Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc

TPO - Những tấm ảnh chính là “cỗ máy thời gian” cho phép chúng ta lưu trữ những kỷ niệm và dễ dàng quay trở lại quá khứ khi muốn. Nhờ vào 2 bức ảnh được chụp vào những thời điểm khác nhau, người ta có thể thấy tất cả những thay đổi kỳ diệu đã xảy ra về cuộc sống, con người và thế giới xung quanh.
Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 1

Tình yêu 40 năm bên nhau

Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 2 Khi bạn tìm được thợ cắt tóc đáng tin tưởng của cuộc đời
Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 3 Sau một năm, con ốc sên này đã trở nên khổng lồ
Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 4 Tình bạn vẫn nguyên vẹn qua 45 năm
Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 5 Trái: 10 năm trước, cô gái này nghiện ma túy. Phải: Năm thứ 3 hoàn thành việc cai nghiện và có em bé
Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 6 Boston 30 năm trước và hiện tại
Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 7 “Tôi và chị gái từng tự ti vì ngoại hình những năm cấp hai và chúng tôi bây giờ"
Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 8 Cảnh tượng thiên nhiên thay đổi đáng kinh ngạc ở New Zealand chỉ trong vòng 2 ngày
Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 9 “Con gái tôi và tôi leo núi Lookout vào năm 2006 và 2019”
Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 10 Từ một cây sắp chết được chăm sóc đúng cách
Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 11 “Ông nội tôi và ông cố nội gần 100 năm trước cạnh chiếc Tesla model 3"
Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 12 “Không ai chọn nuôi ‘tiểu hổ’ này vì nó trông thật con xấu xí khi còn nhỏ. Giờ thì nhìn nó hiện tại này!"
Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 13 "Tôi cách nhau 5 năm. Từ mùa hè 2014 đến mùa hè 2019, tăng cơ và giảm mỡ"
Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 14 “Một năm trước, tôi đã cạo trọc đầu. Bây giờ, tóc của tôi đã trở lại và có thêm một vài sợi bạc”
Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 15 “Chú cún tội nghiệp này đã trao cho tôi ánh mắt đượm buồn ấy cho đến khi chúng tôi đón nó về nhà. Chào mừng về nhà, Chloe!”
Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 16 5 tháng sau ở Úc sau mùa hạn hán
Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 17 "Tôi và con trai ở hình bên trái, con trai tôi và cháu trai tôi ở hình bên phải"
Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 18 “Trước và sau khi lau chùi những chiếc thìa bị hoen ố có tuổi đời 30 năm của bà tôi. Bà đã tự tay sưu tầm từng chiếc từ khắp nơi trên thế giới”
Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 19 “Tôi một năm trước và hiện tại. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ tự tin mặc áo crop top ra ngoài đâu!”
Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 20 Bữa tiệc năm 2009 và đám cưới năm 2019
Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 21 3 năm rèn giũa đúc kết kinh nghiêm và thành quả
Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 22 “Tôi và chồng học cùng lớp mầm non lúc 3 tuổi vào năm 1994 và các con của chúng tôi vào ngày tựu trường năm 2019 khi hai đứa lên 3 và 6 tuổi”
Những bức hình 'ngày này năm xưa' cho thấy sự thay đổi đáng kinh ngạc ảnh 23 Hai ông Franco Columbu và Arnie đã chơi cờ cùng nhau hơn 50 năm
Theo Brightside
MỚI - NÓNG