Những câu nói khiến chàng "chết khiếp" nhất

Ảnh minh hoạ: Internet
Ảnh minh hoạ: Internet
Những câu nói này dù hết sức giản đơn, được phái nữ nói nhỏ nhẹ đi chăng nữa nhưng sức mạnh của chúng không không ‘nhẹ nhàng’ chút nào đối với các chàng.

'Em có thai rồi!'

Lời thông báo ngắn gọn và súc tích này là thảm họa với những anh chàng chưa sẵn sàng làm bố. Đây gần như bản án phái mạnh đều né tránh khi chưa muốn lập gia đình hay không xác định mối quan hệ lâu dài.

'Anh biết hôm nay là ngày gì không?'

Một lời nhắc nhở cũng như trách móc nhẹ nhàng của phái nữ nhưng lại là mối lo lắng mày râu. Không tinh tế và nhạy cảm như con gái, các chàng thường vô tâm quên mất những dịp kỉ niệm hay sự kiện 'trọng đại' trong mối quan hệ của cả hai. Câu nhắc nhở này sẽ khiến phái mạnh giật thót tim và cố gắng đào bới lại trí nhớ kiểm tra sự thực. Tuy vậy, dù có nhớ ra thì thời gian chuẩn bị cũng không còn và đó mới chỉ là bắt đầu của thảm họa.

'Anh thấy em có đẹp không?'

Một trong những nỗi sợ của nam giới là được hỏi về cảm nhận ngoại hình của người yêu. Rõ ràng, không ai hoàn hảo, mọi người đều có thế mạnh và điểm yếu. Thế nhưng các cô nàng luôn cần nghe câu trả lời từ chính người yêu mình nói ra. Với người ngoài, nam giới có thể dễ dàng đưa ra đánh giá một cách khách quan tuy nhiên với người yêu lại không thể. Để đối phó với trường hợp này, những anh chàng thông mình thường chọn câu trả lời khôn ngoan như tập trung vào những điểm mạnh của đối phương: 'Em cười rất xinh' hay 'Hiếm có ai da trắng như em'…

'Anh thấy em có gì khác không?'

Phần lớn nam giới không đủ tinh tế để nhận ra những thay đổi nhỏ như màu sơn móng tay hay son môi khác loại nên đừng thử sức chàng bởi những câu hỏi hóc búa này. Trừ khi bạn nhuộm tóc sang đỏ rực hay thay đổi phong cách ăn mực khác lạ, anh chàng của bạn mới có thể nhìn ra vấn đề này. Tuy vậy tâm lý nữ giới luôn muốn mới lạ và đẹp trước mắt nam giới, đặc biệt là người yêu nên vẫn 'đánh tiếng' nhằm gợi ý xem chàng có phát hiện ra điều đó không. Mâu thuẩn này tạo ra tâm lý lo ngại cho nam giới khi nhận được câu hỏi này. Nếu trả lời 'không', rất có thể anh chàng sẽ bị quy ngay vào tội không quan tâm đến người yêu.

'Chúng ta cần nói chuyện'

Đây là cụm từ nặng nề không người đàn ông nào muốn nghe. Chúng ám chỉ đám mây đen đang kéo đến bao trùm mối quan hệ của họ. Khoảng thời gian chờ đợi cuộc nói chuyện thậm chí còn căng thẳng hơn khi các chàng phải suy nghĩ về chúng.

'Anh thích đặt tên con là gì?'

Chủ đề về con cái thường khiến phái mạnh lo ngại bởi bao quanh họ còn nhiều sự nghiệp. Do đó, bàn về chủ đề trẻ con không phải điều giúp cuộc trò chuyện giữa cả hai thêm phần thú vị mà có thể còn gây tác dụng ngược lại với những anh chàng chưa sẵn sàng cho cuộc sống hôn nhân. Hãy cân nhắc điều này thật kĩ trước khi đem chúng ra làm chủ đề thảo luận.

Theo Theo SKĐS
MỚI - NÓNG