Những bóng hồng rạng rỡ trên đường chạy Việt dã Tiền Phong

TPO - Những bóng hồng rạng rỡ trên những cung đường chạy ở  thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, đã góp phần thổi lửa trong cuộc tranh tài Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 59- 2018.
Những bóng hồng rạng rỡ trên đường chạy Việt dã Tiền Phong ảnh 1 Những cuộc đua tài hấp dẫn và quyết liệt tại Giải Việt dã và Marathon toàn quốc báo Tiền Phong lần thứ 59- 2018 đã diễn ra ở thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk vào sáng nay. .
Những bóng hồng rạng rỡ trên đường chạy Việt dã Tiền Phong ảnh 2  Á hậu Huỳnh Thị Thùy Dung, người đẹp biển Đào Thị Hà và người đẹp Huỳnh Thúy Vi của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã xuống đường tham gia chạy đồng hành cùng các VĐV.
Những bóng hồng rạng rỡ trên đường chạy Việt dã Tiền Phong ảnh 3 Ba người đẹp chụp ảnh cùng đại điẹn nhà tài trợ Sabeco.
Những bóng hồng rạng rỡ trên đường chạy Việt dã Tiền Phong ảnh 4 Sự góp mặt của các người đẹp đã thổi lửa vào những cuộc tranh đua quyết liệt trên đường chạy.
Những bóng hồng rạng rỡ trên đường chạy Việt dã Tiền Phong ảnh 5 Á hậu Thuỳ Dung chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được đồng hành cùng các VĐV trên đường chạy Việt dã toàn quốc và Marathon giải báo Tiền Phong lần thứ 59- 2018. Đây là giải đấu có truyền thống lâu đời đã bước sang tuổi 59. Trước đây, tôi từng tham gia các buổi đi bộ từ thiện để gây quỹ xây trường học cho các bạn nhỏ ở vùng sâu vùng xa, nhưng chưa từng thử sức ở chạy bộ. Đến với Việt dã lần này, tôi vừa cảm thấy hào hứng, vinh dự, cũng là dịp để tôi thử xem sức mình đến đâu".
Những bóng hồng rạng rỡ trên đường chạy Việt dã Tiền Phong ảnh 6
Những bóng hồng rạng rỡ trên đường chạy Việt dã Tiền Phong ảnh 7 Người đẹp tặng hoa cho các đoàn tại lễ khai mạc.
Những bóng hồng rạng rỡ trên đường chạy Việt dã Tiền Phong ảnh 8
Những bóng hồng rạng rỡ trên đường chạy Việt dã Tiền Phong ảnh 9
Những bóng hồng rạng rỡ trên đường chạy Việt dã Tiền Phong ảnh 10 Một nữ VĐV phong trào rạng rỡ khoe sắc.
Những bóng hồng rạng rỡ trên đường chạy Việt dã Tiền Phong ảnh 11 Rạng rỡ đua tài.
Những bóng hồng rạng rỡ trên đường chạy Việt dã Tiền Phong ảnh 12
Những bóng hồng rạng rỡ trên đường chạy Việt dã Tiền Phong ảnh 13
Những bóng hồng rạng rỡ trên đường chạy Việt dã Tiền Phong ảnh 14
Những bóng hồng rạng rỡ trên đường chạy Việt dã Tiền Phong ảnh 15 Nụ cười của nhà vô địch cự ly 5km tuyển nữ Nguyễn Thị Oanh (Bắc Giang). .
Những bóng hồng rạng rỡ trên đường chạy Việt dã Tiền Phong ảnh 16  
Những bóng hồng rạng rỡ trên đường chạy Việt dã Tiền Phong ảnh 17
MỚI - NÓNG