Có 67 kết quả :

 Phân khu River Park 1 được quy hoạch bài bản với hệ thống tiện tích hài hòa cùng cảnh quan thiên nhiên, sông nước xanh mát mang đến giá trị sống giàu trải nghiệm hiếm có cho cư dân.

Không gian sống đa tiện ích - nhu cầu không mới nhưng khó thực hiện

Nằm tại vị trí cửa ngõ khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City quy mô gần 1.000ha, phân khu River Park 1 đang là tâm điểm thu hút của thị trường BĐS phía Đông Sài Gòn. River Park 1 hưởng lợi lớn khi phát triển song hành với hệ thống tiện ích hoàn chỉnh của Aqua City. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp River Park 1 sớm thu hút cư dân về sinh sống, hình thành cộng đồng tinh hoa, chia sẻ cùng hệ giá trị, tầm nhìn và phong cách sống.
Bệnh viện Quốc tế Mỹ AIH là bệnh viện quốc tế đầu tiên tại Việt Nam mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe và điều trị theo tiêu chuẩn Mỹ

Nhu cầu dịch vụ y tế tiêu chuẩn quốc tế ngày càng cao

Mỗi năm, Việt Nam có khoảng 40.000 người ra nước ngoài khám và chữa bệnh với chi phí hơn 2 tỷ USD. Càng ngày người dân càng ý thức cao hơn trong việc chăm sóc sức khỏe nên việc chọn lựa khám chữa bệnh tại các bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế là xu hướng tất yếu, nhất là với những người bệnh có điều kiện về tài chính.
Hàng loạt NHTM sẽ cho DN XNK lúa gạo vay ưu đãi để phục vụ vụ đông xuân 2019

Ngân hàng mở 'hầu bao' cho doanh nghiệp vay 'giải cứu' lúa gạo

TPO - Trước tình hình giá lúa gạo vụ Đông Xuân tại khu vực ĐBSCL đang xuống thấp khiến nông dân có thể 'ế' lúa gạo do đơn hàng xuất khẩu không cao, Ngân hàng Nhà nước vừa phát đi công văn cho phép các ngân hàng thương mại mở 'hầu bao' khẩn trương cho doanh nghiệp vay ưu đãi để mua tích trữ và giải phóng lúa gạo cho người nông dân.
Nhu cầu cần nguồn vốn tín dụng vay ưu đãi mua NƠXH đang rất lớn

Cho vay ưu đãi nhà ở xã hội: Chính sách phải đi đúng đối tượng

TP - Thời gian quan, thực tiễn thực hiện chính sách cho vay ưu đãi chương trình nhà ở xã hội (NƠXH) cho thấy vãn còn không ít vướng mắc cần tháo gỡ để chính sách an sinh xã hội quan trọng này thuận đường tới đích. Hiện, cầu NƠXH đang mất cân đối, trong đó, nhà cho công nhân đang thiếu trầm trọng. Nút thắt này cần được gỡ.
Hội nghị khoa học quốc tế về thực phẩm chức năng lần thứ 2

Nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng của người dân ngày càng tăng

Ngày 22-11, tại Hà Nội, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) phối hợp với Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAF) tổ chức Hội nghị khoa học quốc tế về thực phẩm chức năng lần thứ 2. Tham dự hội nghị có hơn 300 đại biểu các bộ, ban, ngành Trung ương và Hà Nội, cùng các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng trong và ngoài nước.
Tiến sĩ Vũ Bích Ngọc (áo dài hồng) và Nguyễn Khôi chia sẻ tại chương trình. Ảnh: Xuân Tùng

Tiến sĩ 'chậm yêu' vì khoa học; CEO khởi nghiệp từ thực tế

TPO - Tại buổi đối thoại trực tuyến giữa Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn với đoàn viên thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước, Tiến sĩ Vũ Bích Ngọc đã có những chia sẻ về quá trình từ tò mò đến đam mê nghiên cứu tế bào gốc và những hinh sinh để đạt được thành công trong khoa học. Nguyễn Khôi người sáng lập, CEO Wefit có những chia sẻ để việc khởi nghiệp sáng tạo gắn với thực tế.
Agribank tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng hóa thuận tiện

Agribank hỗ trợ tối đa cho khách hàng nhập khẩu

Thư tín dụng trả chậm có thể thanh toán ngay (UPAS L/C) là phương thức thanh toán tín dụng chứng từ cho phép khách hàng nhập khẩu của Agribank thanh toán tiền nhập khẩu hàng hóa theo kỳ hạn trả chậm nhưng Người xuất khẩu có thể được Ngân hàng nước ngoài thanh toán trả ngay trên cơ sở Agribank chấp nhận thanh toán bộ chứng từ.
 Nhận ngay hàng ngàn phần quà cực to khi mua tủ lạnh dung tích lớn

Cuối năm rồi, mua tủ lạnh mới thôi

Tết đến, đồ ăn thường được chất đầy tủ lạnh, đôi khi còn thiếu không gian để chứa, phải mua thùng đá để bảo quản đồ ăn. Thêm nữa, cuối năm lại là thời điểm các chuỗi siêu thị điện máy triển khai nhiều chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn. Vì vậy các gia đình thường chọn thời điểm này để thay mới chiếc tủ lạnh nhà mình. Bạn cũng đừng bỏ qua cơ hội này nhé.