Những biển báo giao thông kỳ quặc ở Hà Nội

Những biển báo giao thông kỳ quặc ở Hà Nội
Tình trạng những biển báo giao thông bị khuất do vật cản như cây cối, cột điện..., thậm chí do chính các biển báo giao thông che lấp nhau khá phổ biến trên các đường phố Thủ đô gây khó khăn cho các phương tiện tham gia giao thông.
Những biển báo giao thông kỳ quặc ở Hà Nội ảnh 1 Biển báo giao thông trên bất nhất với bảng hướng dẫn bằng chữ phía dưới trên đường Giải Phóng đoạn qua bến xe Nước ngầm.
Những biển báo giao thông kỳ quặc ở Hà Nội ảnh 2 Chưa kể biển và bảng hướng dẫn ngược nhau này khi nhìn được thì phương tiện giao thông đã vượt qua lối rẽ.
Những biển báo giao thông kỳ quặc ở Hà Nội ảnh 3 Biển báo phần đường người đi bộ che khuất đèn tín hiệu giao thông trên đường Đào Duy Anh, đoạn giao cắt với đường Giải Phóng.
Những biển báo giao thông kỳ quặc ở Hà Nội ảnh 4 Dù đã có biển báo bằng ký hiệu vẫn có thêm bảng hướng dẫn bằng chữ bên dưới khiến các phương tiện không quan sát được đèn tín hiệu giao thông. (Ảnh chụp tại đoạn giao cắt giữa phố Hàng Bông với Hàng Mành).
Những biển báo giao thông kỳ quặc ở Hà Nội ảnh 5 Chỉ đứng từ phía vỉa hè mới có thể thấy đèn báo hiệu màu xanh. (Ảnh chụp tại đoạn giao cắt giữa phố Hàng Bông với Hàng Mành).
Những biển báo giao thông kỳ quặc ở Hà Nội ảnh 6 Người lưu thông hoàn toàn không thể nhìn được biển báo giao thông phía sau biển báo phần đường dành cho người đi bộ. (Giao cắt phố Phan Đình Phùng với phố Phùng Hưng).
Những biển báo giao thông kỳ quặc ở Hà Nội ảnh 7 Do biển báo chôn quá sát nhau (Giao cắt phố Phan Đình Phùng với phố Phùng Hưng).
Những biển báo giao thông kỳ quặc ở Hà Nội ảnh 8 Đèn tín hiệu giao thông tại điểm giao cắt giữa phố Hàng Gà với Hàng Vải lấp ló sau biển báo phần đường dành cho người đi bộ.
Những biển báo giao thông kỳ quặc ở Hà Nội ảnh 9 Bảng hướng dẫn che lấp biển báo giao thông. (Ảnh chụp trên phố Cầu Gỗ đoạn giao cắt với phố Đinh Liệt).
Những biển báo giao thông kỳ quặc ở Hà Nội ảnh 10 Không dễ nhận biết biển báo giao thông khuất lấp thể này tại ngã tư phố Cầu Gỗ, Hàng Bè.
Những biển báo giao thông kỳ quặc ở Hà Nội ảnh 11 Biển báo giao thông đầu phố Tống Duy Tân lấp ló dưới mái hiên che mưa, nắng.
Theo Theo VietNamNet