Những bức ảnh ấn tượng về 'Thiên nhiên & Con người'

Những bức ảnh ấn tượng về 'Thiên nhiên & Con người'
TPO - Ở cuộc thi “Sony World Photography 2018” vừa qua, đã có tới 319.561 bức ảnh đến từ hàng chục quốc gia khác nhau gửi tới dự thi. Dưới đây là những tấm ảnh đang dẫn đầu cuộc thi này.

Được biết, đây chính là lần thứ 11, cuộc thi Sony World Photography được tổ chức.

Nhân dịp này, các nhiếp ảnh gia tại nhiều nước đã cùng nhau gửi ảnh tới dự thi nhằm giới thiệu cảnh sắc của quê hương mình đến bạn bè thế giới cũng như cố gắng “giật” giải nhất với số tiền thưởng lên tới 25.000 USD kèm theo chiếc máy ảnh kỹ thuật số của Sony.

Chiêm ngưỡng 15 bức ảnh đang dẫn đầu cuộc thi Sony World Photography 2018:

Những bức ảnh ấn tượng về 'Thiên nhiên & Con người' ảnh 1 Một chú tuần lộc tiếp cận chiếc xe bị lật trên đường đầy tuyết trắng. Bức ảnh của nhiếp ảnh gia Martin Stranka.
Những bức ảnh ấn tượng về 'Thiên nhiên & Con người' ảnh 2 Báo đốm hoảng sợ. Bức ảnh của nhiếp ảnh gia Brendon Cremer - Giải thưởng Quốc gia Nam Phi.
Những bức ảnh ấn tượng về 'Thiên nhiên & Con người' ảnh 3 Cồn cát Deadvlei ở Namibia. Bức ảnh của nhiếp ảnh gia Paranyu Pithayarungsarit.
Những bức ảnh ấn tượng về 'Thiên nhiên & Con người' ảnh 4 Đi trên cầu U-Bein ở Myanmar. Bức ảnh của nhiếp ảnh gia Suphakaln Wongcompune.
Những bức ảnh ấn tượng về 'Thiên nhiên & Con người' ảnh 5  Nụ cười cá sấu. Bức ảnh của nhiếp ảnh gia Lynn Wu.
Những bức ảnh ấn tượng về 'Thiên nhiên & Con người' ảnh 6 Núi lửa Bromo ở Đông Java, Indonesia phun trào. Bức ảnh của nhiếp ảnh gia Kyaw Win Hlaing.
Những bức ảnh ấn tượng về 'Thiên nhiên & Con người' ảnh 7 Cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh. Bức ảnh của nhiếp ảnh gia Wenjie Qiao.
Những bức ảnh ấn tượng về 'Thiên nhiên & Con người' ảnh 8 Cặp đôi chim ăn ong. Bức ảnh của nhiếp ảnh gia Petar Sabol.
Những bức ảnh ấn tượng về 'Thiên nhiên & Con người' ảnh 9 Đua ngựa trong hoàng hôn ở Tân Cương. Bức ảnh của nhiếp ảnh gia Chin Boon Leng.
Những bức ảnh ấn tượng về 'Thiên nhiên & Con người' ảnh 10  Hươu cao cổ thèm ăn. Bức ảnh của nhiếp ảnh gia Pedro Jarque.
Những bức ảnh ấn tượng về 'Thiên nhiên & Con người' ảnh 11 Cực quang. Bức ảnh của nhiếp ảnh gia Isabelle Bacher.
Những bức ảnh ấn tượng về 'Thiên nhiên & Con người' ảnh 12 Cơn thịnh nộ của mẹ thiên nhiên. Bức ảnh của nhiếp ảnh gia Santiago Borja.
Những bức ảnh ấn tượng về 'Thiên nhiên & Con người' ảnh 13 Mùa nước nổi. Bức ảnh của nhiếp ảnh gia Min Ly.
Những bức ảnh ấn tượng về 'Thiên nhiên & Con người' ảnh 14 Lễ hội thả đèn trời. Bức ảnh của nhiếp ảnh gia Junghye Lee.
Những bức ảnh ấn tượng về 'Thiên nhiên & Con người' ảnh 15 Đôi mắt ám ảnh. Bức ảnh của nhiếp ảnh gia Tina Signesdottir Hult.
Theo Theo Bored Panda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các nhà khoa học đã đo và quét bộ xương, tái tạo lại chim cánh cụt khổng lồ dưới dạng mô hình 3D.

Tìm thấy hóa thạch bộ xương của chim cánh cụt khổng lồ ở New Zealand

TPO - Một loài chim cánh cụt khổng lồ, đã tuyệt chủng sống cách đây từ 27 triệu đến 35 triệu năm ở vùng đất bây giờ là New Zealand, đã được các em nhỏ từ 10 -18 tuổi trong Câu lạc bộ lịch sử tự nhiên ở Hamilton, New Zealand phát hiện vào năm 2006 trong một lần đi săn hóa thạch, nhưng giờ mới được công bố trên một tạp chí khoa học vào tháng 9 này.