Nhộn nhịp phiên chợ đồ cổ đặc biệt ngày cuối năm

TPO - Chợ đồ cũ Vạn Phúc (Hà Đông) là một trong những khu chợ chuyên bán đồ cổ lớn ở Hà Nội. Mọi người đến đây để giao lưu, trao đổi và tìm mua những món đồ cũ, đồ cổ, hoài niệm về một thời đã qua. Phiên chợ đặc biệt ngày cuối năm thu hút khá đông người dân đến thăm quan và mua bán.
Nhộn nhịp phiên chợ đồ cổ đặc biệt ngày cuối năm ảnh 1 Phiên chợ đặc biệt này họp hằng tháng vào các ngày 5, 10, 15, 20, 25 và 30 âm lịch, từ 7h sáng đến chiều tối. Dịp Tết nguyên đán này, chợ mở cửa họp nhộn nhịp vào tất cả các ngày trong tuần.
Nhộn nhịp phiên chợ đồ cổ đặc biệt ngày cuối năm ảnh 2 Vì là những đồ đã cũ, cổ hoặc đã qua sử dụng nên sau khi chọn được món đồ ưa thích, người mua thường phải kiểm tra kỹ càng ngay tại quầy.
Nhộn nhịp phiên chợ đồ cổ đặc biệt ngày cuối năm ảnh 3 Tên gọi đầy đủ của khu chợ đặc biệt này là Trung tâm Giao lưu sinh vật cảnh đồ cổ đồ xưa.
Nhộn nhịp phiên chợ đồ cổ đặc biệt ngày cuối năm ảnh 4 Những ngày sát Tết, chợ càng đông đúc, nhộn nhịp. Điều khác biệt lớn nhất của năm nay là cả người bán và người mua đều ý thức đeo khẩu trang phòng, chống dịch COVID-19 cẩn thận.
Nhộn nhịp phiên chợ đồ cổ đặc biệt ngày cuối năm ảnh 5 Tại phiên chợ, bạn có thể mua và mặc cả thoải mái rất nhiều mặt hàng một thời dành cho những người hoài cổ
Nhộn nhịp phiên chợ đồ cổ đặc biệt ngày cuối năm ảnh 6  Những đồ còn dùng được lẫn những đồ tưởng chừng... bỏ đi đều thu hút sự quan tâm của rất đông người dân ưa hoà niệm về một thời đã qua.
Nhộn nhịp phiên chợ đồ cổ đặc biệt ngày cuối năm ảnh 7 Đồ điện tử cũ như loa, amply, đầu cối, đầu video... được bày bán khá nhiều tại các gian hàng trong chợ.
Nhộn nhịp phiên chợ đồ cổ đặc biệt ngày cuối năm ảnh 8 Từ những ti vi đen trắng đến máy khâu nổi tiếng một thời đều có thể dễ dàng tìm thấy ở khu chợ đặc biệt này.
Nhộn nhịp phiên chợ đồ cổ đặc biệt ngày cuối năm ảnh 9 Người mua phấn khởi khi lựa chọn được cặp loa cổ ứng ý sau khi khảo sát khắp lượt khu chợ.
Nhộn nhịp phiên chợ đồ cổ đặc biệt ngày cuối năm ảnh 10 Những hình chú trâu vàng thời thượng cũng xuất hiện tại khu chợ để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.
Nhộn nhịp phiên chợ đồ cổ đặc biệt ngày cuối năm ảnh 11 Người mua có thể thoải mái kiểm tra thử dưới sự tư vấn niềm nở của người bán hàng.
Nhộn nhịp phiên chợ đồ cổ đặc biệt ngày cuối năm ảnh 12 Tết đến xuân về, tìm mua cho mình một món đồ cổ xưa, đã qua sử dụng cũng là cái thú của nhiều người ưa hoà niệm về một thời đã qua.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Yêu cầu xử lý nghiêm các vụ ngộ độc đồ ăn chay

Yêu cầu xử lý nghiêm các vụ ngộ độc đồ ăn chay

TPO - Trước tình trạng hàng loạt vụ ngộ độc đồ ăn chay gây chết người trong thời gian qua, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) yêu cầu các địa phương giám sát các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chay trong tất cả các khâu; kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.
Doanh nghiệp địa ốc ồ ạt phát hành trái phiếu huy động vốn

Lãi suất cao, rủi ro lớn?

TP - Doanh nghiệp bất động sản huy động trái phiếu sôi động từ năm 2019 cho đến nay. Những tháng đầu năm 2021, doanh nghiệp bất động sản lên ngôi vương về huy động trái phiếu.
Ngân hàng Nhà nước cho biết, thời gian tới sẽ siết tín dụng vào lĩnh vực rủi ro như bất động sản, chứng khoán. Ảnh minh hoạ

Từ đầu năm bao nhiêu tiền đã đổ vào chứng khoán, bất động sản?

TPO - Đến hết quý 1/2021, dư nợ đầu tư vào chứng khoán khoảng 45.300 tỷ đồng. Dư nợ tín dụng vào bất động sản khoảng 1,85 triệu tỷ đồng, tăng 3%, cao hơn mức tăng tín dụng bình quân các ngành kinh tế. Sự sôi động của thị trường bất động sản, trái phiếu, chứng khoán trong nước thời gian qua có thể tiềm ẩn rủi ro với hoạt động ngân hàng.