Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc

TPO - Những tấm ảnh chính là “cỗ máy thời gian” cho phép chúng ta lưu trữ những kỷ niệm và dễ dàng quay trở lại quá khứ khi muốn. Nhờ vào 2 bức ảnh được chụp vào những thời điểm khác nhau, người ta có thể thấy tất cả những thay đổi kỳ diệu đã xảy ra về cuộc sống, con người và thế giới xung quanh.
Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 1 Tình yêu 40 năm bên nhau
Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 2 Khi bạn tìm được thợ cắt tóc đáng tin tưởng của cuộc đời
Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 3 Sau một năm, con ốc sên này đã trở nên khổng lồ
Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 4 Tình bạn vẫn nguyên vẹn qua 45 năm
Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 5 Trái: 10 năm trước, cô gái này nghiện ma túy. Phải: Năm thứ 3 hoàn thành việc cai nghiện và có em bé
Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 6 Boston 30 năm trước và hiện tại
Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 7 “Tôi và chị gái từng tự ti vì ngoại hình những năm cấp hai và chúng tôi bây giờ"
Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 8 Cảnh tượng thiên nhiên thay đổi đáng kinh ngạc ở New Zealand chỉ trong vòng 2 ngày
Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 9 “Con gái tôi và tôi leo núi Lookout vào năm 2006 và 2019”
Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 10 Từ một cây sắp chết được chăm sóc đúng cách
Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 11 “Ông nội tôi và ông cố nội gần 100 năm trước cạnh chiếc Tesla model 3"
Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 12 “Không ai chọn nuôi ‘tiểu hổ’ này vì nó trông thật con xấu xí khi còn nhỏ. Giờ thì nhìn nó hiện tại này!"
Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 13 "Tôi cách nhau 5 năm. Từ mùa hè 2014 đến mùa hè 2019, tăng cơ và giảm mỡ"
Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 14 “Một năm trước, tôi đã cạo trọc đầu. Bây giờ, tóc của tôi đã trở lại và có thêm một vài sợi bạc”
Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 15 “Chú cún tội nghiệp này đã trao cho tôi ánh mắt đượm buồn ấy cho đến khi chúng tôi đón nó về nhà. Chào mừng về nhà, Chloe!”
Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 16 5 tháng sau ở Úc sau mùa hạn hán
Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 17 "Tôi và con trai ở hình bên trái, con trai tôi và cháu trai tôi ở hình bên phải"
Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 18 “Trước và sau khi lau chùi những chiếc thìa bị hoen ố có tuổi đời 30 năm của bà tôi. Bà đã tự tay sưu tầm từng chiếc từ khắp nơi trên thế giới”
Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 19 “Tôi một năm trước và hiện tại. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ tự tin mặc áo crop top ra ngoài đâu!”
Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 20 Bữa tiệc năm 2009 và đám cưới năm 2019
Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 21 3 năm rèn giũa đúc kết kinh nghiêm và thành quả
Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 22 “Tôi và chồng học cùng lớp mầm non lúc 3 tuổi vào năm 1994 và các con của chúng tôi vào ngày tựu trường năm 2019 khi hai đứa lên 3 và 6 tuổi”
Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 23 Hai ông Franco Columbu và Arnie đã chơi cờ cùng nhau hơn 50 năm
Theo Brightside
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh: kim duẩn

Con dâu Cố Thủ tướng ca hát và vẽ

TP - Một họa sỹ nổi tiếng nhắc tôi nên đến xem triển lãm của con dâu Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng. Trên đường đến Bảo tàng Mỹ thuật, 66 Nguyễn Thái Học, Hà Nội, tôi hình dung triển lãm với loạt tranh tĩnh vật, phong cảnh kiểu xinh xinh, hiền hiền. Nhưng không, “Rock Ballad Màu” của Phan Minh Châu phóng khoáng, nổi loạn, mang hơi hướng trừu tượng.
 Khán giả đứng chật sảnh Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia trước buổi biểu diễn “Những ca khúc Việt cổ”

Cháy vé khi Lê Cát Trọng Lý 'ca Việt cổ'

TP - Giữa tháng Năm, 2 đêm diễn “Những khúc ca Việt cổ” tại Hà Nội của Lê Cát Trọng Lý đã thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. Một số người mua vé chậm tỏ ra tiếc nuối vì đã khá lâu mới có dịp tái ngộ tác giả “Chênh vênh”. Ngay sau đó, Lý tổ chức thêm hai đêm diễn tại TP. Hồ Chí Minh, và câu chuyện lần nữa lặp lại: cháy vé gần như ngay sau khi mở bán đến mức cô phải tổ chức thêm một buổi để “đền” khán giả.
Ông Vũ Phạm Chánh và quyển sách mới

Chuyện phía sau 'Trước mặt là con đường'

TP - Ở tuổi 84, bàn tay chưa hề run, tác giả cùng cái cười tự tin cởi mở trao cho những người được tặng một cuốn sách nặng trịch ngót 700 trang có cái tên “Trước mặt là con đường” của NXB Hội Nhà văn mới in.
Xuyên Việt làm nên ‘Kỳ ẩn Việt Nam’

Xuyên Việt làm nên ‘Kỳ ẩn Việt Nam’

TPO - Viện Văn hoá Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam phối hợp với Trung tâm Hoạt động VHKH Văn Miếu-Quốc Tử Giám khai mạc tuần lễ triển lãm tranh mang tên “Kỳ ẩn Việt Nam ”-bộ sưu tập nhiều công trình kiến trúc cổ nổi tiếng dọc đất nước.