Những bức hình thiên thần Victoria's Secret cực 'hot' lần đầu được tiết lộ

TPO - Nhiếp ảnh gia 55 tuổi Russell James – người chụp hình cho Victoria’s Secret trong gần 20 năm qua, vừa xuất bản cuốn sách mang tên “Backstage Secrets: A Decade Behind the Scenes at the Victoria's Secret Fashion Show” (tạm dịch: Những bí mật hậu trường: Một thập kỷ phía sau các show Victoria's Secret).

Trong cuốn sách ảnh là những bức hình Russell James chụp hậu trường vô cùng gợi cảm của các cô nàng thiên thần trong suốt những năm anh cầm máy.

Cuốn sách có sự cộng tác của các thiên thần Lily Aldridge, Kendall Jenner, Miranda Kerr, Karlie Kloss, Monica Mitro, Ed Razek, và Liu Wen.

Những bức hình thiên thần Victoria's Secret cực 'hot' lần đầu được tiết lộ ảnh 1 Doutzen Kroes, Alessandra Ambrosio, Miranda Kerr và Izabel Goulart.
Trong cuốn sách, người hâm mộ có thể ngắm nhìn những khoảnh khắc lộng lẫy, gợi cảm đến “thiêu đốt” ánh nhìn của các người đẹp nổi tiếng nhất của Victoria’s Secret như: Lily Aldridge, Alessandra Ambrosio, Gisele Bündchen, Gigi Hadid, Rosie Huntington-Whiteley, Miranda Kerr, Karlie Kloss, Adriana Lima, Candice Swanepoel, Kendall Jenner, Taylor Hill, Liu Wen,… cùng các nghệ sĩ đã góp mặt trong các show như Lady Gaga, Katy Perry, Bruno Mars, Nicki Minaj, Rhianna, Taylor Swift, và Justin Timberlake…
Những bức hình thiên thần Victoria's Secret cực 'hot' lần đầu được tiết lộ ảnh 2 "Búp bê" Miranda Kerr xuất hiện trên ảnh bìa cuốn sách ảnh.
Những bức hình thiên thần Victoria's Secret cực 'hot' lần đầu được tiết lộ ảnh 3 Candice Swanepoel khoe cơ bụng săn chắc.
Những bức hình thiên thần Victoria's Secret cực 'hot' lần đầu được tiết lộ ảnh 4 Mỹ nhân Brazil 26 tuổi Lais Ribeiro chụp cùng dàn nhạc năm 2016 tại Paris
Những bức hình thiên thần Victoria's Secret cực 'hot' lần đầu được tiết lộ ảnh 5 Kendall Jenner và Sara Sampaio năm 2016
Những bức hình thiên thần Victoria's Secret cực 'hot' lần đầu được tiết lộ ảnh 6 "Chị đại" 36 tuổi Alessandra Ambrosio trong show năm 2015. Cô vừa nói lời chia tay Victoria's Secret sau 17 năm gắn bó.
Những bức hình thiên thần Victoria's Secret cực 'hot' lần đầu được tiết lộ ảnh 7 Thiên thần Nam Phi Candice Swanepoel chạy chân trần trong show năm 2009 ở New York. 
Những bức hình thiên thần Victoria's Secret cực 'hot' lần đầu được tiết lộ ảnh 8 Dàn thiên thần trong show năm 2013 tổ chức tại New York.
Những bức hình thiên thần Victoria's Secret cực 'hot' lần đầu được tiết lộ ảnh 9 Taylor Swift chụp cùng dàn người mẫu năm 2014. Cô là ca sĩ khách mời và là thiên thần danh dự trong show năm đó.
Những bức hình thiên thần Victoria's Secret cực 'hot' lần đầu được tiết lộ ảnh 10 Mỹ nhân Hà Lan Doutzen Kroes trong hậu trường show năm 2012.
Những bức hình thiên thần Victoria's Secret cực 'hot' lần đầu được tiết lộ ảnh 11 Stella Maxwell trong show năm 2016 tại Paris.
MỚI - NÓNG