Những diễn viên nhẵn mặt cả ở 'Mẹ chồng - Phán xử'

TPO - Những diễn viên xuất hiện cùng lúc trong 2 bộ phim truyền hình nổi tiếng “Sống chung với mẹ chồng” và “Người phán xử” khiến khán giả có phần nào nhàm chán.

Thời gian gần đây, bộ phim “Người phán xử” và “Sống chung với mẹ chồng” thu hút sự quan tâm của nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên, việc một bộ phận lớn các diễn viên xuất hiện cùng lúc trong 2 bộ phim lại phát sóng gần như cùng thời điểm khiến khán giả lấn cấn. Vì không nhiều thì ít các vai diễn trong mỗi bộ phim sẽ trở nên nhàm chán và dễ gây nhầm lẫn.

Bảo Thanh

Những diễn viên nhẵn mặt cả ở 'Mẹ chồng - Phán xử' ảnh 1

Trong phim “Sống chung với mẹ chồng”, Bảo Thanh vào vai nhân vật Minh Vân. Cô là một trong những đầu mối tạo mâu thuẫn, kịch tính cho bộ phim khi liên tục “đối đầu” với mẹ chồng (bà Phương- diễn viên Lan Hương thủ vai). Trong “Sống chung với mẹ chồng”, Bảo Thanh là cô gái cá tính và đáo để. Cô sẵn sàng tuyên chiến và "bật" lại mẹ chồng trong nhiều tình huống.

Những diễn viên nhẵn mặt cả ở 'Mẹ chồng - Phán xử' ảnh 2

Với “Người phán xử”, Bảo Thanh (Mỹ Hạnh) lại vào vai một nhân vật có thân phận và diễn biến tâm lý khá phức tạp. Cô là em gái của cặp anh em giang hồ Tuấn - Tú. Từ nhỏ, Mỹ Hạnh được ông trùm Phan Quân cưu mang. Lớn lên, cô bị một gã giang hồ hiếp dâm. Sau đó, theo phán quyết của "Người phán xử", Hạnh lấy gã giang hồ này. Về sau, cô là bạn thân của Diễm My (vợ Phan Hải - do Đan Lê thủ vai). Dù không xuất hiện nhiều nhưng Mỹ Hạnh được cho là một trong những mắt xích của “Người phán xử”.

Việt Anh

Những diễn viên nhẵn mặt cả ở 'Mẹ chồng - Phán xử' ảnh 3

Có thể nói vai Phan Hải trong phim “Người phán xử” một lần nữa mang lại thành công và danh tiếng cho diễn viên Việt Anh. 11 năm trở lại dòng phim hình sự, tội phạm nhưng Việt Anh đã đóng ngay vai cực kỳ "đầu đất". Chính Việt Anh cũng nhiều lần bực bội vì nhân vật của mình ngốc nghếch đến mức không thể nào diễn tả nổi. Tuy nhiên, sự ngu ngốc  kèm tính cách nóng nảy, trẻ con khiến Việt Anh “ăn vai” một cách đáng kinh ngạc.

Những diễn viên nhẵn mặt cả ở 'Mẹ chồng - Phán xử' ảnh 4

Trái ngược với vai diễn trong “Người phán xử”, Việt Anh khác hẳn trong phim “Sống chung với mẹ chồng”. Anh hóa thân là một anh chàng lịch lãm, giàu có và được dự đoán sẽ là chồng thứ hai của Minh Vân sau này. Sự trái ngược đó khiến nhiều người phàn nàn đang “phá vai” Phan Hải trong “Người phán xử”. Không chỉ vậy, Việt Anh thậm chí “chiếm sóng” truyền hình trong một số phim sitcom.

Thanh Hương

Những diễn viên nhẵn mặt cả ở 'Mẹ chồng - Phán xử' ảnh 5

Một trong số những diễn viên “nhẵn mặt” trên truyền hình thời gian này, Thanh Hương góp mặt trong 2 bộ phim “Người phán xử” và “Sống chung với mẹ chồng”. Có thể nói, Thanh Hương diễn khá đạt vai con gái ông trùm Phan Quân là Phan Hương. Cô nóng nảy, có máu giang hồ và chịu chơi. Phải nói rằng, nhờ tạo hình này, tên tuổi của Thanh Hương mới tạo dấu ấn và được nhiều người nhắc đến.

Những diễn viên nhẵn mặt cả ở 'Mẹ chồng - Phán xử' ảnh 6

Cũng xuất hiện trong “Sống chung với mẹ chồng” nhưng Thanh Hương vào vai khá mờ nhạt đó là đồng nghiệp của Minh Vân (Bảo Thanh). Nhân vật này không tạo dấu ấn và thuộc dạng những nhân vật có thể có, có thể không trong phim.

Bên cạnh đó những diễn viên như Thanh Tú, Anh Đức cũng vào các vai phụ trong phim “Người phán xử” và “Sống chung với mẹ chồng”. Việc để nhiều diễn viên cùng xuất hiện trong 2 bộ phim có khung giờ phát sóng gần nhau đã khiến khán giả hơi khó chịu. Nhiều câu hỏi được đặt ra, có phải hiện tại các hãng phim đang thiếu diễn viên?

MỚI - NÓNG