim James Bond 22  ảnh 2
Những điều chưa biết về phim James Bond 22  ảnh 3
Những điều chưa biết về phim James Bond 22  ảnh 4
Những điều chưa biết về phim James Bond 22  ảnh 5
Những điều chưa biết về phim James Bond 22  ảnh 6
Các nhân vật trong phim
Những điều chưa biết về phim James Bond 22  ảnh 7
Bộ phim "khó nhằn" nhất của tài tử Daniel Craig
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà báo Nguyễn Tiến Thanh (thứ hai từ trái qua) và các đồng nghiệp

Người phơi mây trên những đỉnh sương mù

TP - Lâu nay nổi tiếng trong làng báo với những bài phóng sự, điều tra, chuyên luận, Nguyễn Tiến Thanh còn là nhà quản lý báo chí có thâm niên. Hiện anh đảm nhiệm chức Tổng biên tập tờ Ðời sống & Pháp luật. Anh vừa bất ngờ ra ba tập sách cùng lúc.
Việt Trinh trong phim Người đẹp Tây Đô

Đạo diễn Lê Cung Bắc: Một đời đi tìm cái đẹp

TP - Trong một lần trả lời báo chí, đạo diễn - NSƯT Lê Cung Bắc nói: “Chân - Thiện - Mỹ là mục đích để đo cuộc sống mà người ta hướng đến. Trong phim cũng như thế, Chân - Thiện - Mỹ là sự tái hiện từ cuộc sống thực tế. Tác phẩm nghệ thuật có giá trị luôn hướng người ta tới cái thiện”.
Bảo vật Cửu đỉnh tại Huế

Lập hồ sơ Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh để trình UNESCO

TP - Ngày 15/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cho biết, đơn vị vừa hoàn thành xây dựng hồ sơ Di sản tư liệu cho Bảo vật quốc gia Cửu đỉnh, để trình Bộ VH-TT&DL xem xét và cho ý kiến, trước khi đệ trình lên UNESCO công nhận bảo vật “độc bản” này là Di sản tư liệu thế giới.