Nhộn nhịp phiên chợ đồ cổ đặc biệt ngày cuối năm

TPO - Chợ đồ cũ Vạn Phúc (Hà Đông) là một trong những khu chợ chuyên bán đồ cổ lớn ở Hà Nội. Mọi người đến đây để giao lưu, trao đổi và tìm mua những món đồ cũ, đồ cổ, hoài niệm về một thời đã qua. Phiên chợ đặc biệt ngày cuối năm thu hút khá đông người dân đến thăm quan và mua bán.
Nhộn nhịp phiên chợ đồ cổ đặc biệt ngày cuối năm ảnh 1 Phiên chợ đặc biệt này họp hằng tháng vào các ngày 5, 10, 15, 20, 25 và 30 âm lịch, từ 7h sáng đến chiều tối. Dịp Tết nguyên đán này, chợ mở cửa họp nhộn nhịp vào tất cả các ngày trong tuần.
Nhộn nhịp phiên chợ đồ cổ đặc biệt ngày cuối năm ảnh 2 Vì là những đồ đã cũ, cổ hoặc đã qua sử dụng nên sau khi chọn được món đồ ưa thích, người mua thường phải kiểm tra kỹ càng ngay tại quầy.
Nhộn nhịp phiên chợ đồ cổ đặc biệt ngày cuối năm ảnh 3 Tên gọi đầy đủ của khu chợ đặc biệt này là Trung tâm Giao lưu sinh vật cảnh đồ cổ đồ xưa.
Nhộn nhịp phiên chợ đồ cổ đặc biệt ngày cuối năm ảnh 4 Những ngày sát Tết, chợ càng đông đúc, nhộn nhịp. Điều khác biệt lớn nhất của năm nay là cả người bán và người mua đều ý thức đeo khẩu trang phòng, chống dịch COVID-19 cẩn thận.
Nhộn nhịp phiên chợ đồ cổ đặc biệt ngày cuối năm ảnh 5 Tại phiên chợ, bạn có thể mua và mặc cả thoải mái rất nhiều mặt hàng một thời dành cho những người hoài cổ
Nhộn nhịp phiên chợ đồ cổ đặc biệt ngày cuối năm ảnh 6  Những đồ còn dùng được lẫn những đồ tưởng chừng... bỏ đi đều thu hút sự quan tâm của rất đông người dân ưa hoà niệm về một thời đã qua.
Nhộn nhịp phiên chợ đồ cổ đặc biệt ngày cuối năm ảnh 7 Đồ điện tử cũ như loa, amply, đầu cối, đầu video... được bày bán khá nhiều tại các gian hàng trong chợ.
Nhộn nhịp phiên chợ đồ cổ đặc biệt ngày cuối năm ảnh 8 Từ những ti vi đen trắng đến máy khâu nổi tiếng một thời đều có thể dễ dàng tìm thấy ở khu chợ đặc biệt này.
Nhộn nhịp phiên chợ đồ cổ đặc biệt ngày cuối năm ảnh 9 Người mua phấn khởi khi lựa chọn được cặp loa cổ ứng ý sau khi khảo sát khắp lượt khu chợ.
Nhộn nhịp phiên chợ đồ cổ đặc biệt ngày cuối năm ảnh 10 Những hình chú trâu vàng thời thượng cũng xuất hiện tại khu chợ để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.
Nhộn nhịp phiên chợ đồ cổ đặc biệt ngày cuối năm ảnh 11 Người mua có thể thoải mái kiểm tra thử dưới sự tư vấn niềm nở của người bán hàng.
Nhộn nhịp phiên chợ đồ cổ đặc biệt ngày cuối năm ảnh 12 Tết đến xuân về, tìm mua cho mình một món đồ cổ xưa, đã qua sử dụng cũng là cái thú của nhiều người ưa hoà niệm về một thời đã qua.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vụ trả tiền trái phiếu bị huỷ bỏ của Tân Hoàng Minh: Vẫn chưa thể chốt thời điểm cuối cùng

Vụ trả tiền trái phiếu bị huỷ bỏ của Tân Hoàng Minh: Vẫn chưa thể chốt thời điểm cuối cùng

TPO - Chiều 27/5, đại diện Tập đoàn Tân Hoàng Minh và các nhà đầu tư tiếp tục có những trao đổi liên quan đến việc hoàn tiền các lô trái phiếu đã bị hủy bỏ. Tuy nhiên, những thông tin này không có gì mới so với thông báo của Tân Hoàng Minh trước đó và quan trọng là phía tập đoàn chưa thể chốt thời điểm trả tiền.
Bộ Công Thương cho biết, sẽ kiểm tra và xử lý những thương nhân phân phối tự ý áp giá vùng 2 với xăng dầu sai quy định. Ảnh minh hoạ: Như Ý

Sự thực chuyện Bộ Công thương ban hành ‘văn bản khó hiểu’ lúc giá xăng cao kỷ lục

TPO - Theo đại diện các doanh nghiệp xăng dầu, Văn bản số 2660 của Bộ Công Thương bị nhiều doanh nghiệp trong ngành đánh giá là “khó hiểu và gây bức xúc” vì can thiệp vào quyền thực thi mức giá bán lẻ xăng dầu tại các địa bàn vùng xa của các thương nhân phân phối xăng dầu trong bối cảnh giá xăng dầu liên tục tăng thời gian qua.