Như Quỳnh trở lại sân khấu sau tang lễ em trai

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Lâm Lê Tường Khuê, ca sỹ, nhà thiết kế, em trai Như Quỳnh, ra đi ngày 11/4/2022, là nỗi đau lớn với giọng ca “Duyên phận”. Chị đã khóc rất nhiều trong tang lễ của Tường Khuê. Nhưng nén đau thương, Như Quỳnh đã có kế hoạch trở lại sân khấu ca nhạc, với những buổi diễn tại Việt Nam trong thời gian tới.

Hơn nửa tháng, sau sự ra đi của nhà thiết kế, ca sỹ Tường Khuê, Như Quỳnh trở lại sân khấu, khiến nhiều khán giả bất ngờ. Người hâm mộ hi vọng chị vượt qua nỗi đau, giữ sức khỏe tốt để có những màn trình diễn thành công mĩ mãn.

Như Quỳnh trở lại sân khấu sau tang lễ em trai ảnh 1

Như Quỳnh và em trai, NTK Tường Khuê, thời trẻ

Như đã có kế hoạch, Như Quỳnh có liveshow ở Sài Gòn trong tháng tới với sự tham gia của giọng ca “Áo mới Cà Mau” Phương Mỹ Chi đang rất được chờ đón. Giữa tháng 5, Như Quỳnh có hai đêm diễn tại Hải Phòng. Đây là lần đầu tiên, giọng ca “Duyên phận” hát trên sân khấu thành phố hoa phượng đỏ.

Thời gian gần đây, khán giả ghi nhận chị đã lấy lại phong độ trong giọng ca. Một số fan mong Như Quỳnh nhận nhiều “sô” hơn, bởi công việc tất bật cũng sẽ góp phần giúp nữ ca sỹ nguôi ngoai nỗi đau mất người thân.

Tường Khuê mà Như Quỳnh gọi là “Bé Khuê” có vị trí đặc biệt trong sự nghiệp của nữ danh ca. Tại tang lễ Tường Khuê, Như Quỳnh tâm sự trong nước mắt, đây là giây phút khó khăn trong cuộc đời chị, chị ước nỗi đau này chỉ là cơn ác mộng: “Rất khó khi phải đối diện với sự thật người em mà Quỳnh yêu thương, dành tất cả những gì của mình để bù đắp cho tuổi thơ khổ cực, Khuê không còn nữa”. Những ký ức thời gia đình thiếu thốn vẫn in đậm trong ký ức giọng ca “Duyên phận”.

Chị kể: “Khuê là người chịu nhiều thiệt thòi. Thuở nhỏ, thay mặt chị của nó làm những việc nhà, như đi chợ, nấu ăn, sắp xếp gọn gàng nhà cửa, đôi khi vì vất vả nên ba mẹ nóng giận, Khuê cũng là người bị la nhiều nhất”. Những chiếc áo dài Như Quỳnh mặc trong những ngày đầu đi hát đều do Khuê may.

Như Quỳnh trở lại sân khấu sau tang lễ em trai ảnh 2

Như Quỳnh khóc rất nhiều trong tang lễ em trai

Như Quỳnh nghẹn ngào nói: “Không biết rồi đây ai sẽ thay thế Khuê lo cho chị mỗi lần đi trình diễn đây. Sự ra đi của cưng là sự mất mát không thể bù đắp được. Khuê lúc nào cũng cười và nói với Quỳnh rằng, em không có sao, nhưng thực sự Quỳnh biết nó rất cô đơn, có rất nhiều người đã đến với Khuê trong cuộc đời, đem lại cho Khuê niềm vui, hạnh phúc cũng như buồn bã”. Chị tiếc rằng, những ngày tháng cuối đời của em trai, chị không ở bên cạnh. Được biết, vì tang gia bối rối Như Quỳnh phải cáo lỗi vắng mặt trong một số “sô” đã nhận tại Hoa Kỳ.

MỚI - NÓNG