Những câu nói của Sơn Tùng M-TP ‘gây nghiện’ trong giới trẻ

Những câu nói của Sơn Tùng M-TP ‘gây nghiện’ trong giới trẻ
TPO - Lạc trôi, Mình thích thì mình làm thôi, Không phải dạng vừa đâu, Chúng ta không thuộc về nhau… đều trở thành những câu cửa miệng được giới trẻ ưa chuộng và tạo thành những trào lưu gây sốt trên mạng xã hội.

Mới đây, Sơn Tùng M-TP tung ra sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Lạc Trôi”. Chỉ sau ít ngày, MV này đã hút hàng chục triệu lượt xem. Song song đó, trào lưu chế ảnh “Lạc trôi” đang trở thành đề tài được nhiều bạn trẻ hưởng ứng và thích thú.

Những câu nói của Sơn Tùng M-TP ‘gây nghiện’ trong giới trẻ ảnh 1

Trào lưu chế ảnh "Lạc trôi" xôn xao mạng xã hội.

Ngoài ra, những cụm từ như "Cảm thấy lạc trôi", "Lạc trôi lời" cũng được sử dụng trên mạng xã hội với tần suất dày đặc.

Những câu nói của Sơn Tùng M-TP ‘gây nghiện’ trong giới trẻ ảnh 2

Ca khúc "Chúng ta không thuộc về nhau" của Sơn Tùng M-TP từng gây tranh cãi gay gắt về vấn đề đạo nhạc. Theo đó, ca khúc này bị cho là có phần tiết tấu giống với "We don't talk anymore" của Charlie Puth. Tuy nhiên, không thể phủ nhận sức hút của “Chúng ta không thuộc về nhau”. Gần như ngay lập tức, “chúng ta không thuộc về nhau” trở thành câu cửa miệng được nhiều người ưa dùng.

Những câu nói của Sơn Tùng M-TP ‘gây nghiện’ trong giới trẻ ảnh 3

Cũng là một hit gây tranh cãi, "Không phải dạng vừa đâu" của Sơn Tùng M-TP vừa ra mắt đã gây bão. Nhiều bạn trẻ lấy slogan “không phải dạng vừa đâu, vừa vừa đâu” thành tuyên ngôn.  

Những câu nói của Sơn Tùng M-TP ‘gây nghiện’ trong giới trẻ ảnh 4

Sơn Tùng phát âm "tattoo" thành "tha thu".

Xuất hiện trong đêm chung kết The Face - Gương mặt thương hiệu, Sơn Tùng M-TP gây chú ý bởi dòng chữ nghệ thuật “This is art” được viết ở chân mày bên trái. Khi được phóng viên hỏi, Sơn Tùng đã phát âm chữ “tattoo” (hình xăm) thành “Tha thu”. Không ngờ, cụm từ này được giới trẻ thích thú sử dụng như từ mới trong từ điển.

Những câu nói của Sơn Tùng M-TP ‘gây nghiện’ trong giới trẻ ảnh 5

Cũng trong đêm đó, câu nói "Mình thích thì mình làm thôi" của Sơn Tùng cũng nhanh chóng được các bạn trẻ lan truyền với tốc độ chóng mặt. Khắp các diễn đàn, dân mạng liên tục dùng mẫu "Mình thích thì mình... thôi" để trả lời khi được hỏi lý do cho hành động nào đó.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
Lý do EVN ưu tiên cấp điện cho tỉnh Bắc Giang
TPO - Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang đã làm việc với Bộ Công Thương, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng công ty Điện lực miền Bắc về việc cung cấp điện. Theo đó, Bắc Giang là địa bàn được EVN ưu tiên cung ứng điện bởi là trung tâm sản xuất công nghiệp của cả nước.
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
Hà Nội bãi bỏ 1.584 thủ tục hành chính
TPO - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn đề nghị thành phố Hà Nội nâng cao chất lượng phục vụ, mức độ hài lòng của người dân, doanh nghiệp; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính, không gây phiền hà cho người dân, doanh nghiệp trong quá trình tiếp nhận, giải quyết thủ tục hành chính...