Những bí mật của phe XX

Những bí mật của phe XX
TP - Phe xx (phụ nữ) vốn là những người kín đáo và như nhiều bạn trai nhận xét, họ “khó hiểu”. Thật ra, mọi chuyện đơn giản hơn thế nếu bạn nắm được chìa khoa giải mã nàng.
Những bí mật của phe XX ảnh 1

Sau đây là một vài điều bổ ích được các nhà khoa học tâm lý Anh gợi ra.

Ngoại hình

Con gái luôn muốn mình thật xinh xắn, dễ thương trong mắt người yêu. Vì thế nếu cơ thể có chút gì biến động, như vòng 2 đang nở ra một chút, trên mặt nổi vài “đèn pin” thì cô ấy sẽ tìm mọi cách để giấu tịt những thay đổi đó đi.

+ Bạn không nên quá chú ý chuyện này. Khi cô ấy đã là lựa chọn của bạn rồi thì chắc chắn một vài thay đổi cũng chẳng phải điều gì ghê gớm. Một vài nếp nhăn, mấy cái mụn đã khiến cô ấy phát hoảng lên rồi.

Nếu bạn cũng tỏ thái độ tẩy chay, hoặc châm chọc với những thay đổi trên cơ thể cô ấy thì nàng sẽ còn lo lắng đến mức nào. Hãy tỏ ra là một người yêu tâm lý.

Tiền

Vấn đề “đầu tiên” bao giờ cũng là điều XX kiêng kị đề cập tới. Các nàng sẽ không bao giờ hé môi cho bạn trai biết mỗi tháng mình tiêu hết bao nhiêu tiền vì họ sợ bị chê là ăn tiêu hoang phí, hoặc ngược lại, bị chê là “kẹo”.

Con gái cũng rất kị nói đến về chủ đề thu nhập. Lý do họ đưa ra là “nếu tôi kiếm được nhiều hơn người yêu, anh ấy sẽ thấy mặc cảm. Còn nếu tôi thu nhập ít quá so với anh ấy, chính tôi lại mặc cảm”.

+ Bạn đừng cố hỏi bạn gái về vấn đề tiền bạc nếu không bạn sẽ phải lãnh nhận những thái độ, thậm chí lời nói khó nghe đấy.

Bạn nên nhớ rằng mỗi người có một cách đối xử với cái ví của mình. Chỉ khi cô ấy ăn tiêu quá đà vào những khoản không cần thiết, bạn mới nên nhắc nhở nhẹ nhàng một chút thôi.

Để hình ảnh cái ví tiền làm hỏng một mối quan hệ đẹp như trong mơ thì không đáng một chút nào.

Những cơn “say nắng”

Có thể thỉnh thoảng cô ấy khoe với bạn một vài anh chàng đang cưa cẩm cô ấy. Con gái thường dùng chiêu này để khiến các chàng trai nóng mũi và yêu họ nhiều hơn.

Nhưng nếu cô ấy trót “say nắng” nghiêng ngả thì còn lâu bạn trai của họ mới biết nhé. Thứ nhất, các nàng sợ bạn giận. Thứ hai, mặc dù say nắng nhưng con gái luôn biết cân nhắc giữa tình yêu và cảm xúc nhất thời.

Rồi những cảm giác váng vất kia sẽ lại tan biến ngay. Người cô ấy yêu trước và sau tất cả chỉ có bạn mà thôi. Tất nhiên, đây chỉ nói đến những cảm xúc nhẹ nhàng, nhất thời, còn những tình huống nặng hơn cần những ứng xử khác.

+ Hãy bình tĩnh. Thử nghĩ mà xem, chính bạn đã “có nơi có chốn” rồi mà vẫn có vài cô nàng tăm tia cơ mà. Vì tình yêu bạn không hề bị sa lưới thì cô ấy nhờ tình yêu với bạn đâu dễ gì bị cưa đổ.

Hãy yêu để giữ người yêu luôn tỉnh táo và biết đường về dù cơn “cảm nắng” có kỳ cục đến thế nào chăng nữa đó mới là một XY thông minh.

Nhân Anh
Theo Women

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hình ảnh xúc động trong trận thi quý

Khán giả rưng rưng, tiếc nuối khi xem trận thi quý đầy cảm xúc Đường lên đỉnh Olympia 21

TPO - Trận thi quý III Đường lên đỉnh Olympia 2021 diễn ra gay cấn, bất ngờ và sốc đến câu hỏi cuối cùng đã mang đến nhiều cảm xúc cho chính các thí sinh lẫn khán giả tại trường quay lẫn theo dõi qua tivi. Nói về trận đấu này, không ít người bày tỏ "chưa xem cuộc thi quý nào rưng rưng như trưa nay".