Những con đường mới 'giải nhiệt' của Thủ đô

TPO - Hà Nội vừa có những con đường đi bộ rợp cây xanh nơi ' giải nhiệt' tuyệt vời cho người dân Thủ đô.
 • Những con đường mới 'giải nhiệt' của Thủ đô ảnh 1 Đường đi bộ trên phố Thái Hà (Hà Nội) vừa được đi vào sử dụng hơn một tuần nay. Phố có chiều dài 400 m kéo dài từ ngã tư Thái Hà - Yên Lãng đến Trung tâm Chiếu phim Quốc Gia.
  Những con đường mới 'giải nhiệt' của Thủ đô ảnh 2 Trước đây con phố đi bộ này là mương nước thải ô nhiễm của các hộ dân trong khu vực. Sau khi có dự án cống hoá, con đường đã biến thành phố đi bộ rợp cây xanh, tạo không gian râm mát lý tưởng.
  Những con đường mới 'giải nhiệt' của Thủ đô ảnh 3 Các buổi sáng sớm và chiều muộn, đường đi bộ đã trở thành điểm vui chơi, tập thể dục yêu thích của người dân nơi đây.
  Những con đường mới 'giải nhiệt' của Thủ đô ảnh 4 Các bạn nhỏ sung sướng với con đường dạo chơi của riêng mình.
  Những con đường mới 'giải nhiệt' của Thủ đô ảnh 5 Các thảm hoa cùng hàng cây xanh 2 bên đã như bức tường ngăn cách bớt bụi và tiếng ồn từ làn đường dành cho xe cơ giới ngay bên cạnh.
  Những con đường mới 'giải nhiệt' của Thủ đô ảnh 6 Người dân tập thể dục trong không khí trong lành nơi đây, khác hẳn sự ô nhiễm của mương nước thải trước đây.
  Những con đường mới 'giải nhiệt' của Thủ đô ảnh 7
  Những con đường mới 'giải nhiệt' của Thủ đô ảnh 8
  Những con đường mới 'giải nhiệt' của Thủ đô ảnh 9 Phố Kim Mã, đoạn ngã tư phố Vạn Bảo, hàng cây xanh râm mát cũng là điểm 'giải nhiệt' lý tưởng cho tất cả mọi người.
  Những con đường mới 'giải nhiệt' của Thủ đô ảnh 10 Hai hàng cây xanh râm mát tạo ra bầu không khí dễ chiụ hơn rất nhiều, dù nhiệt độ ngoài trời đang nóng như đổ lửa.

     Những con đường mới 'giải nhiệt' của Thủ đô ảnh 11

  Không chỉ là điểm đi dạo lý tưởng, đoạn phố này còn là điểm chụp ảnh checkin lý tưởng thu hút nhiều các bạn trẻ.

  Những con đường mới 'giải nhiệt' của Thủ đô ảnh 12
  Những con đường mới 'giải nhiệt' của Thủ đô ảnh 13 Giữa cái nắng chói cháng 40 độ C của đầu hè, những con phố rợp cây xanh tạo ra không gian râm mát và dễ chịu cho mọi người khi có dịp đi qua nơi đây.
  Những con đường mới 'giải nhiệt' của Thủ đô ảnh 14
  Những con đường mới 'giải nhiệt' của Thủ đô ảnh 15
  Những con đường mới 'giải nhiệt' của Thủ đô ảnh 16 Con phố đi bộ dọc đường Nguyễn Khang ven sông Tô Lịch cũng là địa điểm yêu thích của nhiều người dân.
  Những con đường mới 'giải nhiệt' của Thủ đô ảnh 17 Với thảm cỏ xanh, hàng cây hoa nhiều màu sắc rực rỡ, đây được xem là địa điểm lý tưởng để người dân đổ ra vui chơi và tập luyện thể thao. Tuy nhiên, hiện tình trạng ô nhiễm chưa được giải quyết nên việc tập thể dục của người dân trong những ngày đầu hè nóng bức còn gặp khó khăn
  Những con đường mới 'giải nhiệt' của Thủ đô ảnh 18
  Những con đường mới 'giải nhiệt' của Thủ đô ảnh 19
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm