Như là đã Tết!

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhiều nơi ở TPHCM tạo ra những không gian đậm màu lễ hội tết để phục vụ miễn phí được người dân rất thích và đến chơi, chụp ảnh lưu niệm nhiều. Một trong những nơi như thế là Novaland Gallerey ở 2 Bis, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1.

Ở đây có nhiều loại cây hoa đẹp, trong đó có những chậu đào và bưởi Diễn lớn mang từ miền Bắc vào. Đặc biệt là nhiều mai vàng, có những lão mai trăm tuổi dáng rất quý, rất đẹp.

Ở đây có các gian hàng tre lá, rạ rơm bài trí khung cảnh, màu sắc khiến lòng người náo nức với màu giấy đỏ, đèn lồng, câu đối…. Khách có thể có trải nghiệm lý thú như làm các công việc chuẩn bị ngày tết, trong đó có gói luộc bánh chưng.

Đông đúc trai thanh, gái lịch, các gia đình ăn diện ngày hội kéo đến ngoạn cảnh, trải nghiệm và chụp ảnh lưu niệm. Không khí như là đã Tết.

Như là đã Tết! ảnh 1
Như là đã Tết! ảnh 2
Như là đã Tết! ảnh 3
Như là đã Tết! ảnh 4
Như là đã Tết! ảnh 5
Như là đã Tết! ảnh 6
Như là đã Tết! ảnh 7
Như là đã Tết! ảnh 8
Như là đã Tết! ảnh 9
Như là đã Tết! ảnh 10
Như là đã Tết! ảnh 11
Như là đã Tết! ảnh 12
Như là đã Tết! ảnh 13
Như là đã Tết! ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gần 1,2 triệu lao động sẽ nhận hỗ trợ tiền thuê nhà trọ

Gần 1,2 triệu lao động sẽ nhận hỗ trợ tiền thuê nhà trọ

TPO - Theo thống kê của Sở Lao động Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) TPHCM toàn thành phố có gần 1,2 triệu lao động thuộc diện được hưởng hỗ trợ tiền thuê nhà cho công nhân theo Quyết định 08 của Chính phủ. Các sở ngành và địa phương đã lên danh sách cụ thể và đang chờ phê duyệt. Dự kiến, thành phố sẽ chi 2.097 tỷ đồng để hỗ trợ người lao động.
Xử lý chất nạo vét từ công trình cảng Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn như thế nào?

Xử lý chất nạo vét từ công trình cảng Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn như thế nào?

TPO - Ông Lê Đức Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá cho biết, phương án nhận chìm vật chất nạo vét với khối lượng 6,964 triệu m3 của Công ty TNHH Lọc hoá dầu Nghi Sơn sẽ quá tải sức chịu đựng của môi trường biển, đề nghị đơn vị này nghiên cứu phương án đổ thải trên bờ tận dụng làm vật liệu san lấp.